Rate this post

“My love” có nghĩa là tình yêu của tôi, có thể xưng hô hoặc tên của một bài hát nổi tiếng của nhóm Westlife.

my love nghĩa là gì được tham khảo từ các website

[1] “My love là một từ tiếng Anh, có nghĩa là tình yêu của tôi. Đó là sự sở hữu tình yêu của bạn dành cho đối phương và của đối phương dành cho bạn. Cụm từ này thường được hai người đang yêu nhau dùng để xưng hô. Ngoài ra, cũng có rất nhiều cách xưng hô thân mật khác trong tình yêu như: babe, darling, Binky, gấu yêu, anh yêu, em yêu, bun,…”
URL: https://supperclean.vn/my-love-nghia-la-gi/

[2] “My Love nếu được dịch ra tiếng Việt có nghĩa là Tình yêu của tôi. Thực ra My love là tên của một bài hát rất nổi tiếng của nhóm Westlife và được nhiều bạn trẻ yêu thích có tên My love. My love là một bài tình ca huyền thoại của nhóm nhạc Westlife được phát hành vào năm 2000. Ca khúc này đã ăn sâu vào ký ức của biết bao thế hệ.”
URL: https://sieutonghop.com/my-love-nghia-la-gi/

[3] “EN VN. Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Truyền thông Việt Nam. Địa chỉ: Tầng 16 VTCOnline, 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 04-9743410. Fax: 04-9743413. Liên hệ Tài trợ Hợp tác nội dung. Hotline: 0942 079 358. Email: thanhhoangxuan@vccorp.vn.”
URL: http://tratu.soha.vn/dict/en_vn/My_love

[4] “không có cách gì lấy được cái đó. to play for love. chơi vì thích, không phải vì tiền. there is no love lost between them. (việc xảy ra) không tác động gì đến tình cảm vốn có giữa hai bên. for the love of God. hãy vì lòng nhân từ của Chúa! cupboard love. tình cảm giả vờ, tình cảm …”
URL: http://tratu.soha.vn/dict/en_vn/Love

[5] “my love nghĩa là gì? Ở đây bạn tìm thấy 11 ý nghĩa của từ my love. Bạn cũng có thể thêm một định nghĩa my love mình Từ-điển.com là một từ điển được viết bởi những người như bạn và tôi. Xin vui lòng giúp đỡ và thêm một từ. Tất cả các loại từ được hoan nghênh! Thêm ý nghĩa”
URL: https://www.từ-điển.com/my love

[6] “My love Tình yêu của tôi Các từ tiếp theo My old bones Thành Ngữ :, my old bones, bone My old girl Thành Ngữ :, my old girl, (thân mật) nhà tôi, bu nó My precious Thành Ngữ :, my precious, (thông tục) em yêu quý của anh; con yêu quý của ba… My withers are unwrung”
URL: https://www.rung.vn/dict/en_vn/My_love

[7] “Love nghĩa là gì? 4 kiểu tình yêu phổ biến nhất hiện nay. Huyền My. 22/12/2021. 5/5 – (1 vote) Love được dịch ra sang tiếng Việt là tình yêu, nhưng chưa chắc ai cũng hiểu rõ ý nghĩa sâu sắc của từ này là gì, love nghĩa là gì còn là một bí ẩn với cả bạn và Cafe hẹn hò. Hãy …”
URL: https://cafehenho.net/love-nghia-la-gi/

[8] “love life ý nghĩa, định nghĩa, love life là gì: 1. the romantic relationships in a persons life: 2. the romantic relationships in a persons…. Tìm hiểu thêm.”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/love-life

[9] “my, (oh, my) ý nghĩa, định nghĩa, my, (oh, my) là gì: used to express surprise or pleasure: . Tìm hiểu thêm.”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/my-oh-my

[10] “True love là cụm từ tiếng Anh dùng để định nghĩa về tình yêu đích thực. Thực ra, rất khó để lý giải một tình yêu đích thực – true love có nghĩa là gì. Mỗi người trong chúng ta lại có cái nhìn và quan điểm về true love khác nhau. Hay có thể nói true love là phụ thuộc vào …”
URL: https://palada.vn/true-love-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá my love nghĩa là gì được cập nhật vào ngày 1/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.