Rate this post

Nhóm máu nào thông minh nhất. Bạn có biết bí mật về nhóm máu của mình không. Thậm chí có một đất nước còn áp dụng nhóm máu vào trong việc thi tuyển cũng như xin việc. Mỗi nhóm máu lại mang cho mình tính cách riêng và những điểm nổi bật. Bạn hãy xem xem nhóm nào là thông minh nhất nhé.

Nhóm máu nào thông minh nhất ?

Nhóm máu A: Những người nhóm máu A thì có tính cách bảo thủ, nội tâm, kín đáo và là người có trách nhiệm. Là người cầu toàn và luôn đúng giờ. Những người nhóm máu A luôn có suy nghĩ chính chắn trong những trường hợp căng thẳng hơn cả. Luôn bình tĩnh trong các tình huống và là người tổ chức tốt. =>> nhóm máu này thông minh trong khả năng lãnh đạo

Tuy nhiên, những người thuộc nhóm máu A lại là những người hay suy nghĩ linh tinh, dễ bị ám ảnh , dè dặt và rất cứng đầu.

Nhóm Máu B: là người thích ngao du , bốc đồng, thích tự do, có khả năng sáng tạo cao, lạc quan và hơi khó đoán trước. Những người thuộc nhóm máu B thường có bạn bè rất đông. Có tài năng thiên bẩm trong khoản ngoại giao, giao tiếp với bạn bè và những người khác. =>> Thông minh trong khả năng giao tiếp, ngoại giao.

Tuy nhiên, người thuộc nhóm máu B khá vô trách nhiệm. Vì họ luôn thích tự do và không theo bất kỳ một quy củ nào cả. Trong tình cảm thì người nhóm máu B có ngoại hình khá hấp dẫn nhưng hơi ích kỷ.

Nhóm Máu AB: Đây là nhóm máu được coi là thông minh và toàn vẹn hơn cả. Nhóm máu này có các đặc tính thông minh, có khả năng ngoại giao tốt, năng động. Bình tính nhất để tìm ra một hướng đi tốt cho bản thân mình. =>> Nếu bạn thuộc nhóm máu B mà muốn có nhiều tiền thì xin chúc mừng. Bạn sẽ là người rất giỏi kinh doanh đấy.

Nhóm Máu O: Nếu bạn tìm một nhóm máu nào thông minh nhất thì bạn sẽ tìm thấy khả năng lãnh đạo thiên bẩm trong nhòm máu O này. Đây là người mạnh mẽ, quyết đoán, thẳng thắn và rất tự tin.

Tuy nhiên, tự tin, thẳng thắn và quá mạnh mẽ lại khiến họ trở thành người ích kỷ và hơi bốc đồng.

Theo bạn thì nhóm máu nào thông minh nhất. Tôi thì nhóm máu nào cũng có đặc điểm tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, nhóm máu AB tôi vẫn thích hơn cả. Vì tôi nhóm máu AB mà. :v