NP nghĩa là gì?

Rate this post

NP trong lý thuyết độ phức tạp tính toán là viết tắt của “Nondeterministic Polynomial time”, có thể hiểu đơn giản là một tập hợp các bài toán quyết định mà có thể được giải trong thời gian đa thức bởi máy Turing bất định. Tuy nhiên, bài toán P với NP là một trong những bài toán mở quan trọng nhất trong lý thuyết khoa học máy tính, mô tả một cách đơn giản, bài toán này có phải bất kì vấn đề nào có lời giải có thể được kiểm chứng nhanh chóng cũng có thể được giải một cách nhanh chóng. Ngoài ra, NP còn là một từ viết tắt được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như là tên một chuyên viên sức khoẻ, hoặc là viết tắt trong thể loại truyện ngôn tình Trung Quốc.

np là gì được tham khảo từ các website

[1] “NP (độ phức tạp) Trong lý thuyết độ phức tạp tính toán, NP là viết tắt của nondeterministic polynomial time (thuật toán bất định trong thời gian đa thức ). Cụ thể hơn, NP là tập hợp các bài toán quyết định giải được trong thời gian đa thức bởi máy Turing bất định …”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/NP_(%C4%91%E1%BB%99_ph%E1%BB%A9c_t%E1%BA%A1p)

[2] “Lời kết. Như vậy là mình đã giới thiệu cơ bản cho bạn về thư viện NumPy trong Python, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thư viện NumPy thì bạn có thể vào ĐÂY để tham khảo thêm. Ở bài sau mình sẽ giới thiệu cho các bạn về cách xử lý dữ liệu với thư viện Pandas.”
URL: https://codelearn.io/sharing/tim-hieu-thu-vien-numpy-trong-python

  Kiến thức là gì: Khám phá Bản Chất và Ý Nghĩa

[3] “Bài toán P so với NP là một bài toán mở quan trọng trong lý thuyết khoa học máy tính. Mô tả một cách đơn giản, bài toán là có phải bất kì vấn đề nào có lời giải có thể được kiểm chứng nhanh chóng cũng có thể được giải một cách nhanh chóng.”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/B%C3%A0i_to%C3%A1n_P_so_v%E1%BB%9Bi_NP

[4] “Ý nghĩa chính của NP Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của NP. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa NP trên …”
URL: https://www.abbreviationfinder.org/vi/acronyms/np.html

[5] “NP/PA là chuyên viên sức khoẻ, bằng hành nghề, có quyền khám chữa bệnh tại Mỹ. Trước hết NP/PA đều là danh xưng (title), chứ không phải bằng cấp. Nghĩa là các ứng viên sau khi tốt nghiệp phải thi qua một kỳ thi hành nghề và được cấp bằng (license) với danh xưng NP/PA. …”
URL: https://www.facebook.com/UMCnurse/posts/1587260171371708/

  kimochi là gì ?

[6] “NP là gì? NP là viết tắt của N Person (nhiều người), đây cũng là từ chúng ta thường thấy trong những bộ truyện ngôn tình của Trung Quốc. Những bộ truyện thuộc thể loại NP kể về mối quan hệ một nam – nhiều nữ hoặc một nữ – nhiều nam, tình tiết truyện mang nặng tính sắc dục, đặc biệt là ở các bộ …”
URL: https://tinhayvip.com/np-nghia-la-gi-trong-truyen-dam-my/

[7] “NP là gì? NP là viết tắt của: N Person, những truyện có nội dung nhiều nam và 1 nữ hoặc 1 nam và nhiều nữ, đa số các truyện NP cũng đều mang nặng yếu tố tình dục, nhất là đối với thể loại đam m …”
URL: https://chiase.org/threads/he-se-oe-ge-be-sm-h-np-nc-la-gi-trong-ngon-tinh.1021/

[8] “NP là gì trong truyện? NP là một từ viết tắt thường thấy trong các bộ truyện ngôn tình Trung Quốc với ý nghĩa N Person, những truyện có nội dung nhiều nam và 1 nữ hoặc 1 nam và nhiều nữ, đa số các truyện NP đều mang nặng yếu tố tình dục, nhất là đối với thể loại đam mỹ BL.”
URL: https://dembuon.vn/threads/np-la-gi-np-la-gi-trong-dam-my.37996/

[9] “NP là gì? NP là viết tắt của N Person (nhiều người), đó cũng là từ bọn họ thường thấy trong số những bộ truyện ngôn tình của Trung Quốc. Những cỗ truyện ở trong thể các loại NP kể về quan hệ một phái mạnh – nhiều cô bé hoặc một thiếu nữ – những nam, tình …”
URL: https://ktktdl.edu.vn/np-la-gi/

  thời khắc chuyển giao năm mới được gọi là gì

[10] “NP ý nghĩa, định nghĩa, NP là gì: 1. abbreviation for nurse practitioner: a nurse who has an advanced qualification and is able to…. Tìm hiểu thêm.”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/np

Bạn đang xem từ khoá np là gì được cập nhật vào ngày 21/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.