Cerekid có tốt không ?

Câu hỏi

Biếng ăn, chậm lớn là một trong những nỗi lo của rất nhiều các bậc cha mẹ. Hiện nay, trên thị trường đang có sản phẩm Cerekid giúp hỗ trợ cho trẻ em biếng ăn và chậm lớn. Sản phẩm này được nhập khẩu từ châu âu và hiện tại đang có bán tại thị trường Việt Nam. Vậy Cerekid có tốt không ?

Theo quảng cáo của đơn vị cung cấp Cerekid là sản phẩm sản xuất dựa trên công thức FAS-4 kết hợp 4 thành phần quý FOS, Saccharomyces cerevisiae, Moringa oleifera, Aquamin F. Tuy nhiên, lại rất ít các các đơn vị khác cung cấp thêm các thông tin trực quan hơn nhằm đánh giá về sản phẩm này ở thị trường Việt Nam. Vậy nên, còn rất nhiều người đang thắc mắc rằng sản phẩm FAS-4 kết hợp 4 thành phần quý FOS, Saccharomyces cerevisiae, Moringa oleifera, Aquamin F có tốt không ? Và cần lưu ý gì khi sử dụng cũng như tác dụng phụ mà nó mang lại trong quá trình sử dụng.

0
Sức Khỏe 3 tháng 0 Câu trả lời 61 xem 0

Trả lời câu hỏi

Browse

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>