nasal là gì ?

Rate this post

“Mũi” dùng để chỉ một loại giọng nói hoặc âm thanh được tạo ra khi vòm miệng mềm hạ xuống, cho phép không khí đi qua mũi cũng như miệng. Điều này có thể dẫn đến âm thanh được coi là “mũi” hoặc “bị cắm” và có thể liên quan đến một số phong cách nói hoặc hát nhất định. Thuật ngữ “mũi” được sử dụng trong nhiều ngữ cảnh, bao gồm âm nhạc, trị liệu ngôn ngữ và ngôn ngữ học.

nasal là gì được tham khảo từ các website

[1] “Giọng mũi (nasal) Vòm miệng và cổ họng được thông qua mũi, nó thả lỏng khớp mũi trái để đi lên và đóng khớp mũi phải bằng miệng có thể phát ra các phụ âm mũi như M, N, và NG. Tuy nhiên, nếu nó mở ở nguyên âm không dùng mũi và một số phụ âm mà âm thanh phát ra rõ ràng được khuếch tán qua mũi, có nghĩa là âm thanh sẽ không được tròn trịa và khó nghe.”
URL: https://blog.vietvocal.com/phan-biet-giong-twang-va-giong-mui/

[2] “Nasal là gì? Nasal nghĩa là giọng mũi, khi nói mà không nâng cao vòm miệng (hoặc nâng quá thấp), việc thở sẽ trở nên khó khăn và không khí không thể thoát hoàn toàn ra thế giới bên ngoài. Điều này dẫn đến âm thanh không được rõ ràng và có cảm giác nghẹt ở vòm mũi.”
URL: https://nhatphuc.com/hoi-dap/nasal/

  Api là gì ?

[3] “Giọng nasal (giọng mũi) là giọng có âm thanh khi hát bạn bị nghẹt mũi làm cho cho âm thanh phát ra không được rõ ràng và tròn trịa, khiến người nghe cảm thấy không mấy dễ chịu và thậm chí đôi khi nghe chói tai. Mặc dù một số bài hát và cách hát (nhạc dân gian) rất hay hát bằng giọng mũi nhưng không phải tất cả đều cảm thấy dễ chịu và thoải mái.”
URL: https://blog.vietvocal.com/lam-the-nao-de-sua-giong-mui-nasal/

[4] “Nasal là gì? Nasal hay Nasal Voice là giọng mũi. Khi phát âm mà không nhấc vòm miệng (hoặc nhấc quá thấp) khiến cho hơi thở kém và khí không thể thoát ra được hết bên ngoài. Điều này khiến cho âm thanh không được rõ nét và cảm giác bị nghẹt ở vòm mũi.”
URL: https://xuyenvietmedia.com/blogs/nasal-la-gi/

[5] “Nasal là giọng phát ra như ngẹt mũi Nasal là gì? Nasal hay giọng mũi là giọng phát ra khi hát nghẹt mũi nên âm thanh phát ra không rõ ràng, tròn vành, khó chịu, thậm chí có khi gây chói tai cho người nghe. Giọng mũi là như khi bạn nói mà không nâng vòm miệng lên (hoặc nâng quá sâu), việc thở sẽ trở nên khó khăn và không đủ khí thoát ra ngoài.”
URL: https://inspiration-of-the-nation.com/nasal-la-gi/

  kế toán dồn tích là gì ?

[6] “Nasal là gì – Giọng nasal (hay là giọng mũi) chính là giọng có âm thanh khi hát sẽ bị nghẹt mũi làm cho cho âm thanh khi phát ra không được rõ ràng cũng như tròn trịa, khiến người nghe cũng cảm thấy không mấy dễ chịu và thậm chí là nghe chói tai.”
URL: https://canhoecodream.com/nasal-la-gi/

[7] “Nasal Là Gì admin – 21/06/2021 980 Sửa chữa những sai lệch về âm sắc của giọng mũi Giữa hai giọng hát thường không có sự khác biệt lớn mà sự khác biệt ở đây chính là âm sắc. Mỗi giọng hát lại có một âm sắc đặc biệt, nó làm nên giá trị của giọng hát. Âm sắc là điều kiện tự nhiên cơ bản nhất của giọng hát.”
URL: https://benh.edu.vn/nasal-la-gi/

[8] “Nasal hay nasal voice là giọng mũi hay tính chất ngả mũi của âm thanh. Thông thường khi phát âm, có một số phụ âm đầu mang tính chất ngả mũi như m, n, ng, nh…, tiếng Pháp là un bon vin blanc, có vị trí cấu âm ở mũi.”
URL: https://www.thanhcadu.com/2021/11/nasal-la-gi.html

  Những câu cap thả thính hay, bắt trend gây ĐỔ GỤC

[9] “Hát nasal là gì, Resonance là gì, Hát non nasal là gì, Nasal passages là gì, Non nasal là gì, Strain trong thanh nhạc là gìChào mừng các bạn đến với blog Thành cá đù chấm com, Tôi có đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì blog hoạt động, bạn có thể làm ơn tắt chương trình chặn quảng cáo – Adblock sau đó tải lại trang …”
URL: https://vhpi.vn/nasal-la-gi/

[10] “Nasal Là Gì – #Kiếnthức Nasality (Danh Từ) / Nasal. Đây là các thuật ngữ trong thanh nhạc được sử dụng trong blog này, các thuật ngữ được sắp xếp theo mẫu tự ABC để tiện việc tra cứu. Agility: Sự linh hoạt của giọng hát, ca sĩ có agility tốt có thể chạy note rất nhanh …”
URL: https://cungdaythang.com/nasal-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá nasal là gì được cập nhật vào ngày 23/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.