Rate this post

Dạo này trên mạng lại rộ lên trào lưu nhịn ăn giảm cân của các chị các mẹ. Đi tới đâu mà gặp nhiều chị thân hình không được thon gọn lắm là lại nghe các chị bàn tán, hỏi thăm người này người kia nhịn ăn một tuần giảm được bao nhiêu cân rồi?

Nhịn ăn một tuần giảm được bao nhiêu cân

Biết rằng nỗi khổ của những người thừa cân, tròn trịa là thiếu niềm vui và thừa nỗi buồn y như cân nặng của họ vậy. Nhưng nhịn ăn bằng phương pháp giảm cân có phải là giải pháp tốt nhất không, hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích này trước khi bạn có ý định giảm cân.

  Ăn dưa hấu có tốt không? Ăn dưa hấu có gây nóng trong không ?

Nhịn ăn giảm cân khác hoàn toàn với ăn kiêng giảm cân. Thay vì ăn kiêng theo một chế độ dinh dưỡng và thực đơn phù hợp, kết hợp tập luyện điều độ để giảm cân nặng thì những người muốn giảm cân nhanh chóng lại chọn phương pháp nhịn ăn để giảm số cân nặng của mình. Nhịn ăn giảm cân có hai trường hợp, nhịn ăn hoàn toàn và nhịn ăn không hoàn toàn.

 

Những người chọn phương pháp nhịn ăn hoàn toàn để giảm cân sẽ không ăn gì ngoài uống nước lọc, nước hỗ trợ thanh lọc cơ thể hoặc sữa ít đường, ít béo. Những người nhịn ăn không hoàn toàn sẽ hạn chế tối đa lượng thức ăn nạp vào bằng cách uống nhiều nước và chỉ ăn một lượng rất nhỏ, khoảng 600 – 800 calo mỗi ngày. Sau một tuần nhịn ăn như vậy sẽ có kết quả giảm cân nặng tùy theo cơ địa và mức hoạt động tiêu hao năng lượng mỗi ngày của từng người.

  Ăn cà rốt có tốt không? Ăn cà rốt có giảm cân không? 

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể áp dụng phương pháp nhịn ăn để giảm cân này được. Với những người bị thiếu máu, huyết áp thấp, co thể hay bị suy nhược  và dạ dày thì tuyệt đối nói không nhịn ăn. Trường hợp thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa, tiểu đường và đang trong quá trình điều trị thuốc cũng không nên nhịn ăn, nếu muốn giảm chế độ ăn thì bạn nên tham khảo ý kiến bác sỹ. Các mẹ bầu lên cân nhanh thì điều chỉnh lại chế độ ăn đủ dinh dưỡng, nhiều rau xanh để thai phát triển tốt.

  Chuyển tiền khác ngân hàng bao lâu thì nhận được

Nhịn ăn giảm cân cho kết quả nhanh nhưng không nên áp dụng tùy tiện để tránh hậu quả không mong muốn. Bạn nên tìm hiểu các phương pháp giảm cân khoa học và phù hợp, kết hợp luyện tập thể thao để vừa có sức khỏe vừa có eo thon dáng đẹp.

Xem thêm:

  1. Nhóm máu AB nhận được những nhóm máu nào
  2. Đắp mặt nạ sữa chua có đường được không