Rate this post

Phần mềm cắt video cũng không phải xa lạ gì đối với những bạn thường xuyên tiếp xúc với video. Và muốn tạo cho mình những video ấn tượng. Cắt video là việc làm không thể thiếu. Không những giúp cắt bỏ đi các khung hình không mong muốn mà nó còn giúp bạn dễ dàng gửi cho bạn bè của mình để xem.

Với những phần mềm video thì chúng đều có chức năng cắt video. Đơn cử như bài viết top 5 phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp tôi đã từng viết tại đây. Bạn hoàn toàn có thể cắt video bất kỳ nhờ chúng. Tuy nhiên, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm chuyên dụng. Chuyên để cắt video và có thể cắt những video có dung lượng lớn dành cho bạn.

Những phần mềm cắt video chuyên nghiệp

Các phần mền dưới đây mình giới thiệu không theo thứ tự chất lượng và độ chuyên nghiệp. Các bạn có thể tự sử dụng và đánh giá từng phần mềm nha. Mình sẽ chia sẻ link tải cho các bạn luôn. Vậy nên, nếu bạn phát hiện link tải hỏng hay không thể truy cập. Bạn hãy comment để mình khắc phục link phần mềm cắt video đó nhanh nhất nha.

  Làm sao để thực hiện cách cài đặt ngôn ngữ tiếng việt cho Google Chrome?

Ultra Video Splitter

Đây là phần mềm khá nhỏ gọn dành cho bạn. Đối với phần mền máy bạn có thể cắt các video một cách dễ dàng nhờ hỗ trợ các đuôi video phổ biến như: MP4, AVI, MPEG, FLV….bạn có thể tùy chỉnh đầu ra video theo ý muốn của mình một cách dễ dàng.

phần mềm cắt video

Toàn bộ liên kết cùng phần mềm được lấy từ bài viết trên diễn đàn tinhte. Và mình sẽ cập nhất các phần mềm và bản crack mới nhất cho các bạn ngay khi có thể.

Link tải tại đây

Lưu ý: Sau khi cài đặt. Bạn hãy nhập

Name: Hambone và Serial: 582B3C9F

Free Video Cutter

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Cho phép bạn cắt video thành các đoạn nhỏ và chất lượng video tương đối tốt. Theo đánh giá của người sử dụng thì đây được coi là một trong những bộ phần mềm tuyệt vời để bạn cắt video.

Link tải phần mềm tại đây

free-video-cutter-freevideocutter

Video Master Master

Video Master Master là phần mềm có thể giúp bạn cắt video cực lớn và vẫn giữ nguyên như chất lượng video bạn đâu. Bạn có thể chỉnh sửa video, chụp màn hình khung hinh và có một giao diện người dung rất thân thiện. Tuy nhiên, một hạn chế của nó là việc hạn chế trong file có thể cắt. Phần mềm chỉ có thể chia nhỏ được video có đuôi thuộc AVI. Nếu bạn có các video đuôi khác thì bạn có thể lựa chọn một trong các phần mềm còn lại mà mình giới thiệu.

Link tải tại đây

free-video-cutter-videoeditmaster

Media Cope

Nếu bạn đang quan tâm tới một phần mềm có thể cắt mọi loại file âm thanh mà không quan tâm tới chất lượng thì bạn thấy rồi đấy. Đây là phần mềm có thể giúp bạn sử lý mọi vấn đề đó.

  Cách tải nhạc MP3 trên Youtube về điện thoại Iphone và Android

Tuy nhiên, điều bất cập ở đây là video hoặc file âm thanh xuất ra có chất lượng tương đối thấp so với bản chính. Vậy nên, nó chưa bao giờ được đánh giá cao mặc dù hỗ trợ rất nhiều duôi video và âm thanh khác nhau.

Link tải tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here