Rate this post

Shounen là thuật ngữ tiếng Nhật để chỉ đến đối tượng độ tuổi từ 10 đến 18 tuổi, tương đương với thanh thiếu niên, tuổi teen, tuổi trẻ. Trong lĩnh vực manga và anime, thể loại shounen manga thường nhắm đến độc giả là nam giới thanh thiếu niên và được đăng trên những tạp chí shounen. Shounen anime và manga thường xoay quanh một nhân vật nam chính và hành trình trưởng thành của nhân vật đó. Mặc dù thể loại này chủ yếu dành cho nam giới, nhưng không hề kén chọn giới tính. Shounen-ai là một thể loại truyện tranh và hoạt hình Nhật Bản nói về tình yêu giữa các chàng trai.

shounen là gì được tham khảo từ các website

[1] “Shounen (shonen/shōnen) là một từ tiếng Nhật và nó có ý nghĩa như từ thanh thiếu niên ( tuổi từ 10 đến 18 tuổi). Từ này cũng dùng để chỉ thời niên thiếu, tuổi teen, tuổi trẻ. Xem thêm: cpi là gì? Shounen manga là gì?”
URL: https://www.pdiam.com/shounen-la-gi/

[2] “Shōnen hay shounen manga (少年漫画 (thiếu niên mạn họa)?) là một loại manga nhắm tới độc giả là nam giới thanh thiếu niên, được đăng trên những tạp chí shōnen. Phiên bản tương đương với shōnen manga nhưng dành cho nữ là shōjo manga.”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/Sh%C5%8Dnen_manga

  "Couple" Là Gì: Hiểu Về Thuật Ngữ và Ý Nghĩa Trong Mối Quan Hệ

[3] “Shounen trong tiếng Nhật nghĩa là thiếu niên. Các bộ phim thuộc thể loại shounen thường xoay quanh một nhân vật nam chính và hành trình trưởng thành của nhân vật ấy. Cũng chính vì vậy mà anime shounen được các bạn nam trong cùng độ tuổi thiếu niên vô cùng yêu thích.”
URL: https://pops.vn/blog/anime-shounen/

[4] “Shounen là gì? 2.1. Khái niệm: Trái ngược với thiếu nữ, shounen trong tiếng nhật có nghĩa là thiếu niên, hay nói cách khác là để chỉ những cậu trai đang ở độ tuổi dậy thì. Những bộ anime shounen chủ yếu thường dành cho nam giới, tuy nhiên, thể loại này không hề quá kén chọn giới tính như shoujo.”
URL: https://chuuniotaku.com/shoujo-la-gi-khac-gi-so-voi-shounen/

[5] “Shounen là gì? Trái ngược với Shoujo là thiếu nữ, Shounen trong tiếng Nhật có nghĩa là thiếu niên, hay nói cách khác là để chỉ những cậu trai đang ở độ tuổi dậy thì. Những bộ Manga/Anime Shounen chủ yếu thường dành cho nam giới, tuy nhiên, thể loại này không hề quá kén chọn giới tính như Shoujo.”
URL: https://sonlavn.com/shounen-la-gi/

  one champ là gì ?

[6] “Shounen trong tiếng Nhật là từ được dùng để chỉ thiếu niên hay nói cách khác hơn thì là để chỉ những cậu trai đang bước vào độ tuổi dậy thì. Những bộ anime shounen chủ yếu thường dành riêng cho nam giới. Bạn hiểu thế nào về thể loại Shounen? Tuy nhiên, thể loại này lại không hề quá kén chọn giới tính như là shoujo.”
URL: https://muahangdambao.com/shounen-la-gi-shoujo-la-gi/

[7] “Shōnen-ai hay shounen-ai ( tiếng Nhật: しょうねん-あい, tiếng Trung: 少年愛, Hán-Việt: thiếu niên ái (tình yêu thiếu niên)) là một thể loại truyện tranh và hoạt hình Nhật Bản. Trong tiếng Nhật, shōnen và ai có nghĩa riêng là chàng trai và tình yêu, đó chính xác là những gì thể loại này đề cập đến, tình yêu giữa các chàng trai.”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/Sh%C5%8Dnen-ai

[8] “Shounen là gì? 2.1. Khái niệm: Trái ngược cùng với đàn bà, shounen vào tiếng nhật Tức là thiếu hụt niên, xuất xắc nói cách khác là nhằm chỉ những cậu trbạn đang sinh hoạt lứa tuổi dậy thì. Những bộ anime shounen chủ yếu hay dành cho nam giới, tuy vậy, thể một số loại này không thể quá kén chọn lựa chọn nam nữ nlỗi shoujo.”
URL: https://tracuudiem.net/shounen-la-gi/

  xúc giác là gì

[9] “Shounen ( shonen / shōnen ) là một từ tiếng Nhật và nó có ý nghĩa như từ thanh thiếu niên ( tuổi từ 10 đến 18 tuổi ). Từ này cũng dùng để chỉ thời niên thiếu, tuổi teen, tuổi trẻ . Xem thêm: cpi là gì? Bạn đang đọc: Shounen là gì? Shounen manga là gì? Những thể loại Anime mà bạn hay xem nhất Shounen manga là gì?”
URL: https://mindovermetal.org/the-loai-shounen-la-gi-1637399684/

[10] “Ngày nay, hầu như 90% tác giả Shoujo m anga đều là nữ, nhưng vào những năm 1950-1960, những mangaka tiên phong trong việc viết và vẽ Shoujo manga lại là nam giới. Họ bắt đầu viết cả hai thể loại là Shounen và Shoujo trước khi dần chuyển hoàn toàn sang Shounen.Vào thời điểm đó, mối quan hệ mẹ – con gái chiếm ưu thế …”
URL: https://hosonhanvat.vn/shoujo-la-gi-shounen-la-gi-seinen-la-gi-josei-la-gi

Bạn đang xem từ khoá shounen là gì được cập nhật vào ngày 25/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.