Rate this post

Các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp giúp bạn giải quyết được các vấn đề của mình một cách nhanh chóng. Tạo ra được các video hay cũng như đơn giản hóa trong quá trình làm việc. Các phần mềm chỉnh sửa video sẽ giúp bạn tạo ra các video độc đáo. Vậy chúng ta sẽ cùng đi tìm top các phần mềm chỉnh sửa video được crack tốt nhất nha.

Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Xem thêm: Phần mềm cắt video chuyên nghiệp

Hãy cùng so sánh các phần mềm ở dưới đây và lựa chọn cho mình một phần mềm hoàn hảo nhất các bạn nhé. Lưu ý, thứ tự trong bài viết không phải là độ chuyên nghiệp của phần mềm. Vậy nên, các bạn không nên lấy đó làm căn cứ để nghĩ rằng tôi đang xếp hạng các phần mềm. He

Adobe Premiere Pro CC

Phần mềm tạo video chuyên nghiệp Adobe Premiere Pro CC

Adobe chắc chắn các bạn cũng đã từng không ít lần nhìn thấy đúng không. Hệ thống phần mềm của adobe vô cùng đã dạng và gần như hầu hết các bạn đều sử dụng nó. Đối với phần mềm chỉnh sửa video Adobe Premiere Pro CC. Nó sẽ giúp bạn tảo a các video thông qua việc cắt, chỉnh , sửa video và biên tập các đoạn video ngắn dễ dàng. Ngoài ra, nó hoàn toàn tương thích với tất cả các phiên bản khác nhau của Adobe. Giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn khi kết hợp với các phần mềm khác.

Link phần mềm crack và hướng dẫn cài đặt bạn xem tại bài viết: Adobe Premiere Pro CC

Hoặc tải trực tiếp link crack : : Link Fshare / Link Google Drive / Link One Drive / Link Mega /

Aimersoft Video Editor

Đây là phần mềm chỉnh sửa video rất dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ. Chỉ vài cú nhấp chuột, bạn có thể tạo ra một video đẹp và hay dựa vào các hình ảnh, video cùng các file video của mình. Khi sử dụng Aimersoft Video Editor, bạn hoàn toàn có thể tạo ra các video với các hiệu ứng sắc nét, độc đáo cùng nhạc nền. Điều này khiến người xem bị thu hút và thích thú hơn.

phần mềm chỉnh sửa video Aimersoft Video Editor

Các định dạng mà Aimersoft Video Editor hỗ trợ cho bạn bao gồm: AVI, MP4, JPG, MP3, WMV, MOV, BMP, WMA và rất nhiều định dạng khác. Dù bạn đang có trong tay một video, hình ảnh, text thì chả cần kéo thả là bạn hoàn toàn có thể tạo video nhanh chóng.

Link crack và hướng dẫn, cài đặt, sử dụng bạn xem bài: Aimersoft Video Editor

Hoặc tải trực tiếp link crack : : Link Fshare / Link Google Drive / Link One Drive / Link Mega /

Proshow Producer

Phần mềm làm video Proshow Producer là phần mềm mà trước kia tôi cũng hay sử dụng. Nó khá đơn giản để sử dụng và tạo ra các video nhanh chóng. Với phần mềm này, từ ngày mới sử dụng máy tính tôi cũng đã có thể tạo ra các video của riêng mình. Với các phần mềm Proshow Producer crack thì bạn có thể sử dụng đầy đủ chức năng của nó.

phần mềm chỉnh sửa video Proshow Producer

Proshow Producer cung cấp cho bạn gần như đầy đủ các định dạng video. Dễ dàng chia sẻ lên Facebook hoặc youtube nhanh chóng.

Link crack và hướng dẫn cài đặt, sử dụng bạn xem tại: Proshow Producer

Hoặc tải trực tiếp link crack : : Link Fshare / Link Google Drive / Link One Drive / Link Mega /

Magix Vegas Pro

Magix Vegas Pro là phần mềm làm video được cho là đáp ứng mọi nhu cầu của người làm video. Với hơn 300 hiệu ứng video khác nhau và hỗ trợ cả video 4k và UHD. Bạn có thể tạo ra các video đặc sắc và vô cùng chuyên nghiệp.

phần mềm chỉnh sửa video Magix Vegas Pro

Phần mềm này còn có chắc năng chỉnh sửa ân thanh, cắt ghép hoàn hảo. Ngoài ra, nó còn giúp bạn tạo được video 3D và 2D để bạn thỏa sức sáng tạo của mình. Nếu bạn muốn tạo một video chuyên nghiệp thì đây có lẽ là phần mềm bạn nên lựa chọn nhất trong các phần mềm mà tôi giới thiệu.

Link crack và hướng dẫn cài đặt, sử dụng tại bài viết: Magix Vegas Pro

Hoặc tải trực tiếp link crack : : Link Fshare / Link Google Drive / Link One Drive / Link Mega /

Camtasia Studio

Như tôi đã nói. Trước đây tôi có dùng proshow. Tuy nhiên, giờ đây trong máy tôi chỉ có phần mềm Camtasia Studio. Đơn giản, đây là phần mềm làm video cũng là phần mềm quay màn hình tiện dụng. Tuy rằng không phải là phần mềm chỉnh sửa video xuất sắc.

phần mềm chỉnh sửa video Camtasia Studio 

Tuy nhiên, đây lại là phần mềm đa năng. Nếu bạn chỉ đơn giản là tạo một video để chia sẻ cho bạn bè sau những ngày đi chơi, du lịch. Đây sẽ là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp bạn nên sử dụng để làm video. Hoặc nếu bạn có ý định chia sẻ các bài học, phần mềm học tập thì đây cũng là thứ bạn nên lựa chọn.

Link crack và hướng dẫn cài đặt, sử dụng tại bài viết: Camtasia Studio

Hoặc tải trực tiếp link crack : : Link Fshare / Link Google Drive / Link One Drive / Link Mega /

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here