Rate this post

“Skinship” là từ ghép được tạo ra từ hai từ “skin” (da) và “relationship” (mối quan hệ), được sử dụng để chỉ sự gần gũi, quan hệ thân thiết giữa hai người bằng cách tiếp xúc da với da, chẳng hạn như vuốt ve, ôm hôn, hay cử chỉ tình cảm như nắm tay. Cụ thể, “skinship” thường được sử dụng trong tiếng Nhật để mô tả các hành động này trong quan hệ tình cảm, đặc biệt là giữa hai người yêu nhau.

skinship là gì được tham khảo từ các website

[1] “Skinship là hành động thể hiện sự gần gũi, thân thiết nhưng không mang tính chất sàm sỡ. Trong tình bạn, skinship là hành động nắm tay, ôm, véo má,… giữa đôi bạn thân để thể hiện tình cảm bạn bè thắm thiết mà họ dành cho nhau. Ngoài ra, skinship sẽ làm mức độ thân thiết ngày càng tăng lên giữa 2 người bạn. Lợi ích của skinship trong tình yêu”
URL: https://bachkhoawiki.com/skinship-la-gi/

[2] “Skinship là gì? Ở Hàn Quốc, skinship là hành động đụng da thịt chạm vô tình nhưng thân mật giữa hai người bạn thân (thường là cùng giới tính, đôi khi cũng có khác giới). Nó có thể bao gồm những cử chỉ như sau: Choàng tay vào nhau Ôm Chạm hoặc đập tay vào nhau Nắm tay Chạm vào tóc, cánh tay của nhau, v.v.”
URL: https://isinhvien.com/skinship-la-gi/

  rứa là gì ?

[3] “Skinship là thuật ngữ được dùng để chỉ những hành động đụng da chạm thịt vô tình nhưng cực kỳ thân mật giữa những người thân thiết chứ không mang tính chất s.à.m s.ỡ. Các hành động đó có thể là ôm, nắm tay, khoác vai, đập tay, chạm vào tóc, cánh tay của nhau,… Skinship meaning là gì?”
URL: https://supperclean.vn/skinship-la-gi/

[4] “Skinship là từ để chỉ những hình ảnh của việc tương tác bằng các cử chỉ thân mật được tiếp xúc qua da giữa người với người. Thông thường, thuật ngữ skinship sẽ xuất hiện chỉ những thành viên trong một nhóm nhạc hoặc giữa nghệ sĩ và Fan với mục đích chính là để thể hiện tình cảm.”
URL: https://duavang.net/skinship-la-gi/

[5] “Skinship là một trong những vũ khí tối thượng của các thần tượng Hàn Quốc khiến cho các Fanboy, Fangirl ngày càng hâm mộ cuồng nhiệt hơn. 2. Ví dụ và biểu hiện của Skinship Skinship là hành động thân mật, nhẹ nhàng Để giúp mọi người hiểu rõ hơn Skinship là gì thì Mua Bán sẽ đưa ra một vài ví dụ cụ thể cho hành động này.”
URL: https://muaban.net/blog/skinship-la-gi-208106/

  "Tricker" - Kẻ Lừa Đảo và Nghệ Thuật Quyến Rũ

[6] “Bạn có thể hiểu đơn giản, skinship là từ để chỉ các hành động như bắt tay, ôm, nắm tay, khoác vai, véo má… giữa 2 người nhưng không mang ý đồ xấu. Trong tình yêu, skinship được xem như một vũ khí lợi hại để các cô nàng hấp dẫn và gây cảm tình với đối phương.”
URL: https://meta.vn/huong-dan/tong-hop/skinship-la-gi-15494

[7] “Skinship là một thuật ngữ bắt nguồn từ Hàn Quốc, được giới trẻ ở đây sử dụng rất nhiều và phổ biến. Cụ thể skinship là sự tương tác cử chỉ thân mật, hành động tiếp xúc qua da giữa hai người với nhau, có thể là nam – nữ, nam – nam, nữ – nữ.”
URL: https://meeyland.com/dau-tu/skinship-la-gi-mach-ban-bi-quyet-skinship-voi-crush-tinh-te-nhat/

[8] “Skinship là gì? Skinship là sự tương tác bằng các cử chỉ thân mật, tiếp xúc vật lý qua da để thể hiện tình cảm chân thành của hai người với nhau. Thuật ngữ Skinship không có xuất hiện trong từ điển tiếng Anh nhưng lại được nhiều người Hàn Quốc sử dụng rất phổ biến. Nghĩa của từ Skinship là gì? Tại sao phải skinship?”
URL: https://marketing-vn.com/skinship-la-gi.html

  biến thái là gì ?

[9] “Skinship là gì? Trên thực tế, skinship là một từ không hề có trong từ điển mà là một từ được ghép bởi skin (làn da) và friendship (tình bạn). Có thể hiểu 1 cách đơn giản skinship chính là hành động, cử chỉ tiếp xúc thân mật qua da giữa người với người. Đặc biệt, hai người này phải có mối quan hệ thân thiết như bạn bè lâu năm chẳng chạn.”
URL: https://thegioimay.org/skinship-la-gi/

[10] “Skinship là một thuật ngữ dùng để chỉ những hành động tiếp xúc vật lý giữa nam và nữ, nữ và nữ, nam và nam. Skinship là gì?-Ảnh: Internet Kiểu skinship mà ta thường gặp: Véo má, vuốt tóc, khoác vai, nắm tay, cụng đầu,… Skinship tuy phát âm giống tiếng Anh. Nhưng trong tiếng Anh chúng lại không có nghĩa. Skinship là một thuật ngữ tiếng Hàn.”
URL: https://tackexinh.com/skinship-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá skinship là gì được cập nhật vào ngày 23/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.