Phần Mềm Gọi Điện Thoại Miễn Phí Không Cần Mạng

Rate this post

Có những tình huống bạn cần gọi điện thoại mà không có mạng hoặc tín hiệu yếu. Dưới đây là danh sách các ứng dụng gọi điện thoại miễn phí không cần mạng giúp bạn duy trì liên lạc trong mọi trường hợp.

Tải Phần Mềm Miễn Phí

Link folder tất cả phần mềm trong bài viết

Link Tải Google Drive

Link Dự Phòng

1. WhatsApp

WhatsApp cho phép bạn gọi điện thoại và gửi tin nhắn miễn phí qua mạng Wi-Fi. Bạn có thể duy trì liên lạc với bạn bè và gia đình mọi lúc mọi nơi mà không cần tín hiệu di động.

  Cách xóa/ thu hồi tin nhắn gửi nhầm trên facebook

2. Skype

Skype là một ứng dụng gọi điện thoại và video call qua mạng. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi miễn phí đến người khác sử dụng Skype và duy trì liên lạc mọi lúc mọi nơi.

3. Viber

Viber cung cấp tính năng gọi điện thoại và gửi tin nhắn miễn phí qua mạng Wi-Fi. Bạn có thể gọi cho người dùng khác sử dụng Viber và duy trì liên lạc một cách dễ dàng.

4. Google Voice

Google Voice là một ứng dụng gọi điện thoại và gửi tin nhắn qua Wi-Fi. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi miễn phí đến các số điện thoại trong nước và quốc tế.

5. TextNow

TextNow cung cấp dịch vụ gọi điện thoại và gửi tin nhắn qua Wi-Fi hoặc mạng dữ liệu. Bạn có thể nhận một số điện thoại miễn phí và thực hiện cuộc gọi mọi lúc mọi nơi.

  Cách bỏ chặn và mở chặn tin nhắn rác trên facebook messenger

6. Dingtone

Dingtone cho phép bạn gọi điện thoại miễn phí qua Wi-Fi hoặc dữ liệu di động. Bạn có thể nhận số điện thoại ảo miễn phí và duy trì liên lạc với người thân và bạn bè.

7. WeChat

WeChat là một ứng dụng gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí. Bạn có thể gọi và nhắn tin với người dùng WeChat khác mà không cần tín hiệu di động.

FAQs

Q1: Các ứng dụng gọi điện thoại không cần mạng có hỗ trợ gọi đến các số điện thoại di động không? A1: Một số ứng dụng cho phép bạn gọi đến các số điện thoại di động thông qua mạng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động.

  Cách tải nhạc MP3 trên Youtube về điện thoại Iphone và Android

Q2: Có yêu cầu kỹ thuật đặc biệt khi sử dụng các ứng dụng gọi điện thoại không cần mạng không? A2: Không, các ứng dụng thường thiết kế giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, không cần kiến thức kỹ thuật đặc biệt.