Rate this post

Từ “nerd” xuất phát từ tiếng Anh, và có nghĩa là một người đam mê và tập trung vào những vấn đề kỹ thuật hoặc học thuật, và thường ít có kỹ năng giao tiếp xã hội. Trong một số trường hợp, từ này còn được sử dụng để miêu tả những người có tính cách khó chịu hoặc những người thiếu kỹ năng giao tiếp xã hội. Tuy nhiên, từ “nerd” có thể được hiểu theo nhiều cách khác nhau và có thể có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy vào ngữ cảnh sử dụng.

nerd là gì được tham khảo từ các website

[1] “nerd ý nghĩa, định nghĩa, nerd là gì: 1. a person, especially a man, who is not attractive and is awkward or socially embarrassing: 2. a…. Tìm hiểu thêm.”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/nerd

[2] “EN VN. Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Truyền thông Việt Nam. Địa chỉ: Tầng 16 VTCOnline, 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 04-9743410. Fax: 04-9743413. Liên hệ Tài trợ Hợp tác nội dung. Hotline: 0942 079 358.”
URL: http://tratu.soha.vn/dict/en_vn/Nerd

[3] “Nerdy là gì. Nerd hay nerdy là một từ tiếng Anh được dịch nghĩa là mọt sách, ám chỉ những người có IQ cao cùng khả năng học tập rất tốt, tuy nhiên họ lại là người sống hướng nội và khép kín, ít có các kỹ năng xã hội. Ngoài ra, nerd còn sử dụng để chỉ những …”
URL: https://voh.com.vn/song-dep/nerd-la-gi-438780.html

[4] “Nerd Là Gì? A Computer Nerd. Nerd là một từ mà nghĩa của nó được hiểu là để chỉ một người có lối sống khép kín, thuộc típ người sống nội tâm, ít giao thiệp xã hội. Một nét nghĩa tiêu cực đó là nerd cũng có thể dùng để chỉ người mà mọi người cho là nhàm chán do …”
URL: https://hoctienganh24h.net/nerd-geek-gigs-la-gi/

[5] “Định nghĩa Geek. Từ geek bắt nguồn từ tiếng Anh và tiếng Đức là geek and geck, có nghĩa là ngu ngốc hoặc quái đản.Từ geck trong tiếng Đức tồn tại cho đến ngày nay và có nghĩa là kẻ ngu ngốc.Ở châu Âu thế kỷ 18, Gecken là những kẻ quái đản trong rạp xiếc.Vào thế kỷ 19, những người đam mê công nghệ …”
URL: https://www.greelane.com/vi/khoa-h%E1%BB%8Dc-c%C3%B4ng-ngh%E1%BB%87-to%C3%A1n/khoa-h%E1%BB%8Dc/difference-between-geeks-and-nerds-609445/

[6] “Nerd Là Gì? Giải mã ý nghĩa của từ Nerd. Nerd là một từ mà nghĩa của nó được hiểu là để chỉ một người có lối sống khép kín, thuộc típ người sống nội tâm, ít giao thiệp xã hội. Một nét nghĩa tiêu cực đó là nerd cũng có thể dùng để chỉ người mà mọi người …”
URL: https://gamehot24h.com/kien-thuc/giai-dap-nerd-la-gi-763549.html

[7] “Nerd là gì: Nerd là một từ tiếng Anh được sử dụng để chỉ định khuôn mẫu của một người có IQ cao, rất chăm học, nhưng có ít kỹ năng xã hội hóa. Như vậy, đó là một thuật ngữ, mặc dù được sử dụng theo cách miệt thị, cũng đã trở thành đồng nghĩa với bản sắc nhóm và niềm tự hào.”
URL: https://vie.ninanelsonbooks.com/significado-de-nerd

[8] “nerd. 2. Người nghiện máy tính; người mê máy tính. Trong quá khứ, từ nerd được viết là Knurd (phát âm giống nhau nhưng cách viết khác nhau) trước khi đổi thành cách viết như hiện tại. Nếu ta nhìn kỹ thì từ Knurd là từ viết ngược của từ Drunk. Như ta đã biết, từ drunk …”
URL: https://www.từ-điển.com/nerd

[9] “Nerd là. Một trong, Một vài, từ mà nghĩa của chính mình, nó đượchiểu là để chỉ một dân cư có lối sống khép kín, thuộc típ người sống nội tâm, ítgiao thiệp. toàn cầu. Một nét nghĩa tồi tệ hơn đó. Đấy là, nerd cũng có thể có, thể sử dụng để chỉngười mà …”
URL: https://hethongbokhoe.com/nerd-la-gi-nerd-trong-tieng-tieng-viet/

[10] “Bạn đang xem: Nerd là gì. Nerd Là Gì? A Computer Nerd. Nerd là 1 từ mà nghĩa của nó đượcđọc là để có một người có lối sinh sống khnghiền bí mật, trực thuộc típ fan sinh sống nội tâm, íttiếp xúc thôn hội. Một nét nghĩa xấu đi chính là nerd cũng có thể dùng để …”
URL: https://man-city.net/nerd-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá nerd là gì được cập nhật vào ngày 22/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.