Rate this post

OP là viết tắt của từ “Overpowered” trong game và được sử dụng để chỉ một nhân vật, một vật phẩm hoặc một hành động quá mạnh và vượt quá sức mạnh thông thường. Nó có thể dẫn đến sự mất cân bằng trong game hoặc làm cho tất cả các người chơi tập trung vào một điểm. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, OP cũng có thể ám chỉ các trạng thái tạm thời tăng sức mạnh cho nhân vật hoặc trang bị. Ngoài ra, OP còn được sử dụng trong các nghĩa khác như “bài nhạc mở đầu” trong các bộ phim anime hoặc “bài đăng gốc” trên các diễn đàn và trang web.

Bạn có thắc mắc về ý nghĩa và cách sử dụng của “OP”? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cụm từ này, nguồn gốc và cách nó được sử dụng trong các tình huống khác nhau trên internet. Hãy cùng tìm hiểu!

1. Ý nghĩa của “OP”

1.1 Cụm từ “OP”

“OP” là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Original Poster,” có nghĩa là “Người đăng gốc” hoặc “Tác giả bài viết gốc.” Trong ngữ cảnh của các diễn đàn trực tuyến, mạng xã hội và các nền tảng tương tác khác, “OP” thường được sử dụng để chỉ người đã tạo ra hoặc đăng bài viết ban đầu trong một chuỗi bình luận hoặc thảo luận.

  scp là gì ?

2. Nguyên tắc của “OP” trong diễn đàn và mạng xã hội

2.1 Người Đăng Gốc

Khi ai đó tạo một bài viết hoặc đăng một thông điệp trên diễn đàn hoặc mạng xã hội, họ thường được gọi là “OP” – người đăng gốc của bài viết đó. Điều này thường xác định ai là người khởi đầu cuộc trò chuyện và có thể giúp người đọc hiểu rõ nguồn gốc của thông điệp.

2.2 Thảo luận và Bình luận

Trong các thảo luận hoặc bình luận sau khi bài viết gốc đã được đăng, người ta thường sẽ tham khảo đến “OP” để trả lời trực tiếp cho người tạo ra bài viết hoặc để thảo luận với họ về nội dung đã đăng.

3. Sử dụng “OP” trong Tiêu đề và Bình luận

3.1 Tiêu đề Bài viết

Trong một số trường hợp, người đăng bài viết có thể đề cập đến chính họ bằng cách sử dụng “OP” trong tiêu đề bài viết để làm rõ họ là tác giả gốc.

3.2 Trả lời Bình luận

Khi ai đó trả lời một bình luận hoặc thảo luận, họ thường sử dụng “OP” để đề cập đến người đăng gốc và nêu rõ rằng họ đang nói chuyện với người tạo ra bài viết ban đầu.

4. Kết luận

“OP” là một cụm từ viết tắt thường được sử dụng trên internet để chỉ người đã tạo ra bài viết hoặc thông điệp gốc trong một thảo luận hoặc diễn đàn. Việc sử dụng “OP” giúp xác định nguồn gốc của thông điệp và tạo sự rõ ràng trong các cuộc trò chuyện trực tuyến

OP là gì? Khám phá ý nghĩa của OP trong game được tham khảo từ các website

[1] “Thuật ngữ OP là một từ viết tắt của từ tiếng Anh Overpowered và nó có nghĩa là quá mạnh. Khi gặp từ này thì có nghĩa rằng chỉ những người chơi quá mạnh và có năng lực mạnh trong game. Thường thì OP sẽ xuất hiện chủ yếu trong tựa game nổi tiếng là Liên minh huyền thoại.”
URL: https://vieclam123.vn/op-la-gi-b3762.html

  dm là gì ?

