Rate this post

Từ “nude” có nhiều nghĩa khác nhau tùy vào ngữ cảnh sử dụng. Từ này có thể là tính từ để miêu tả trạng thái trần truồng, khoả thân của con người, động vật hoặc thực vật. Ngoài ra, từ “nude” cũng được sử dụng để chỉ tranh hoặc tượng khoả thân trong nghệ thuật. Tuy nhiên, từ này cũng có thể được sử dụng để chỉ các hình ảnh khỏa thân đầy cảm xúc và chất nghệ thuật trong nhiếp ảnh. Trong một số ngữ cảnh, từ “nude” cũng có thể có ý nghĩa tiêu cực, như là chỉ các hình ảnh khỏa thân khiêu dâm.

nude là gì ? được tham khảo từ các website

[1] “Trang chủ Từ điển Anh – Việt Nude Nude Nghe phát âm Mục lục 1 /nju:d/ 2 Thông dụng 2.1 Tính từ 2.1.1 Trần, trần truồng, khoả thân 2.1.2 (thực vật học) trụi lá 2.1.3 (động vật học) trụi lông 2.1.4 (pháp lý) không có hiệu lực, vô giá trị 2.2 Danh từ 2.2.1 (nghệ thuật) tranh khoả thân; tượng khoả thân”
URL: https://www.rung.vn/dict/en_vn/Nude

[2] “Với công ty văn thì từ nude thường là điểm mù, rất có thể phần làm sao vày chúng ta tin vào các cơ quan đáng yêu (như Pantone, một phòng ban màu sắc khét tiếng, call nude là màu trắng phớt hồng). Cho cho năm ngoái, từ bỏ điển Merriam-Webster quan niệm từ bỏ nude là khỏa thân hoặc gồm color domain authority của tín đồ trắng.”
URL: https://motoavangard.com/nude-la-gi/

[3] “Thể loại đó, tôi gọi là ảnh cởi truồng, cần phân biệt với ảnh nude. Nhân đây, tôi rất cảm ơn Bộ VH-TT-DL, thông qua Cục Mỹ thuật Nhiếp ảnh Triển lãm đã mở ra cuộc triển lãm nude ở Hà Nội năm ngoái, giúp đưa nghệ thuật chân chính đối trọng lại với ảnh cởi …”
URL: https://vietnamnet.vn/chup-khoa-than-o-tuyet-tinh-coc-la-anh-coi-truong-can-phan-biet-voi-nude-579123.html

[4] “Ranh giới giữa chụp ảnh nude nghệ thuật và thể loại chụp ảnh khỏa thân khiêu dâm, kịch cỡm …là rất mong manh đối với những ai chưa hiểu hay chưa tìm hiểu về ảnh nude nghệ thuật. Trong các loại nhiếp ảnh nghệ thuật thì có lẽ ảnh nude đòi hỏi kỹ năng cao nhất cũng như sự sáng tạo cao nhất để tạo ra những pose ảnh ấn tượng và giàu tính nghệ thuật.”
URL: https://traloitructuyen.com/nude-la-gi-ban-nao-biet-nude-co-nghia-la-gi-vay/

[5] “Chụp ảnh nude là một dạng chụp ảnh nghệ thuật, thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ. Đây đơn thuần là một bộ môn nghệ thuật nhiếp ảnh được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Nó giúp lưu giữ thanh xuân, lưu giữ lại vẻ đẹp của người phụ nữ đặc biệt là phụ nữ Việt Nam.”
URL: https://tuonglamphotos.com/chup-anh-nude/

[6] “Đầu tháng 1 vừa qua, thiếu nữ sinh năm 1992 gốc Bến Tre tung bộ ảnh bán nude táo bạo, có tên Thị nở làng gốm khiến dân mạng hoảng hốt. Tuy bị nhiều người lên án, nhân vật chính vẫn cho biết, cô chỉ muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp của mình và đó là ảnh nghệ thuật, không có ý khoe thân.”
URL: https://mister-map.com/anh-nude-la-gi/

[7] “Bài viết Nude Là Gì – Bạn Nào Biết Nude Có Nghĩa Là Gì Vậy thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Nude Là Gì – Bạn Nào Biết Nude Có Nghĩa Là Gì Vậy trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem bài : Nude Là Gì …”
URL: https://truonggiathien.com.vn/nude-la-gi-ban-nao-biet-nude-co-nghia-la-gi-vay/

[8] “Nude là gì admin – 18/08/2021 334 Trong bài viết ngày hôm nay Shop chúng tôi sẽ sở hữu được một vài vấn đề bàn luân phiên quanh rất nhiều bất đồng quan điểm về nhiếp ảnh khỏa thân nghệ thuật và thẩm mỹ giỏi rất có thể call là tự sướng nude nghệ thuật .”
URL: https://timhome.vn/nude-la-gi/

[9] “Trong các loại nhiếp ảnh nghệ thuật thì có lẽ ảnh nude đòi hỏi kỹ năng cao nhất cũng như sự sáng tạo cao nhất để tạo ra những pose ảnh ấn tượng và giàu tính nghệ thuật.Bạn đang xem: Nude là gì. Chính sự hiểu biết lệch lạc, không phân định rõ ranh giới giữa 2 thể …”
URL: https://ncvanhoa.org.vn/anh-nude-la-gi/

[10] “Là xu hướng trang điểm nổi trội mùa Xuân Hè năm nay, son nude được nhiều ngôi sao ưa chuộng trong các sự kiện lớn nhỏ. Tông màu này cũng được giới chuyên môn đánh giá có quyền lực ngang ngửa màu son đỏ kinh điển. Son nude khi thoa lên môi không chỉ đem lại vẻ sành điệu mà còn khiến chủ nhân giữ nét sang …”
URL: https://vnexpress.net/son-nude-me-hoac-hang-loat-my-nhan-viet-va-quoc-te-3384900.html

Bạn đang xem từ khoá nude là gì ? được cập nhật vào ngày 23/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.