PM trên Facebook là gì? Cách gửi PM và tùy chỉnh cài đặt quyền riêng tư của bạn

Rate this post

Bạn của bạn đã đăng một bức ảnh rất đẹp của hai bạn trên Facebook. Bạn muốn trả lời anh ấy / cô ấy một cái gì đó liên quan nhưng không muốn người khác đọc về nó. Đây là khi bạn có thể sử dụng một tính năng của PM trên Facebook.

Có nhiều cách bạn có thể giao tiếp với bạn bè của mình trên Facebook. Bạn có thể trò chuyện trên bài đăng của ai đó hoặc của bạn hoặc bạn bè của bạn, để người khác đọc và thưởng thức bài đăng của bạn, Hoặc bạn có thể chọn PM trên Facebook.

PM trên Facebook có nghĩa là gì?

PM là một dạng viết tắt cho các tin nhắn cá nhân và riêng tư giữa hai người dùng trên một nền tảng. PM trên Facebook cũng có thể được gọi là DM viết tắt của Direct message. PM trên Facebook là tính năng giúp gửi tin nhắn trực tiếp từ người này sang người khác mà không ai khác biết về nó.

  Cách thay đổi điều khiển Twitter (trên trang web và ứng dụng) trong 2 bước đơn giản

Tin nhắn riêng tư đảm bảo tính bảo mật giữa những người dùng vì các cuộc trò chuyện chỉ hiển thị giữa hai người và những người khác không thể nhìn thấy những tin nhắn đó. Giúp bạn trong việc duy trì sự riêng tư của bạn.

Facebook cũng cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt quyền riêng tư của tài khoản. Cài đặt này có thể giúp bạn tắt tính năng PM để ngăn người dùng khác làm phiền bạn. Bằng cách này, người khác có thể không gửi được tin nhắn riêng tư cho bạn. Nếu bạn muốn tiếp tục mở tùy chọn PM trong Facebook để hoạt động nhưng chỉ giới hạn cho một số người dùng, trang web cũng cung cấp cho bạn tùy chọn đó.

Chúng tôi đã giải thích bên dưới cách bạn có thể thay đổi cài đặt tài khoản Facebook của mình để thay đổi PM trong cài đặt Facebook. Nhưng trước đó, hãy xem cách bạn có thể gửi tin nhắn riêng tư

Làm thế nào để gửi PM trên Facebook?

  • Để nhắn tin riêng cho ai đó trên Facebook, hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.
  • Nhấp vào tab Tin nhắn từ tài khoản của bạn.
  • Nhấp vào Gửi tin nhắn mới . Nhập tên của một người bạn mà bạn muốn gửi tin nhắn vào phần Đến: và viết tin nhắn của bạn bên dưới, sau đó nhấp vào gửi tin nhắn riêng tư cho bạn bè của bạn.

Các bước trên sẽ gửi thông báo tin nhắn cho bạn bè của bạn và anh ấy / cô ấy có thể nhấn vào thông báo đó để trả lời.

  Loa hỗ trợ Trợ lý giọng nói tốt nhất

Làm thế nào để tùy chỉnh cài đặt quyền riêng tư của bạn cho PM trên Facebook?

Như bạn có thể đã thấy ở các bước trên, bất kỳ ai trong danh sách bạn bè của bạn đều có thể nhắn tin riêng cho bạn một cách dễ dàng. Nhưng có thể có một lý do nào đó khiến bạn muốn ngừng nhận PM trên Facebook hoàn toàn hoặc chỉ thông qua những người bạn cho phép. Làm theo các bước dưới đây để tùy chỉnh cài đặt quyền riêng tư của bạn nhằm kiểm soát các tin nhắn riêng tư trên hộp tin nhắn của bạn.

2 phút 2 phút

Đăng nhập Facebook qua Trang web trên trình duyệt của bạn

Bước đầu tiên bạn phải làm là đăng nhập vào tài khoản của mình trên Facebook.

Nhấp vào tùy chọn Cài đặt

Trên trình duyệt của bạn, trên biểu tượng củ cà rốt ở phía trên bên phải của trang. chọn vào tùy chọn Cài đặt và Quyền riêng tư và sau đó nhấp vào tùy chọn Cài đặt hoặc nhấp trực tiếp vào đây để di chuyển trực tiếp đến trang.

Nhấp vào phần Quyền riêng tư và cuộn đến phần tin nhắn

Khi bạn nhấp vào Quyền riêng tư trên bảng điều khiển bên trái của ứng dụng web Facebook, hãy cuộn phần Công cụ và Cài đặt quyền riêng tư cho đến khi bạn có thể thấy phần phụ Cách bạn nhận yêu cầu tin nhắn ở cuối trang

  Làm thế nào để tìm ra nếu tài khoản Facebook của bạn đã bị hack

Chỉnh sửa tùy chọn của bạn để tùy chỉnh PM trên Facebook

Trong Cách bạn nhận yêu cầu tin nhắn , bạn có thể tìm thấy nhiều tùy chọn để làm việc.

Tùy chọn đầu tiên cung cấp cho bạn một tùy chọn để quyết định xem bạn có muốn các yêu cầu tin nhắn mới trong danh sách Trò chuyện, thư mục “Yêu cầu tin nhắn” của bạn hay không hoặc có nhận được chúng hay không, điều này chỉ thuộc về tin nhắn từ các kết nối tiềm năng tức là danh bạ của bạn, bạn bè của bạn bè. trên các kết nối Facebook hoặc Instagram.

Tùy chọn thứ hai cung cấp các tùy chọn tương tự nhưng dành cho những người dùng mà bạn có thể không biết trên Facebook hoặc Instagram

Đây là một số tùy chọn tùy chỉnh mà bạn có thể kiểm soát trên PM trên Facebook. Hãy thử chúng để xem liệu những cài đặt này có giúp bạn giảm bớt những tin nhắn riêng tư không mong muốn và gây phiền nhiễu trên Facebook hay không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here