[2] “OP là viết tắt của Overpowered, có nghĩa là mạnh quá mức. Khi một nhân vật trong game được xem là OP, tức là nhân vật này mạnh hơn hẳn các nhân vật khác với một khoảng cách chênh lệch về sức mạnh khá xa. Điều này có thể làm mất cân bằng trong game, hoặc làm cho tất cả những người chơi chỉ tập trung vào nhân vật này. trả lời ngày 5/5/20 u/akatsuki”
URL: https://banghoi.com/newbie/1586/op-trong-game-nghia-la-gi

[3] “Đây là từ chỉ một trạng thái tích cực được áp dụng tạm thời lên nhân vật của người chơi. Ví dụ như buff tăng giáp, tăng tốc độ đánh, sát thương… Trong cân bằng game thì đây là hành động tăng sức mạnh trực tiếp hoặc gián tiếp cho một nhân vật hoặc trang bị nào đó.”
URL: https://quantrimang.com/cong-nghe/tong-hop-thuat-ngu-game-thuong-gap-va-y-nghia-cua-chung-167967

[4] “OP là một từ viết tắt phổ biến trên Internet trong các phương tiện truyền thông xã hội, diễn đàn và tin nhắn văn bản – OP có nghĩa là bài đăng gốc hoặc người đăng ban đầuOP là viết tắt của Áp phích gốc hoặc bài đăng gốc, Được sử dụng để ghi công cho người, trang web hoặc trang lần …”
URL: https://mamnongautruc.edu.vn/op-la-viet-tat-cua-tu-gi/

[5] “Trong âm nhạc: OP viết tắt của từ Opening có nghĩa là bài nhạc mở đầu trong các bộ phim như là anime – hoạt hình. Đối với các bộ phim anime thì các bài nhạc OP mở đầu thường mô tả hay Spoil các khúc quay – cảnh phim hay khiến cho người xem có cảm giác thích và nghiện bộ phim ngay từ khi bài nhạc mở màn.”
URL: https://chiembaomothay.com/2020/08/op-trong-lol-lmht-co-nghia-la-gi-viet-tat-cua-tu-gi.html

  NCC Là Gì? - Hiểu Rõ Về Thuật Ngữ NCC trong Tiếng Việt

[6] “OP (Over-Powered): Ám chỉ 1 nhân vật, hoặc vũ khí mạnh nhất trong game. OT: Là khi bạn đang bị Boss đánh, 1 người khác có tổng sát thương lên Boss nhiều hơn bạn, thì Boss sẽ chuyển hướng đánh người khác. Outmeta: Chỉ một vị tướng không còn phù hợp với phiên bản hiện tại. Outplay: Việc lật ngược từ thua thành thắng trong combat.”
URL: https://mindovermetal.org/tong-hop-cac-thuat-ngu-trong-game-ma-ban-chua-biet/

[7] “Tất cả các định nghĩa của OP. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của OP trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của …”
URL: https://www.abbreviationfinder.org/vi/acronyms/op.html

[8] “Bộ OP ra mắt lần đầu trên ấn bản số 34 vào ngày 19 tháng 7 năm 1997, One Piece nói về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy – thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm và các đồng đội của cậu. Luffy tìm kiếm vùng biển bí ẩn nơi cất giữ kho báu lớn nhất thế giới One Piece …”
URL: https://topbinhduong.net/op-la-gi-cung-giai-thich-nghia-op-ed-la-gi/

[9] “5 Op là viết tắt của từ gì – TTMN; 6 Tìm hiểu về op là gì trong game – Sen Tây Hồ; 7 Op Là Gì Trong Game Có Nghĩa Là Gì ? Đây Là Câu Trả Lời Dành … 8 Op là gì trong anime – Hàng Hiệu; 9 Nghĩa Của Từ Op Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Op Trong Lol Lmht Có … 10 OPS Là Gì?”
URL: https://blogchiaseaz.com/op-la-gi/

[10] “OP là gì ? OP là Original Poster trong tiếng Anh. Ý nghĩa từ OP OP có nghĩa Original Poster, dịch sang tiếng Việt là Áp phích gốc. OP là viết tắt của từ gì ? Cụm từ được viết tắt bằng OP là Original Poster. Một số kiểu OP viết tắt khác: + Output: Đầu ra. + Office of the President: Văn phòng Chủ tịch.”
URL: https://www.tudienviettat.net/2020/03/op-la-gi-y-nghia-cua-tu-op.html

Bạn đang xem từ khoá OP là gì? Khám phá ý nghĩa của OP trong game được cập nhật vào ngày 25/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.