Rate this post

“NSFW” là viết tắt của cụm từ “Not Safe for Work” hoặc “Not Suitable for Work”, có nghĩa là không phù hợp hoặc không an toàn để xem ở nơi làm việc. Thuật ngữ này thường được sử dụng để cảnh báo người dùng về những nội dung có tính khiêu dâm, khỏa thân hoặc tục tĩu trên internet. Các thông tin NSFW thường được đánh dấu hoặc gắn nhãn để người dùng có thể tránh xem những nội dung không phù hợp khi đang ở nơi công cộng hoặc có người xung quanh.

nsfw là gì được tham khảo từ các website

[1] “Not safe/suitable for work, viết tắt là NSFW, là một từ lóng Internet hay nhãn tốc ký được sử dụng trong các thư điện tử, video, và môi trường thảo luận có tính tương tác (ví dụ như diễn đàn trực tuyến, blog, hoặc các trang web cộng đồng) để báo hiệu rằng các URL hoặc siêu liên kết này chứa hình ảnh khỏa thân, khiêu dâm, tục tĩu hoặc gây phiền p…”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/NSFW

[2] “NSFW là từ viết tắt của từ viết tắt của Not Safe For Work (Không an toàn để xem ở nơi làm việc). Đây là từ viết tắt phổ biến trên Internet thường được sử dụng nhằm mô tả nội dung không phù hợp để xem tại nơi làm việc, với sự có mặt của đồng nghiệp, sếp hoặc thậm chí là thành viên gia đình khi bạn ở nhà.”
URL: https://quantrimang.com/cong-nghe/tim-hieu-ve-noi-dung-nsfw-cua-reddit-165823

[3] “NSFW là từ viết tắt của cụm từ Not safe (một số người có thể hiểu là suitable) for work, thường được dùng nhiều trong môi trường mạng như thư điện tử (email), videos, các diễn đàn thảo luận…và ngược lại với SFW (Safe/Suitable for work) Một số thông báo về nội dung NSFW”
URL: https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/nsfw-la-gi-nsfw-la-viet-tat-cua-tu-nao-1371201

[4] “NFW có ý nghĩa và bản chất ngược lại so với NSFW. NFW Là từ viết tắt của cụm từ safe for work, khi dịch sang tiếng Việt thì NFW có nghĩa là an toàn cho công việc. Vì vậy những thông báo chứa cụm từ NFW là những trang web, đường link truy cập an toàn, không chứa các nội dung nhạy cảm như NSFW.”
URL: https://35express.org/nsfw-la-gi/

[5] “NSFW là từ viết tắt của cụm từ Not Safe For Work (Không an toàn để xem ở nơi làm việc). Advertisement Đây là từ viết tắt phổ biến thường được thấy trên Internet nhằm mô tả những nội dung nhạy cảm, không phù hợp để xem tại nơi làm việc, với sự có mặt của đồng nghiệp, sếp hoặc thậm chí là thành viên gia đình khi bạn đang ở nhà. NSFW là gì?”
URL: https://bachkhoawiki.com/nsfw-la-gi/

[6] “NSFW là từ viết tắt được tạo bởi 4 chữ cái đầu của cụm từ Not Safe For Work hay Not Suitable For Work. Thuật ngữ này xuất hiện khá phổ biến trên mạng xã hội, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là Không nên xem ở nơi làm việc.”
URL: https://fptshop.com.vn/tin-tuc/danh-gia/nsfw-la-gi-khi-nao-nen-su-dung-nsfw-146442

[7] “NSFW là viết tắt của cụm từ Not Safe For Work, tiếng Việt nghĩa là Không nên xem ở nơi làm việc. Thuật ngữ này thường được gắn trên đầu các bài viết trên MXH có nội dung nhạy cảm. Những nội dung nhạy cảm trên Internet sẽ được gắn tag NSFW để cảnh báo người đọc”
URL: https://spiderum.com/bai-dang/NSFW-la-gi-Van-hoa-luot-bang-tin-nguoi-lon-khi-o-van-phong-zF3N0aAtXd0e#!

[8] “NSFW là từ viết tắt của từ viết tắt của Not Safe For Work chỉ những nội dung không an toàn để xem tại nơi làm việc. Có thể hiểu đây là những bài đăng, hình ảnh, video bạn chỉ nên xem ở nhà để tránh đồng nghiệp, sếp nhìn thấy gây ảnh hưởng đến bản thân, công việc hoặc thậm chí làm hại đến công ty.”
URL: https://tinhayvip.com/nsfw-nghia-la-gi/

[9] “Những nội dung nhạy cảm trên Internet sẽ được gắn tag NSFW để cảnh báo người đọc. Mục đích là để cảnh báo người xem cân nhắc kỹ khi đọc bài viết ở những nơi như chốn công sở, khu công cộng,…. Những nơi có sự chú ý của người khác, có mặt cấp trên, đồng …”
URL: https://saugiohanhchinh.vn/nsfw-la-gi.html

[10] “NSFW là viết tắt của cụm từ Not Safe For Work, được hiểu với hàm ý rằng Không an toàn cho công việc của bạn. Đây là một cảnh báo phổ biến cho những nội dung trên internet được coi là không thích hợp để xem tại nơi làm việc hoặc những địa điểm công cộng.”
URL: https://ghiencongnghe.info/nsfw-la-gi.html

Bạn đang xem từ khoá nsfw là gì được cập nhật vào ngày 23/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.