pansexual là gì ?

Rate this post

Pansexual là một thuật ngữ để chỉ những người có xu hướng tình dục bị sự hấp dẫn từ vẻ đẹp ngoại hình, tính cách, hành động, sự lãng mạn của đối phương mà không cần quan tâm đến giới tính của họ. Pansexual không phân biệt giới tính hay nhận thức giới tính của người khác, và có thể có sự hấp dẫn tình dục, tình cảm hoặc tinh thần đối với bất kỳ người nào, bất kể giới tính hay thể chất. Thuật ngữ này được coi là bao hàm hơn bisexual vì không giới hạn số lượng giới tính mà một người có thể hấp dẫn.

pansexual là gì được tham khảo từ các website

[1] “Pansexual là một từ tiếng anh, khi dịch sang tiếng Việt có nghĩa là toàn tính luyến ái. Đây là một cụm từ chỉ những người có xu hướng tình dục bị sự hấp dẫn từ vẻ đẹp ngoại hình, tính cách, hành động, sự lãng mạn của đối phương mà không cần quan tâm đến giới tính của họ.”
URL: https://www.coolmate.me/post/pansexual-la-gi

[2] “Pansexual là gì? Pansexual là một thuật ngữ tiếng anh mà dịch sang tiếng Việt có nghĩa là toàn tính luyến ái. Dùng để nói đến những người có xu hướng tình dục chỉ cần sự hấp dẫn từ vẻ đẹp ngoại hình, tính cách, hành động lãng mạn của đối phương mà không quan tâm đến giới tính của họ.”
URL: https://lakinmccarthy.com/pansexual-la-gi/

  thanh mai trúc mã là gì ?

[3] “Pansexuality is sexual, romantic, or emotional attraction towards people regardless of their sex or gender identity. [1] [2] Pansexual people may refer to themselves as gender-blind, asserting that gender and sex are not determining factors in their romantic or sexual attraction to others. [3] [4]”
URL: https://en.wikipedia.org/wiki/Pansexuality

[4] “Pansexuality specifically refers to sexual and/or romantic attraction to people of all gender identities or attraction regardless of gender. It is often considered to be more inclusive than bisexuality. Some pansexual people choose that term because they feel that bisexual reinforces the idea of a gender binary rather than a gender spectrum.”
URL: https://www.dictionary.com/e/gender-sexuality/pansexual/

[5] “Xét theo tên gọi thì bisexual (song tính luyến ái), có tiền tố bi- (song-), là xu hướng bị hấp dẫn bởi 2 giới tính và 2 giới (thông thường là nam và nữ). [12] [14] [15] Tuy nhiên, pansexual (toàn tính luyến ái), có tiền tố pan- (toàn-), là xu hướng tính dục chỉ người có sự hấp dẫn với bất kì giới nào.”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/To%C3%A0n_t%C3%ADnh_luy%E1%BA%BFn_%C3%A1i

[6] “Pansexual là gì? Toàn tính là gì? Pansexual được biết đến là toàn tính luyến ái. Tiền tố pan có nghĩa là tất cả trong tiếng Hy Lạp. Khái niệm Pansexual chỉ xu hướng tính dục có thể bị hấp dẫn về mặt tình cảm và tình dục đối với bất kể giới (gender) và giới tính (sex). Thế nào là người toàn tính luyến ái?”
URL: https://hellobacsi.com/suc-khoe-tinh-duc/pansexual-la-gi/

  bạch thủ lô là gì ?

[7] “Lý do là bởi tiền tố pan có nghĩa là tất cả. Như vậy, một định nghĩa phổ biến của pansexual có nghĩa là tiềm năng thu hút về mặt tinh thần, tình cảm hoặc tình dục đối với mọi người thuộc mọi giới tính. Cụm từ chính ở đây là tiềm năng thu hút. Ai đó là pansexual KHÔNG bị thu hút bởi mọi người trên cả hành tinh này.”
URL: https://www.vinmec.com/en/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/song-khoe/pansexual-la-nhu-nao-14-dieu-can-biet-ve-toan-tinh-luyen-ai/

[8] “Pansexual là gì? Pansexual là những người có trải nghiệm hấp dẫn bởi bất kỳ, hay bất kể, bản dạng giới nào. Đặc trưng của pansexual chính là sự mù giới, biểu thị họ không có thiên hướng cho bất kỳ giới nào. Bên cạnh đó, một số người có thể sử dụng thuật ngữ bisexual (song tính) và pansexual (toàn tính) tương đương nhau.”
URL: https://vnyouthally.org/phan-biet-2-thuat-ngu-toan-tinh-pansexual-va-omnisexual/

  fs là gì ?

[9] “Theo đó, Pansexual là thuật ngữ chỉ những người mù giới tính, có nghĩa là họ có xu hướng tình dục chỉ cần sự hấp dẫn từ vẻ đẹp ngoại hình, tính cách, hành động lãng mạn của đối phương, chỉ cần thấy đối phương có nét đẹp vừa mắt và tính cách hòa hợp với bản thân là họ nảy sinh ham muốn mà không quan tâm đến giới tính của họ.”
URL: https://inthienha.com/pansexual-la-gi.htm

[10] “Pansexual không được coi là một định hướng giới tính chính và có thể rơi vào tầm ngắm của lưỡng tính. • Bích hằng thường tự gọi mình là người khiếm thị theo giới tính hoặc giới tính không ảnh hưởng đến sự thu hút tình dục của họ với người. Mặt khác, người lưỡng tính có khuynh hướng thu hút nhiều hơn một giới tính nhất định hơn giới khác. Đề xuất”
URL: https://vi.esdifferent.com/difference-between-pansexual-and-bi

Bạn đang xem từ khoá pansexual là gì được cập nhật vào ngày 23/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.