scp là gì ?

Rate this post

SCP là viết tắt của “Special Containment Procedures” (Quy trình quản thúc cá biệt) hoặc “Secure, Contain, Protect” (Tuyệt mật, lưu trữ, bảo vệ). SCP Foundation là một tổ chức ảo giữ các thực thể siêu nhiên, quái vật và hiện tượng kỳ lạ khác, nhằm bảo vệ con người khỏi những mối nguy hiểm mà chúng gây ra. SCP Foundation cũng được coi là một văn bản giả tưởng dạng wiki. Những SCP được phân loại vào ba loại: “Safe” (an toàn), “Euclid” (không an toàn và khó kiểm soát), và “Keter” (nguy hiểm, khó kiểm soát và có thể gây tàn phá). SCP là một chủ đề phổ biến trong các trò chuyện và trò chơi trực tuyến, cũng như được sử dụng trong nhiều tác phẩm văn học và truyện tranh.

scp là gì được tham khảo từ các website

[1] “SCP-055 là một thứ gì đó khiến cho bất kì ai phân tích nó quên đi các đặc điểm của nó, khiến cho việc mô tả SCP-055 bất khả thi trừ việc mô tả việc nó không phải là thứ gì. SCP-087 là một cầu thang trông như đi xuống mãi mãi. Cầu thang là nơi sinh sống của SCP-087-1 …”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BB%95_ch%E1%BB%A9c_SCP

  ke là gì ?

[2] “SCP Foundation thường chia các SCP thành 3 loại: – SAFE: Đây là những thực thể SCP đã được tìm hiểu hoặc nghiên cứu rõ ràng, cụ thể và không có hại gì cho con người nên có thể bỏ qua. – EUCLID: Đây là dạng thực thể SCP chưa có đầy đủ thông tin. Những SCP này có thể …”
URL: https://palada.vn/scp-la-gi/

[3] “Tổ chức SCP kì bí. Tổ chức SCP là một tổ chức đứng trong bóng tối để đấu tranh, quản thúc, lưu giữ và che đậy về những thứ gì đó Chúng là những thứ mà loài người chưa thể hiểu được, chưa thể lý giải và tránh khỏi những con mắt hiếu kỳ của cộng …”
URL: https://lafactoriaweb.com/scp-la-gi

[4] “SCP là gì? SCP là viết tắt của Special Containment Procedures (Quy trình quản thúc cá biệt) hay Secure, Contain, Protect (Tuyệt mật, lưu trữ, bảo vệ). SCP là trang web viết về các hiện tượng siêu nhiên.”
URL: https://muahangdambao.com/scp-la-gi/

[5] “SCP là gì? SCP là thuật ngữ được viết tắt bởi những chữ cái đầu của cụm từ Special Containment Procedures dịch ra tiếng Việt là Quy trình quản thúc cá biệt hay viết tắt từ 3 tiêu chí: Secure, Contain, Protect (tuyệt mật, lưu trữ, bảo vệ). Đây là một trong những trang …”
URL: https://ecotownlongthanh.vn/scp-la-gi-scp-co-that-hay-khong-mot-so-khai-niem-ve-scp/

  accelerometer là gì

[6] “SAFE: Đây là những SCP đã được tìm hiểu hoặc nghiên cứu rõ ràng, cụ thể và không gây hại gì cho con người nên có thể bỏ mặc. EUCLID: Đây là dạng SCP chưa có đầy đủ thông về chúng. Những SCP này có thể vô hại hoặc gây hại chỉ trong một vùng nhất định nào đó …”
URL: https://semtekcorp.medium.com/scp-la-gi-tim-hieu-tat-ca-ve-mo-hinh-scp-ma-nhieu-nguoi-chua-biet-8843519ecf32

[7] “Trong vũ trụ, SCP là một tổ chức với quá khứ hắc ám. Được dựng nên qua lệnh 13 O5, tổ chức quy tụ nhiều bác sĩ, nhà nghiên cứu và đặc vụ, mục tiêu là hiểu và phân loại những sự vật siêu nhiên. Nhân viên cấp D, được chọn ra từ những tử tù, là những vật thí …”
URL: https://nghialagi.org/scp-la-gi/

[8] “SCP là gì? SCP là tên viết tắt của Special Containment Procedures (Quy trình quản thúc cá biệt) hay 3 tiêu chí Secure, Contain, Protect (tuyệt mật, lưu trữ, bảo vệ). Là một trong những web có các nội dung về hiện tượng siêu nhiên, bất thường ở khắp nơi trên thế giới.”
URL: https://ruaxetudong.org/scp-la-gi/

  hmm là gì ? "Hmm" - Sự Trầm Mặc và Suy Ngẫm Trong Tư Duy

[9] “SCP là gì? SCP là từ viết tắt của Special Containment Procedures hay Secure, Contain, Protect đây là một trong những trang web đẩy lên những nội dung liên quan đến những hiện tượng siêu nhiên từ nhiều vùng, địa phương trên khắp thế giới.Người dùng chỉ cần đăng ký một tài khoản trên SCP là có thể đưa lên những …”
URL: https://updatemoi.com/wiki/scp-la-gi/

[10] “SPC 173 là gì? SCP-173 là một sinh vật ngoài hành tinh được quản thúc trong một cơ sở gọi là Tổ chức SCP giống như hầu hết các SCP khác, nó ở trong đó vì nó bất thường và không bình thường. Đó là một hình giống như một thiên thần đang khóc, tuy nhiên ở một dạng khác …”
URL: https://wowhay.com/2023/02/spc-173-la-gi-dieu-dang-so-ve-spc-173-ban-chua-biet.html

Bạn đang xem từ khoá scp là gì được cập nhật vào ngày 21/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.