Rate this post

Dựa trên những thông tin được cung cấp từ các website, pressing có thể có các ý nghĩa sau đây:

Pressing (từ tiếng Anh) có thể có nghĩa là “cần gấp” hoặc “cần xử lý ngay lập tức”.
Pressing có thể là một chiến thuật trong bóng đá, trong đó các cầu thủ của đội tấn công tạo áp lực và tấn công ngay sau khi đối thủ có quyền kiểm soát bóng, nhằm mục đích giành lại quyền kiểm soát bóng nhanh chóng và làm cho đối thủ khó khăn trong việc tấn công.
Pressing cũng có thể có nghĩa là “là” (ví dụ: “to press clothes” có nghĩa là “là quần áo”).
Trong một số ngữ cảnh khác, “pressing” có thể chỉ việc ấn nút, bấm nút, siết chặt, ghì chặt, ôm chặt, bóp chặt hoặc siết chặt tay của ai đó.

pressing là gì được tham khảo từ các website

[1] “pressing ý nghĩa, định nghĩa, pressing là gì: 1. urgent or needing to be dealt with immediately: 2. a large number of CDs, records, etc…. Tìm hiểu thêm.”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/pressing

[2] “to press the button. ấn nút, bấm nút (cho máy chạy, bấm chuông điện…); (nghĩa bóng) khởi đầu, quyết định. Là, ủi. to press clothes. là quần áo. Ép chặt, ghì chặt, siết chặt, ôm chặt, bóp chặt. to press someones hand. siết chặt tay ai. to press someone to ones heart.”
URL: http://tratu.soha.vn/dict/en_vn/Press

  web3 là gì ?

[3] “Pressing là gì là vấn đề mà rất nhiều bạn đọc quan tâm. Hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu rõ hơn về lối đá Pressing nhé! Pressing là một cụm từ tiếng Anh có nghĩa là nhấn.”
URL: https://xosodaiphat.org/pressing-la-gi/

[4] “Trong ngữ cảnh là băng nhóm này đang cảnh báo hai cha con kia là đừng có khai cái gì cho đặc vụ biết, nhưng rồi họ nhận được tin là hai cha con này đã nói gì đó nên là bắt cóc 2 người họ rồi tra hỏi, trong lúc tra hỏi có nói câu: Nothing spoils a target better than a hit.Ai dịch giúp em câu này với ạ, cám ơn nhiều a”
URL: https://www.rung.vn/dict/en_vn/Pressing

[5] “Pressing là lối chơi khá nổi tiếng và thường được các đội bóng sử dụng hiện nay. Với những anh em đam mê môn thể thao vua thì lối chơi này không có gì lạ, tuy nhiên còn rất nhiều anh em chưa biết Pressing là gì.”
URL: https://nhacaithethao.com/pressing-la-gi/

  ninja là gì

[6] “5. Kết luận. Trên đây là những thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi pressing là gì và những ưu nhược điểm của lối chơi này. Từ đó bạn có thể áp dụng triệt để nhằm áp đảo đối phương và ghi bàn. Đây cũng chính là yếu tố giúp lối chơi này ngày càng trở nên phổ …”
URL: https://www.thethaothientruong.vn/tin-tuc/pressing-la-gi.html

[7] “Pressing là một từ tiếng Anh mà nghĩa sát nhất của nó dùng trong bóng đá là tạo áp lực . Lối đá Pressing thúc ép cầu thủ di chuyển, áp sát cường liên tục để lấy bóng trong chân đối thủ. Đôi khi việc Pressing không thể giúp bạn lấy được bóng ngay nhưng lại tạo …”
URL: https://giaydabongtot.com/blog/pressing

[8] “Pressing là gì? Hiểu một cách đơn giản nhất thì Pressing chính là một loạt các kỹ thuật, chiến thuật của một nhóm hay toàn bộ đội bóng nhằm mục đích tạo áp lực lên cầu thủ của đối phương để lấy lại bóng. Thông thường lối chơi này thường được các đội …”
URL: https://brucefeinlaw.com/pressing-la-gi/

  add value là gì ?

[9] “Pressing là gì? Pressing là một chiến thuật trong bóng đá mà các cầu thủ tấn công của đội bóng cố gắng gây áp lực và tấn công ngay sau khi đối thủ có quyền kiểm soát bóng. Điều này nhằm mục đích giành lại quyền kiểm soát bóng nhanh chóng và làm cho đối thủ khó khăn …”
URL: https://dorsetmoon.com/pressing-la-gi/

[10] “Bài viết vừa rồi là những chia sẻ thú vị về Pressing là gì đến từ w88clubvn.net. Với những ưu, nhược điểm trong lối đá Pressing hay những chiến thuật Pressing nổi bật. Mong rằng bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích khi tham gia chơi FO3 và FO4.”
URL: https://w88clubvn.net/pressing-la-gi.html

Bạn đang xem từ khoá pressing là gì được cập nhật vào ngày 22/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.