Rate this post

Mua xe taxi cũ có mức giá rẻ hơn những chiếc xe ô tô khác. Thế nhưng, mức giá họ bạn gia liệu có phải là một mức giá phù hợp với chiếc xe đó không. Hay vẫn đắt so với thị trường? Cùng taxi vip hà nội xem nhé

Mua xe taxi cũ lợi hay hại

Lợi

Theo đánh giá của mình thì hầu hết là những chiếc xe còn tốt. Nhưng chỉ là hầu hết thôi các bạn nhé. Vì

Gần như các hãng khi đặt xe và mua xe sẽ lược bỏ đi khá nhiều bộ phận của xe. Mục đích chính của việc này là làm giảm giá thành cho xe.

Xe vẫn hoạt động bình  thường, thế nhưng, so với giá thị trường thì những chiếc xe này giảm đi khoảng khoảng gần 100 tr.

Xe của các hãng uy tín thường có đội ngũ nhân việc bảo dưỡng và bảo trì thường xuyên nên sẽ giữ được máy ngon lành.

Đối với cái hại

Cái hại có thể là xe tai nạn, hãng muốn bán. Hoặc khi nhân viên đi đường dài thường xuyên và không bảo dương. Nhưng chiếc xe này không phải không có nhưng rất ít.

Tổng kết lại là lợi nhiều hơn hại. Chỉ cần bạn xem kỹ xe và có một người am hiểu về xe kiểm tra là ra hết ngay. CÒn những phần được lược bỏ ở xe chắc chắn sẽ làm giảm chất lượng xe nhưng không quá quan trọng các bạn nhé. Lúc lược bỏ họ đã tính toàn đến độ an toàn và ảnh hưởng của đồ vật đó rồi.

Khi mua xe thì mua theo kiểu nào

Nếu bạn trước là một lái xe taxi thì đây chắc không phải là vấn đề. Vì khi bạn đã thường xuyên chạy xe thì ngồi lên xe là biết ngay. Còn không thì nên thuê một anh thợ máy. nếu có người nhà thì càng tốt. Nếu có thì bo cho anh ta vài củ để có cái đánh giá khách quan nhất. Và soi kỹ nhất.

Mua xe taxi cũ hiện nay mua theo 2 kiểu đó là mua thẳng luôn và mua xe thương quyền. Các bạn có thể xem qua bài viết taxi thương quyền là gì. Ở đây mình sẽ không nhắc lại.

Và mua làm xe tư, xe của mình luôn. Các bạn tùy vào mục đích mà chọn cho mình cách mua phù hợp.

Xem thêm:

giờ chờ taxi là gì

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here