Phần mềm AutoCad 2007: Thiết kế hình ảnh 2D, 3D *

Phần mềm AutoCad là một trong những công cụ hữu ích nhất giúp cho bạn có thể thực hiện được các bản thiết kế 2D, 3D trên máy tính cá nhân. Kể từ khi phần mềm AutoCad phiên bản đầu tiên ra mắt vào năm 1983 đến nay thì phần mềm này liên tục được cập nhật mới. Tuy nhiên, phiên bản AutoCad 2007 vẫn luôn được đánh giá là bản thành công nhất, được sử dụng phổ biến nhất trong seri AutoCad.

1, Những tính năng mới của AutoCad 2007

Phiên bản AutoCad năm 2007 ghi dấu ấn đậm nét với người sử dụng khi hệ thống các tính năng của nó trở nên đa dạng và phong phú hơn. Đặc biệt là ở khía cạnh hỗ trợ thiết kế các bản vẽ trong nhiều lĩnh vực như: xây dựng, kiến trúc, bản vẽ cơ khí, sơ đồ hệ thống điện……

Bên cạnh các tính năng hỗ trợ cho người dùng thiết kế các bản vẽ dễ dàng hơn, AutoCad 2007 cũng tinh giản các thao tác, giúp bạn có thể vẽ những đường nét trên bản thiết kế chính xác, có tính thẩm mỹ cao mà không phải sử dụng quá nhiều thao tác.

Giao diện AutoCad 2007 cũng được đánh giá cao bởi nó được thiết kế khá đơn giản nhưng tinh tế, lại thân thiện với các hệ máy tính cá nhân khác nhau từ pc đến laptop.

2, Yêu cầu hệ thống máy tính cho AutoCad 2007

Để có thể tải về và sử dụng được phần mềm thiết kế 2D, 3D trên máy tính cá nhân. Thì hệ thống của bạn phải đáp ứng được các thông số kỹ thuật sau đây:

Về hệ điều hành: Tất cả các máy tính chạy hệ điều hành từ Windows 7 Enterprise và Windows 7 Home Premium trở lên đều cài đặt và sử dụng được AutoCad 2007.

  • CPU for Windows 7 & Pentium 4 or Athlon dual-core, 1.6 GHz or higher with SSE2 technology.
  • Intel Pentium 4 or AMD Athlon dual-core, 3.0 GHz or higher with SSE2 technology.
  • Bộ nhớ trong ( RAM ) 2 GB RAM (4 GB recommended).
  • Dung lượng ổ đĩa trống: Máy tính của bạn cần phải có ít nhất 1.5 GB dung lượng còn trống.
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 1024 px.
  • Trình duyệt web Internet Explorer 7 or later

Như vậy, có thể thấy phần mềm AutoCad 2007 có dung lượng khá nhẹ, hầu hết các pc và laptop hiện nay đều có thể cài đặt và sử dụng được phần mềm thiết kế này. Ngoài vấn đề cần lưu ý yêu cầu cho hệ thống sử dụng AutoCAD 2007 như trên ra thì bạn cần lưu ý chọn  địa chỉ tải AutoCad uy tín. Hãy truy cập vào website để được cung cấp đường link tải và hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *