rape là gì ?

Rate this post

Rape là một hành vi tội phạm khi bắt buộc người khác tham gia vào hành động tình dục bất đắc dĩ, sử dụng bạo lực hoặc đe dọa bằng vũ lực hoặc thủ đoạn khác. Nói cách khác, rape là hành vi cưỡng hiếp hoặc hãm hiếp. Ngoài ra, từ “rape” còn có nghĩa khác là bã của quả nho, cây cải dầu, hoặc là một loại dầu thực vật được chiết xuất từ hạt cải dầu.

rape là gì được tham khảo từ các website

[1] “Ý nghĩa của rape trong tiếng Anh rape verb [ I or T ] uk / reɪp / us / reɪp / B2 to force someone to have sex when they are unwilling, using violence or threatening behaviour: She was pulled from the car and raped. An alleged sexual predator is on trial for raping a young man. Thêm các ví dụ She was raped as a young girl.”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/rape

[2] “Rape / reɪp / Thông dụng Danh từ Bã nho (sau khi ép lấy nước là rượu) dùng làn giấm Thùng gây giấm nho (thực vật học) cây cải dầu Sự cướp đoạt, sự cưỡng đoạt, sự chiếm đoạt the rape of the countryside vụ chiếm đoạt ở nông thôn (đất..) Sự hãm hiếp, sự cưỡng dâm; sự bị cưỡng hiếp commit two rapes phạm hai tội hãm hiếp Ngoại động từ”
URL: http://tratu.soha.vn/dict/en_vn/Rape

  Bác Hồ Tên Thật Là Gì? - Một Bí Mật Đáng Ngạc Nhiên

[3] “Rape (số nhiều rapes) có nghĩa là sự cưỡng dâm, chiếm đoạt. Hiếp dâm, hãm hiếp, cưỡng hiếp hay giở trò đồi bại, giở trò cầm thú (từ hay dùng trong báo chí). Đây là hành vi dùng vũ lực, đe doạ dùng vũ lực hoặc lợi dụng tình trạng không thể tự vệ được của nạn nhân hoặc thủ đoạn khác giao cấu với nạn nhân trái với ý muốn của họ.”
URL: https://tbtvn.org/rape-la-gi-phan-biet-rape-va-sexual-assault-rape-culture/

[4] “Rape (số nhiều rapes) có nghĩa là sự cưỡng dâm, chiếm đoạt. Hiếp dâm, hãm hiếp, cưỡng hiếp hay giở trò đồi bại, giở trò cầm thú (từ hay dùng trong báo chí). Đây là hành vi dùng vũ lực, đe doạ dùng vũ lực hoặc lợi dụng tình trạng không thể tự vệ được của nạn nhân hoặc thủ đoạn khác giao cấu với nạn nhân trái với ý muốn của họ.”
URL: https://caodangytehadong.edu.vn/rape-la-gi/

[5] “Rape-oil Danh từ: dầu cải dầu, Rape-seed Danh từ: hạt cải dầu, hạt cải dầu, Rape (seed) oil dầu hạt cải, Rape oil dầu cải dầu, Rapeful Tính từ: thích cưỡng dâm, Rapeseed oil dầu chiết xuất từ hạt nho, dầu hạt nho, dầu hạt cải, Raphania (chứng) ngộ độc cải củ dại, Raphe / ´reifi /, Danh từ: (thực vật học) rãnh quả; sống noãn, Y học :…”
URL: https://www.rung.vn/dict/en_vn/Rape

  Acp là gì? Tại sao ai cũng dùng trên Facebook và Tiktok

[6] “1. Rape (danh từ) Rape: bã của quả nho (xác nho sau khi người ta đã ép lấy nước làm rượu hay nước ép. Phần bã nho có thể được ủ làm phân bón rất tốt cho các loại rau trái.) Rape: thùng gây giấm nho Rape: cây cải dầu (là loại cải được trồng để thu hạt lấy dầu. Đây được xem là nguồn dầu thực vật lớn thứ ba trên thế giới.)”
URL: https://kienthuctienganh.com/dinh-nghia/rape-la-gi/

[7] “RAPE LÀ GÌ. Đây là một từ tiếng anh. Có phiên âm là /ˈreɪp/. Rape (số nhiều rapes) có nghĩa là sự cưỡng dâm, chiếm đoạt. Hiếp dâm, hãm hiếp, cưỡng hiếp hay giở trò đồi bại, giở trò cầm thú (từ hay dùng trong báo chí). Đây là hành vi dùng vũ lực, đe doạ dùng vũ lực …”
URL: https://www.quickhelp.vn/rape-la-gi-phan-biet-rape-va-sexual-assault-rape-culture/

[8] “rape là gì? Nghĩa của từ rape trong tiếng Việt. Từ điển Anh-Việt rape rape /reip/ danh từ bã nho (sau khi ép lấy nước là rượu) dùng làn giấm thùng gây giấm nho (thực vật học) cây cải dầu (thơ ca) sự cướp đoạt, sự cưỡng đoạt, sự chiếm đoạt sự hâm hiếp, sự cưỡng dâm ngoại động từ cướp đoạt, cưỡng đoạt, chiếm đoạt hâm hiếp, cưỡng dâm cây cải dầu”
URL: https://vtudien.com/anh-viet/dictionary/nghia-cua-tu-rape

  mẫu hỏi trong access là gì ?

[9] “RAPE LÀ GÌ Chính là một trong những từ bỏ giờ anh. Có phiên âm là /ˈreɪp/. Rape (số nhiều rapes) Có nghĩa là sự hãm hiếp, chiếm giành. Hiếp dâm, cưỡng bức, cưỡng hiếp giỏi giở trò đồi tệ, gisống trò rứa trúc (tự hay vận dụng trong báo chí).”
URL: https://man-city.net/rape-la-j-la-gi/

[10] “rape nghĩa là gì ? Sự hâm hiếp, sự cưỡng dâm. | Bã nho (sau khi ép lấy nước là rượu) dùng làm giấm. | Thùng gây giấm nho. | Cây cải dầu. | Sự cướp đoạt, sự cưỡng đoạt, sự chiếm đoạt. | Hâm hiếp, cưỡng dâm. | Cướp đoạt, cưỡng đoạt, chiếm đoạt.”
URL: https://nghialagi.net/vi/r/rape

Bạn đang xem từ khoá rape là gì được cập nhật vào ngày 23/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.