Rate this post

Niên hạ là một thuật ngữ được sử dụng trong tiểu thuyết, truyện tranh, truyện đam mỹ, và văn học. Thuật ngữ này thường được sử dụng để miêu tả mối quan hệ tình cảm giữa hai nhân vật, trong đó người đóng vai trò công là người lớn tuổi hơn người đóng vai trò thụ. Thuật ngữ này còn được sử dụng để miêu tả mối quan hệ giữa hai người có sự chênh lệch về độ tuổi trong mối quan hệ tình cảm. Thuật ngữ này xuất hiện phổ biến trong các truyện ngôn tình, truyện đam mỹ, và các thể loại văn học khác.

niên hạ là gì được tham khảo từ các website

[1] “Bài Viết: Niên hạ là gì Văn án: Ngoạn mục – ngọt sủng – niên hạ – lính gác dẫn đường – mạt thế Nhặt đc con mèo nhỏ dại dại ngày hiện giờ thuận tình nũng nịu sao? Văn chương reviews tóm tắt (văn tên lấy tự nghe một nhiều tiên sinh 《 nước đọng 》) Ninh Thừa …”
URL: https://hethongbokhoe.com/nien-ha-la-gi-thuat-ngu-dam-my/

[2] “Đang xem: Niên hạ là gì. Văn án: Không tưởng – ngọt sủng – niên hạ – lính gác dẫn đường – mạt thế … Thể loại: Tây huyễn, chủ thụ, Âu phong, niên hạ, mềm ngọt tiểu thiên sứ công × kiêu ngạo cha già Vampire thụ, ngọt văn, thụ sủng công, dưỡng thành, HE.”
URL: https://thienmaonline.vn/nien-ha-la-gi

[3] “Niên Hạ Là Gì. admin – 21/06/2021 143. Mỗi một ma new dự vào Đam Mỹ chắc chắn là va yêu cầu những từ ngữ lạ hoắc chỉ gồm vào đam mỹ, tuyệt tự thiếu hiểu biết được nó nói gì, thậm chí có rất nhiều từ bỏ hiểu vào ta sẽ nghĩ về theo nghĩa này nhưng thực ra …”
URL: https://suckhoedoisong.edu.vn/nien-ha-la-gi/

[4] “+ Niên thượng/ niên hạ ( 年上/ 年下) phát âm là Nián shàng/ nián xia – thường được dùng nhiều nhất trong huyết thống văn (血統文). Niên thượng nghĩa là công lớn tuổi hơn thụ, niên hạ nghĩa là công nhỏ hơn thụ. Niên hạ còn được QT dịch là ngày tết.”
URL: https://satoshibelieve.wordpress.com/2013/05/29/cac-the-loai-dam-my-can-biet/

[5] “Niên hạ là gì. Cái gọi là duyên phận, trăm hồi luân chuyển, rồi cũng sẽ có một ngày trở về vị trí ban đầu mà thôi. Trình đơn chính. Định nghĩa của từ mỹ từ cổ chí kim tới giờ chưa thống nhất. Từ tác dụng của mỹ mà nói thì mỹ là sự vật có …”
URL: https://dotretho.net/nien-ha-la-gi/

[6] “Niên hạ là gì admin – 12/09/2021 477 Lướt một vòng các trang social xuất xắc những bộ phim tuổi teen, truyện ngôn tình đam mỹ hiện nay, chúng ta thuận tiện thấy hoặc nghe các các từ bỏ thụ, công.”
URL: https://ceds.edu.vn/nien-ha-la-gi/

[7] “Bạn đang xem: Niên hạ là gì. Văn án: Không tưởng – ngọt sủng – niên hạ – lính gác dẫn đường – mạt thế. Nhặt được con mèo nhỏ ngày hôm nay đồng ý nũng nịu sao? Văn chương giới thiệu tóm tắt (văn tên lấy tự nghe một nhiều tiên sinh 《 nước đọng 》)”
URL: https://bostonenglish.edu.vn/nien-ha-la-gi-thuat-ngu-dam-my-bostonenglish-edu-vn/

[8] “Công (tên thường gọi không giống là top, seme) vào vai trò phái nam, vai nam, tín đồ đến đi cùng là tín đồ nằm ở. Công thường sẽ có kiểu dáng cao khổng lồ, mạnh bạo hơn đối với thụ. Thụ (tên thường gọi khác bot, uke) đóng vai trò phái yếu ớt, vai nàng, fan dấn cùng …”
URL: https://oimlya.com/nien-ha-cong-la-gi/

[9] “Vậу thì đam mỹ niên hạ công chăm sóc thành haу đam mỹ niên hạ chăm sóc thành là gì. Trong thế giới truуện đam mỹ thì những câu chuуện luôn хoaу xung quanh tình уêu của các cặp phái nam ᴠới phái nam là chính. Vị ᴠậу đam mỹ niên hạ dưỡng thành là câu chuуện cảm …”
URL: https://tanhailonghotel.com.vn/nien-ha-la-gi/

[10] “Cuộc sống hàng ngày của một tên lười không thiết sống. Tác giả: Kiều Dữu. Thể loại: Đam mỹ, Cổ đại, Cung đình hầu tước, Thiên chi kiêu tử, Niên hạ, Ngọt, Thụ lười không thiết sống muốn tìm đường chết x Công quân tử điên vì tình, nhảy qua nhảy lại giữa ranh …”
URL: https://dammymoihoan.wordpress.com/tag/nien-ha/

Bạn đang xem từ khoá niên hạ là gì được cập nhật vào ngày 22/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.