NetSpeedMonitor: Ứng dụng hiển thị tốc độ mạng trên Windows 10

5/5 - (1 bình chọn)

Trong quá trình sử dụng mạng internet, đôi lúc bạn thấy kết nối thiếu sự ổn định hoặc đường truyền internet quá chậm. Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để đo lường được tốc độ mạng internet của mình. Vậy bạn hãy sử dụng phần mềm NetSpeedMonitor – ứng dụng hiển thị tốc độ mạng chính xác nhất trên Windows 10 hiện nay.

1, Tại sao bạn nên dùng NetSpeedMonitor để kiểm tra tốc độ mạng trên Windows 10

Trên hệ điều hành Windows 10 hiện nay có rất nhiều các ứng dụng giúp bạn kiểm tra và hiển thị tốc độ truy cập mạng internet. Tuy nhiên, ứng dụng NetSpeedMonitor được đánh giá là phần mềm đa năng, nhiều ưu điểm nhất mà bạn nên sử dụng. Những ưu điểm nổi bật của phần mềm NetSpeedMonitor có thể kể đến như sau:

  • NetSpeedMonitor giúp hiển thị chi tiết tốc độ mạng internet mà bạn đang truy cập (bao gồm cả download và upload) trên Taskbar. Qua đó, bạn có thể dễ dàng quan sát và kiểm soát được mạng internet của mình.
  • Ngoài ra, việc sử dụng NetSpeedMonitor cũng góp phần nâng cao khả năng bảo mật cho hệ thống internet của bạn, đặc biệt là đối với mạng internet wifi, khi mà nó hiển thị dữ liệu truy cập theo ngày, tháng, năm. Nhờ vậy, bạn sẽ hạn chế được tối đa nguy cơ bị các máy tính lạ xâm nhập vào hệ thống, câu trộm mạng wifi của mình. Đồng thời, tối ưu hóa được tốc độ truyền tải của mạng internet.
  • Ngoài các tiện ích kể trên, NetSpeedMonitor còn có khả năng cập nhật và hỗ trợ tốc độ mạng, cũng như các tệp tin tải về. Do đó, sau khi cài đặt phần mềm cho máy, bạn sẽ thấy khả năng truyền tải tập tin được cải thiện và nâng cao đáng kể.
  • Đại đa số các phiên bản của ứng dụng NetSpeedMonitor đều có giao diện đẹp, thân thiện với người sử dụng. Dung lượng cài đặt của phần mềm rất nhỏ gọn chỉ khoảng 3,5MB. Do đó, bạn có thể tải về, giải nén và sử dụng NetSpeeder dễ dàng và nhanh chóng.
  Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 4 Miễn Phí

2, Nên tìm đường dẫn link tải về NetSpeedMonitor ở đâu?

Phần mềm NetSpeedMonitor có nhiều tiện ích khi bạn truy cập internet. Vậy nên hiện nay có rất nhiều website cung cấp đường link download phần mềm này. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm địa chỉ website có uy tín, đảm bảo phần mềm tải về có chất lượng tốt, sử dụng được và file tải về không có virus hay mã độc ảnh hưởng đến máy tính.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên tải về NetSpeedMonitor ở địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng phần mềm tốt thì hãy truy cập vào trang web. Tại đây, bạn sẽ có được những đường dẫn download phần mềm chất lượng cao, cùng với hướng dẫn cài đặt chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here