Mua xe nào chạy taxi là tốt nhất và nhanh hoàn tiền nhất

Rate this post
  • Đi Xe Liên Tỉnh Chỉ Hơn 100K , Hoàn Tiền Lên 150% Nếu Không Có Chỗ : Xem Tại Đây
  • Săn Vé Máy Bay, Phòng Khách Sạn, Tour Du Lịch Giá Rẻ, Uy Tín : Xem Tại Đây hoặc Tại Đây.

Nghề lái taxi đang là nghề hot hiện nay. Các bạn đang có dự định mua xe nhưng chưa biết đi xe nào để thuận tiện, khách hàng thích và đặc biệt là nhiều khác hiện nay. Tôi sẽ chia sẻ cho bạn trong bài viết về kinh nghiệm lái taxi này nhé

Bạn có bao nhiêu tiền và bạn có định vay thêm hay không?

Hiện nay, có khá nhiều các chương trình khuyến mãi của các ngân hàng hay các hãng bán xe hỗ trợ chọ bạn rất nhiều. Họ có thể hỗ trợ cho bạn cho bạn tới 70% giá thành xe.
Tuy nhiên, tùy vào mục đích của bạn khi mua xe. Tôi sẽ chỉ ra các điểm lưu ý khi mua xe theo từng mục đích để bạn dễ lựa chọn nhé.

  Quy tắc ứng sử khi lái xe

Đối với bạn chỉ chạy trong nội thành Hà Nội hay các tỉnh

Nhu cầu khách hàng ở khu vực này hầu hết toàn là khách đi gấp và có quãng đường đi rất ngắn. Để tiết kiệm chi phí hoạt sộng cũng như xăng dầu ở đây bạn có thể lựa chọn 2 dùng xe: i10 loại nhỏ và Vios.
Tôi vẫn ưu tiên Vios hơn. Tuy rằng bạn sẽ mất khoản chi phí lớn hơn. Tuy nhiên, thị yếu của khách hàng thì bạn sẽ có được nhiều hơn và khách hàng sẽ thích hơn khi ngồi lên xe của bạn.
Nếu bạn muốn có nhiều khách. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng như uber và grap. Bạn sẽ có một lượng khách tương đối.

Xem ngay bài viết: Mẹo lấy lòng khách khi lái taxi sử dụng uber

  Cách tính tiền taxi : Giờ chờ taxi là gì?

Bạn chú trọng tuyến sân bay và đường dài

Đối với lái xe mới. Chắc chắn bạn sẽ chẳng nghĩ mình sẽ có được những tuyến đường dài. Vì khi sử dụng phần mềm trực tuyến. Khách đường dài rât ít và họ cũng ngại đi đường dài. Đây sẽ là một ngách để bạn có thể lợi dụng.
Với dịch vụ đường dài, khách hàng đi theo giá đinh là chính hoặc đi theo đoàn. Đối với khách về quê cũng vậy, nhưng về quê thì thường có nhiều đồ nên bạn sẽ cần một dòng xe có sức chứa lớn hơn để phục vụ khách hàng.
Giá cước khi đặt xe 4 chỗ và 7 chỗ không chênh lệch nhiều. Thế nhưng, bạn sẽ có được một lượng khách rộng lớn rất nhiều và khi có khách hàng thân thiết thì bạn sẽ không phải lo khi khách đi đông mà mình lại không thể phục vụ.

Ở đây, bạn nên chọn dòng xe vios và 7 chỗ nhé

Bạn dự định mua taxi thương quyền của các hãng
Đây cũng là một cách rất hay khi bạn mới vào các hãng. Chẳng hạn bạn mua xe thương quyền của taxi ABC. Bạn sẽ chỉ phải trả một chi phí nhỏ và cùng với đó là tiền thương hiệu của hãng trong vòng 1 vài năm. Hàng tháng bạn sẽ phải trả vài triệu tiền đàm.
Bạn sẽ đổi lại được gì: Khách hàng của hãng sẽ bắn cho bạn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi mới lái chưa biết cách tìm kiếm khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here