4g vietnamobile có tốt không ?

Câu hỏi

vietnamobile là một trong những nhà mạng rất mới ở Việt nam. Với nhiều các khuyến mãi nhằm tăng lượng sử dụng khách hàng như tặng phút gọi, sim đôi,… Hiện nay, vietnamobile đã triển khai dịch vụ 4g dành cho mạng di động. Tuy nhiên, để so sánh với các nhà mạng đã có từ lâu như viettel, vinaphone,… thì vietnamobile còn có rất nhiều hạn chế.

Có rất nhiều người còn thắc mắc 4G vietnamobile có tốt không ? Tuy nhiên, việc tốt hay không lại phụ thuộc vào vị trí sử dụng của bạn. vietnamobile hiện chưa có cột sóng ở một số nơi và sóng còn kém nhiều so với các nhà mạng khác. Vậy nên, khi bạn ở trong khu vực sóng kém thì chắc chắn dịch vụ data 4g sẽ không thể hoàn hảo được.

Để đánh giá 4g vietnamobile có tốt không thì cần rất nhiều yếu tốt như tốc độ sử dụng, giá thành … mình hiện tại còn chưa sử dụng nên rất mong nhận được sự góp ý từ các bạn.

0
Làm đẹp 3 tuần 0 Câu trả lời 20 xem 0

Trả lời câu hỏi

Browse

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>