mod là gì ?

Rate this post

“Mod” có nhiều nghĩa khác nhau, tùy vào ngữ cảnh sử dụng. Dưới đây là một số ý nghĩa phổ biến của từ “mod”:

Trong toán học, “mod” là một phép toán để tìm số dư của phép chia hai số. Ví dụ, biểu thức “5 mod 2” bằng 1 vì số dư của phép chia 5 cho 2 là 1.

Trong công nghệ thông tin, “mod” thường được sử dụng để thể hiện phép toán modulo trong lập trình, tương tự như trong toán học.

“Mod” có thể là viết tắt của “modification” trong lĩnh vực trò chơi điện tử, thường được sử dụng để chỉ các sửa đổi được thực hiện bởi người chơi hoặc người hâm mộ của một trò chơi.

“Mod” còn được sử dụng để chỉ một người quản lý nội dung và các thành viên khác trong các diễn đàn trực tuyến.

“Mod” có thể là viết tắt của từ “moderator” trong tiếng Anh, có nghĩa là người điều hành, quản lý một cộng đồng hoặc một sân chơi trực tuyến.

“Mod” cũng có thể là viết tắt của từ “module” trong lĩnh vực kỹ thuật, có nghĩa là một phần của một hệ thống hoặc sản phẩm mà có thể được sử dụng độc lập với các phần khác của hệ thống.

  hắc lào là gì

mod là gì được tham khảo từ các website

[1] “1. Mod là gì trong toán học? Trong điện toán, phép toán modulo là phép toán tìm số dư của phép chia 2 số (đôi khi được gọi là modulus). Ví dụ, biểu thức 5 mod 2″ bằng 1 vì 5 chia cho 2 có thương số là 2 là số dư là 1, trong khi 9 mod 3″ bằng 0 do 9 chia 3 có thương số là 3 …”
URL: https://sieutonghop.com/mod-la-gi-trong-toan-hoc/

[2] “Ví dụ, biểu thức 5 mod 2 bằng 1 vì 5 chia cho 2 có thương số là 2 là số dư là 1, trong khi 9 mod 3 bằng 0 do 9 chia 3 có thương số là 3 và số dư 0; không còn gì trong phép trừ của 9 cho 3 nhân 3. (Lưu ý rằng thực hiện phép chia bằng máy tính cầm tay sẽ không hiển thị kết …”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A9p_to%C3%A1n_Modulo

[3] “mod ý nghĩa, định nghĩa, mod là gì: 1. a member of a group of young people, especially in Britain in the 1960s, who wore stylish…. Tìm hiểu thêm.”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/mod

[4] “Nếu ước số là 0, thì hàm MOD trả về giá trị lỗi #DIV/0! . Hàm MOD có thể được biểu đạt bằng các số hạng của hàm INT: MOD(n, d) = n – d*INT(n/d) … Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)”
URL: https://support.microsoft.com/vi-vn/office/mod-ha%CC%80m-mod-9b6cd169-b6ee-406a-a97b-edf2a9dc24f3

  đường kính là gì ?

[5] “Mod (đọc là mót, viết tắt của modification, nghĩa đen: sự sửa đổi) là một sự thay đổi của người chơi hoặc người hâm mộ của một trò chơi điện tử [1] thay đổi một hoặc nhiều khía cạnh của trò chơi đó, chẳng hạn như đồ họa hoặc hành xử trong trò chơi. Các mod …”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/Mod_(tr%C3%B2_ch%C6%A1i)

[6] “Ví dụ 1: Tính số dư phép chia. Các bước thực hiện: – Bước 1: Nhập lệnh mod trong excel: =MOD (A2,B2) vào địa chỉ ô C1, trong đó A2 là số bị chia, B2 là số chia. Dùng hàm MOD để tính số dư trong phép chia – Hình 1. – Bước 2: Nhấn Enter được kết quả như hình. Dùng hàm MOD để …”
URL: https://unica.vn/blog/cach-dung-ham-mod-trong-excel

[7] “Vai trò và điều kiện để có thể trở thành Mod. 20 Tháng Chín, 2021 106 Nguyễn Tiến Thành. Chỉ với một chiếc smartphone có kết nối Internet là bạn đã có thể tham gia vào các diễn đàn trên mạng xã hội. Và ở những diễn đàn đó bạn thường nghe các thành viên nhắc đến Mod.”
URL: https://sieusach.info/mod-la-gi/

[8] “Mod là một trong những người đứng đầu, điều hành, quản lý nội dung và các thành viên khác. MOD là viết tắt của từ gì ? Từ được viết tắt bằng MOD là Moderator. Một số kiểu MOD viết tắt khác: + Modulo: Mô-đun. Modulo là tên phép toán tính số dư của phép chia 2 số.”
URL: https://www.tudienviettat.net/2021/05/mod-la-gi-y-nghia-cua-tu-mod.html

  nude là gì ?

[9] “Mod là gì mà 1 số ít thành viên trong những forum tiếp tục nhắc đến. Có khi nào bạn đã vướng mắc mod là gì mà nhiều thành viên thường nhắc đến với một cách tôn trọng, và tính năng và trách nhiệm của mod là ra làm sao ? Các bạn hãy theo dõi bài viết này để có câu vấn …”
URL: https://vietlike.vn/mod-la-gi-1642467577/

[10] “Ý nghĩa chính của MOD. Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của MOD. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng …”
URL: https://www.abbreviationfinder.org/vi/acronyms/MOD.html

Bạn đang xem từ khoá mod là gì được cập nhật vào ngày 21/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.