Rate this post

Giải pháp xem ti vi trên máy tính đem lại nhiều sự tiện lợi cho những ai thích xem truyền hình. Sau đây chúng tôi giới thiệu phần mềm xem tivi trực tuyến trên máy tính hoàn toàn miễn phí. Với những phần mềm được cài đặt sẵn trên tivi bạn hoàn toàn có thể xem tivi ngay trong văn phòng của mình một cách dễ dàng.

Phần mềm xem tivi trên máy tính trực tuyến tốt nhất

Viet-SimpleTV là phần mềm xem tivi trên máy tính được xây dựng dựa trên lõi VLC. Nó tận dụng những ưu điểm của VLC để phát triển thành chương trình xem TV Online đa năng nhất hiện nay. Và điều quan trọng là nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Các kênh có thể xem được cũng rất nhiều. Bao gồm các kênh trong nước và nước ngoài bạn cũng đều có thể xem được với chất lượng rất cao. Ngoài ra, giao diện của Viet-SimpleTV cũng thân thiện với người dụng giúp việc sử dụng phần mềm cũng dễ dàng hơn.

Phần mềm xem tivi Viet-SimpleTV

Cách download phần mềm xem tivi trực tuyến hay nhất trên máy tính ( tại đây ) gồm bản cài đặt và bản portable

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi tải về và cài đặt xong, phần mềm yêu cầu các bạn khi khởi động chương trình phải làm quá nhiều việc khiến tốc độ khởi động chậm. Trong phiên bản này thiết lập được mặc định chỉ 1 ngày 1 lần cập nhật nguồn khi khởi động và bạn có thể cập nhật  thủ công.

Tuy nhiên, những thông tin khởi động giúp bạn xem tivi trực tuyến được chuẩn hơn và có nhiều kênh trong nước và nước ngoài khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu bạn không muốn hoàn toàn có thể tắt các trương trình khởi động để không ảnh hưởng tới tốc độ máy.

Các phần mềm xem tivi online khác

Ngoài phần mềm Viet-SimpleTV tôi đã giới thiệu cho bạn ở trên. Bạn còn có thể lựa chọn rất nhiều các phần mềm khác nhau để xem máy tính nhằm mục đích giải trí. Mỗi phần mềm lại có những ưu thế riêng của nó và bạn có thể tận dụng chúng nha.

Sopcast

Nếu bạn là người đam mê bóng đá thì tôi tin là sẽ không lạ gì phần mềm này. Mỗi khi bóng đã là mạng rất chậm do bị phần mềm này kéo. Đây là một phần mềm rất phổ biến giúp bạn xem tivi trực tuyến trong khi mang yếu. Nó cũng hỗ trợ tốt cho máy tính từ các dòng từ win xp cho tới win 10 hiện nay.

Với điện thoại và máy tính sẵn sàng. Vậy nên, các kênh truyền hình gần như ít khi được xem và bạn cũng rất khó để xem chúng. Tuy nhiên, với phần mềm này bạn hoàn toàn có thể xem các ktrươệnh chỉ bằng một cái nhấp chuột. Hơn nữa, cũng không cần biết tốc độ mạng của bạn như thế nào. Vì phần mềm có nhiều đường dẫn tương thích với tốc độ mang khác nhau cho bạn.

Sopcast xem tivi oline

Trong quá trình sử dụng Sopcast thì bên cung cấp sẽ cho bạn những link với tốc độ cũng như chất lượng khác nhau. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn chất lượng dựa trên tốc độ mạng hiện tại của bạn.

Link tải: tại đây

Free Internet TV

Đây là phần mềm nổi tiếng thế giới và hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là phần mềm xem tivi miễn phí tốt nhất hiện nay. Với tốc độ ổn định, âm thanh, hình ảnh đạt chất lượng cao và hạn chế rất nhiều các pop-up quảng cáo. Mang tới sự tiên lợi cho người dùng cũng như trải nghiệm của bạn khi xem tivi trực tuyến.

Free Internet TV

Link tải: tại đây

Free Online TV

Một kho lưu trữ video hoàn toàn miễn phí và trương trình hữu ích trực tuyến dành cho bạn. Phần mềm này được cung cấp tới bạn hoàn toàn miễn phí với sự hộ trợ của VLC media. Bạn sẽ luôn được cập nhật những tin tức giải trí mới nhất khi sử dụng phần mềm này.

Free Online TV

Link tải VLC tại đây

Link tải Free Online TV tại đây

Hiện tại mình chưa tìm hiểu sâu về các công ty tư nhân hay cổ phần phát triển ra các phần mềm này. Tuy nhiên, có nhiều phần mềm không được quản lý cũng không ràng buộc về các bên chịu trách nhiệm. Vậy nên, có nhiều nội dung không được kiểm duyệt. Có nhiều địa chỉ video được lấy về từ các trang web ở trên mang cung cấp miễn phí hoặc thủ thuật để vượt qua các bên có bản quyền.

 

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here