Rate this post

Dựa trên các nguồn được cung cấp, “không” là một từ lóng không chính thức trong tiếng Anh có nghĩa là “không”. Mặc dù tương tự như từ “no”, nhưng “nope” mang hàm ý trẻ trung và vui tươi hơn. Nó thường được sử dụng trong các cuộc trò chuyện thông thường giữa bạn bè và đồng nghiệp. Mặc dù “no” và “nope” là từ đồng nghĩa nhưng chúng không thể thay thế cho nhau trong mọi ngữ cảnh và cách sử dụng chúng có thể phụ thuộc vào tình huống cụ thể.

nope là gì được tham khảo từ các website

[1] “Về cơ bản thì nope là một từ lóng trong tiếng Anh, là một synonym với NO và có nghĩa là KHÔNG. Tuy nhiên vì là một từ lóng nên nó thường mang nhiều sắc thái hơn và đa số được sử dụng bởi nhiều người trẻ hơn. Ex: Advertisement A: Do you want to build a snowman? B: Nope! Its freezing out there, bro! Advertisement Một số từ đồng nghĩa với nope”
URL: https://bachkhoawiki.com/nope-la-gi/

[2] “Trong tiếng Anh, nope là một từ lóng, khi được dịch sang tiếng Việt nó có nghĩa là không. Nghe đến đây, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ chẳng phải nope cũng giống no sao. Tuy nhiên, thực tế chúng có sự khác biệt. Mặc dù đều mang ý nghĩa phủ định là không nhưng nope và no lại không thay thế được cho nhau và được sử dụng trong những ngữ cảnh khác nhau.”
URL: https://voh.com.vn/song-dep/nope-la-gi-436489.html

  CR (Tỷ lệ chuyển đổi) trong Kinh Doanh: Hiểu và Tối Ưu Hóa

[3] “Từ Nope nó mang màu sắc cực kỳ mới mẻ, tươi trẻ hơn so với việc bạn dùng No. Đây cũng chính là lý do tại sao có rất nhiều người nhầm lẫn giữa No và Nope. Bật mí cách dùng Nope sao cho đúng Thuật ngữ Nope thường được sử dụng ở trong những trường hợp mà bạn cần giao tiếp với bạn bè hoặc những người đồng trang lứa và thậm chí là nhỏ tuổi hơn bạn.”
URL: https://abcdonline.vn/nope-la-gi/

[4] “Nope thường là cách trả lời ngắn gọn trong nhiều trường hợp. 2. Cấu trúc, cách sử dụng và một số ví dụ của Nope: Nope thường được sử dụng trong một số trường hợp giao tiếp ngắn gọn, và thường đứng một mình không đi với mệnh đề nào cả. Một số ví dụ về Nope trong tiếng Anh. Are you hanging out with me? Nope. Bạn sẽ đi chơi với tôi chứ?”
URL: https://www.studytienganh.vn/news/2242/nope-la-gi-va-cau-truc-tu-nope-trong-cau-tieng-anh

[5] “Sự khác nhau giữa no và nope là gì? Ý nghĩa từ no trong tiếng Anh: Được cho rằng là từ mang ý nghĩa từ chối, phủ định. No và nope tuy đồng nghĩa nhưng không phải lúc nào cũng thay thế cho nhau được, tùy vào từng trường hợp mà sử dụng cho phù hợp với ngữ cảnh. Hiện tại có rất nhiều bạn đang nhầm lẫn giữa cách áp dụng no và nope với nhau.”
URL: https://legoland.com.vn/nope-la-gi.html

  Food Boy Là Gì? Sự Tò Mò Về Khái Niệm Này

[6] “Nope là từ lóng nên chỉ được dùng trong trường hợp informal, tức là các trường hợp giao tiếp, trò chuyện đời thường với bạn bè, người thân thiết với bạn. Trong khi No thì là 1 từ có thể dùng được trong cả trường hợp informal và formal (các trường hợp trang trọng).”
URL: https://elight.edu.vn/tieng-long-trong-tieng-anh-nope-la-gi-yep-la-gi-oops-la-gi-holy-crab-la-gi/

[7] “Nope là một từ vựng tiếng Anh phổ biến mà bạn hay gặp. Từ Nope bạn có thể hiểu với nghĩa là không, khá giống như No nhưng nó mang màu sắc mới mẻ và tươi trẻ hơn. Cách dùng Nope Nope sẽ thường được dùng trong các trường hợp giao tiếp với bạn bè hoặc người khác cùng trang lứa và nhỏ tuổi hơn bạn.”
URL: https://pig-bang.com/nope-la-gi

[8] “NOPE LÀ GÌ? Chính xác đây là một từ tiếng anh. Nope tiếng anh theo từ điển có nghĩa là không. Từ nope dịch ra tiếng việt có nghĩa là không. Nghĩa có vẻ giống từ no. Nhưng từ nope lại mang sắc thái độc đoán hơn. VẬY CÁCH DÙNG CỦA NOPE VÀ NO CÓ GÌ KHÁC NHAU? Trước hết phải khẳng định nope chỉ dùng trong trường hợp rất informal.”
URL: https://tbtvn.org/nope-la-gi-yep-la-gi-yup-la-gi-phan-biet-nope-voi-no/

  5630 là gì ?

[9] “Nope là 1 trong phương pháp nói lóng của No, Có nghĩa là Không! Ví dụ: John: Finish? = Xong chưa? Jennie: Nope! = Chưa! Tuy nhiên, phương pháp sử dụng của Nope cùng No lại không giống nhau. Chính xác thì 2 từ này khác ví như nhỏng sau:”
URL: https://minhtungland.com/nope-nghia-la-gi/

[10] “Nope là trường đoản cú lóng nên có thể được sử dụng vào ngôi trường hợp informal, có nghĩa là các trường hòa hợp tiếp xúc, chuyện trò đời thường xuyên cùng với bằng hữu, người thân thiết với các bạn. Trong Lúc No thì là một trong tự có thể cần sử dụng được trong cả ngôi trường vừa lòng informal và formal (các ngôi trường hòa hợp trang trọng).”
URL: https://toludenim.com/nope-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá nope là gì được cập nhật vào ngày 23/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.