role là gì ?

Rate this post

Role là một khái niệm đa nghĩa, tùy vào ngữ cảnh mà có các định nghĩa khác nhau. Từ “role” có thể được hiểu như vai trò, nhiệm vụ, chức năng, hoặc là một người được mô phỏng hoặc làm gương cho người khác. Ngoài ra, “role” còn được sử dụng để chỉ một công tắc điện trong đời sống. Các nguồn tham khảo có thể được liệt kê như từ điển Anh-Việt, từ điển Cambridge, Rung.vn, Vtudien.com, Doanhnhan.edu.vn, hay các trang thông tin như Prosensor.vn.

role là gì được tham khảo từ các website

[1] “role noun [C] (DUTY) the duty or use that someone or something usually has or is expected to have: Bouchard hopes to play a pivotal / major / key role in Quebecs future. role noun [C] (REPRESENTATION) the person whom an actor represents in a movie or play: Astin plays the role of Radford, the stores owner.”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/role

[2] “Role-model Danh từ: vai mẫu, người tiêu biểu (người được nhiều người noi theo), hình mẫu, Role-play Danh từ: sự sắm vai (nhất là trong dạy ngoại ngữ, điều trị bệnh nhân tâm thần), Nội… Role-playing game trò chơi nhập vai, Role indicator chỉ báo vai trò, Role of gold vai trò của vàng, Role playing”
URL: https://www.rung.vn/dict/en_vn/Role

  gay là gì ?

[3] “Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Truyền thông Việt Nam. Địa chỉ: Tầng 16 VTCOnline, 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 04-9743410. Fax: 04-9743413. Liên hệ Tài trợ Hợp tác nội dung. Hotline: 0942 079 358. Email: thanhhoangxuan@vccorp.vn.”
URL: http://tratu.soha.vn/dict/en_vn/Role

[4] “Thông thường thì role được hiểu với nghĩa là: Vai (diễn), vai trò. Ngoài ra, tùy các từ đi kèm mà có thể hiểu nghĩa khác như: Role model: hình mẫu Role-playing: Danh từ đóng vai At role play: Lúc đóng vai Role play: Nhập vai Starring role: Vai trò quan trọng Title role: Vai trò tiêu đề Role reversal: Đảo ngược vai trò”
URL: https://dafulbrightteachers.org/role-la-gi/

[5] “to play the leading role: thủ vai chính (trong vở kịch); đóng vai trò lânh đạo. vai trò. agent role: vai trò đại lý. delimiter role: vai trò phân cách. manager role: vai trò quản lý. role indicator: chỉ báo vai trò. role playing. đóng vài hành động theo cách cư xử cho là của người khác. slow …”
URL: https://vtudien.com/anh-viet/dictionary/nghia-cua-tu-role

[6] “role model | Từ điển Anh Mỹ role model noun [ C ] us / ˈroʊl ˌmɑd·əl / a person whose behavior is copied by others (Định nghĩa của role model từ Từ điển Học thuật Cambridge © Cambridge University Press) Các ví dụ của role model role model”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/role-model

  kế toán nhập liệu là gì ?

[7] “Thông thường thì role được hiểu với nghĩa là: Vai (diễn), vai trò. Ngoài ra, tùy các từ đi kèm mà có thể hiểu nghĩa khác như: Role model: hình mẫu Role-playing: Danh từ đóng vai At role play: Lúc đóng vai Role play: Nhập vai Starring role: Vai trò quan trọng Title role: Vai trò tiêu đề Role reversal: Đảo ngược vai trò Các ví dụ về role”
URL: https://doanhnhan.edu.vn/role-la-gi-tim-hieu-nghia-cua-role-chuan-ngu-phap-nhat/

[8] “Role là gì? Role được hiểu là công tắc điện. Chúng hoạt động bởi một dòng điện tương đối nhỏ; đem lại công dụng tắt hoặc bật một dòng điện khác lớn hơn. Nói là một công tắc vì Role có 2 trạng thái ON và OFF. Role ở trạng thái ON hay OFF phụ thuộc vào có dòng điện chạy qua Role hay không. Rơle là công tắc điện quan trọng trong đời sống”
URL: https://prosensor.vn/role-la-gi/

[9] “Từ đồng nghĩa và trái nghĩa với role Đồng nghĩa với role. business, capacity, function, job, part, place, position, purpose, task, work Visit the Thesaurus for More. Xem thêm: Leave là gì. Financial là gì. Facilitate là gì. Tham khảo. Để học tốt hơn, các bạn có tham khảo thêm nghĩa và cách sử dụng …”
URL: https://doctailieu.com/role-nghia-la-gi-h2410

  Mi Nơ Là Gì - Tìm hiểu Ý Nghĩa và Nguồn Gốc

[10] “Role là gì. Trong đó, role chính là câu hỏi vướng mắc được khôn cùng nhiều người quan tâm mang đến. Việc câu trả lời được nghĩa của role này đang mang đến tương đối nhiều công dụng vào cuộc sống đời thường, giúp bạn cũng có thể tự tín hơn trong giao tiếp tương …”
URL: https://bigbiglands.com/role-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá role là gì được cập nhật vào ngày 21/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.