Rate this post

Như nhược là một thuật ngữ tiếng Việt để miêu tả tính cách của một người yếu đuối, thiếu quyết đoán và không có chính kiến riêng cho bản thân. Người như nhược thường dễ bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài và không dám đấu tranh khi cần thiết. Thuật ngữ này thường được sử dụng để miêu tả tính cách của đàn ông, và không được xem là tính cách tích cực. Nhu nhược cũng thường được dùng như một từ đồng nghĩa của bạc nhược trong tiếng Việt.

nhu nhược là gì được tham khảo từ các website

[1] “EN VN. Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Truyền thông Việt Nam. Địa chỉ: Tầng 16 VTCOnline, 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 04-9743410. Fax: 04-9743413. Liên hệ Tài trợ Hợp tác nội dung. Hotline: 0942 079 358.”
URL: http://tratu.soha.vn/dict/vn_vn/Nhu_nh%C6%B0%E1%BB%A3c

[2] “Nhu nhược là gì? Nhu nhược là một tính cách của người đàn ông mà không người phụ nữ nào chấp nhận. Sự nhu nhược này chỉ người thiếu cương quyết, yếu đuối, không có chính kiến riêng cho bản thân. Gặp vấn đề khó khăn trong cuộc sống, tình cảm mà không dám đứng …”
URL: https://tindep.com/nhu-nhuoc-la-gi/

[3] “Đây là một tính từ dùng để miêu tả tính cách, thái độ, hành động của một con người yếu đuối, không quyết đoán. Nhu nhược nghĩa là gì. Những người nhu nhược thường không có lập trường vững vàng, dễ bị lung lay bởi tác động bên ngoài. Họ cũng thường cam chịu …”
URL: https://ruaxetudong.org/nhu-nhuoc-la-gi/

[4] “Nhu nhược là khái niệm để chỉ về một tính cách của người đàn ông. Nhu nhược là gì? Nhu nhược để chỉ những người thiếu cương quyết, yếu đuối, không dám phản ứng lại những vấn đề khi cần thiết. Nhu nhược còn là sự lung lay về lập trường, không quyết đoán …”
URL: https://sieutonghop.com/nhu-nhuoc-la-gi-dau-hieu-nhan-biet-nguoi-nhu-nhuoc/

[5] “Đặc điểm của người đàn ông nhu nhược là gì? Nếu bạn muốn hiểu thế nào là một người đàn ông nhu nhược họ thường có đặc điểm rất nhút nhát. Đôi khi bạc nhược thường hay dễ tự ái khi ai chạm đúng điểm mà họ phòng thủ. Thông thường những người đàn ông …”
URL: https://ngoisaogiadinh.vn/nhu-nhuoc-la-gi/

[6] “Như vậy, bạc nhược gần nghĩa với nhu nhược. Bạc nghĩa là mỏng, trái với Hậu nghĩa là dày. Nên tình cảm bạc bẽo nghĩa là lạnh nhạt, hời hợt, trái với nồng hậu. Nhu mì là gì. Nhu mì nghĩa là hiền lành, ôn hòa, biết cảm thông, hay thương xót, chấp nhận chịu …”
URL: https://tbtvn.org/tinh-cach-nhu-nhuoc-va-cach-loai-bo-su-nhu-nhuoc/

[7] “1. Nhu nhược là gì? Nhu nhược là một tính từ chỉ tính cách của sự yếu đuối, không có khả năng phản kháng, đấu tranh hay thiếu sự quyết đoán trong hành động và lời nói. Thông thường khi mọi người sử dụng từ này để chỉ một người thường hay có hàm nghĩa là …”
URL: https://hegka.com/articles/nhu-nhuoc-la-gi-lam-the-nao-de-nhan-biet-dan-ong-nhu-nhuoc

[8] “Nhu nhược là gì? Nhu nhược là một tính từ chỉ người đàn ông không có sự quyết đoán, yếu đuối và không dám đấu tranh khi cần thiết. Người này không có lập trường vững vàng, luôn bị lung lay bởi các tác động khác nhau từ bên ngoài và không tôn trọng ngay cả chính …”
URL: https://www.phongcachyo.com/nhu-nhuoc-la-gi-nhan-dien-mot-nguoi-dan-ong-nhu-nhuoc/

[9] “Nhu nhược là gì và đáp án sẽ được làm rõ ở nội dung bên dưới. Nhu nhược chính là một loại tính cách của con người, thường người ta sử dụng thuật ngữ này cho đàn ông hay nam giới, đó là những người yếu đuối, thiếu sự quyết đoán hay không dám đứng ra đấu …”
URL: https://timviec365.vn/blog/nhu-nhuoc-la-gi-new16361.html

[10] “Nhu nhược là gì? Nhu nhược là 1 trong các, giữa những tính phương thức thức của rất nhiều lần, người đàn ông mà không, người cô bé nào đồng ý,. Sự nhu nhược này chỉ người nợ cương quyết, yếu ớt, không sống sót, chính kiến riêng cho bản thân mình,.”
URL: https://hethongbokhoe.com/nhu-nhuoc-la-gi-nhan-biet-nguoi-dan-ong-nhu-nhuoc/

Bạn đang xem từ khoá nhu nhược là gì được cập nhật vào ngày 22/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.