Rate this post

Giống như Google hàng năm đều công bố một số phát triển mới trong Google I / O. Google đã giới thiệu rất nhiều tính năng cho tất cả các sản phẩm của mình, một trong những tính năng mà mọi người quan tâm nhất là thông báo liên quan đến Google Workspace bằng cách giới thiệu Smart canvas.

Canvas thông minh là một sáng kiến ​​mới của Google để tích hợp tất cả các sản phẩm trong Google Workspace. Nó giới thiệu các tính năng mới như chip thông minh, mẫu và danh sách kiểm tra để có trải nghiệm liền mạch hơn trong Google Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày.

Các chip thông minh xuất hiện trên Tài liệu khi bạn nhập “@” và sẽ thêm tệp, cuộc họp và tài liệu được liên kết cũng như mọi người mà không cần hoán đổi các tab. Hiện tại, tính năng này đã có sẵn cho Tài liệu và sẽ sớm được giới thiệu trên Google Trang tính trong những tháng tới.

 

Giống như bạn thêm nhiệm vụ trong Google Tasks, bạn có thể giao nhiệm vụ và các mục trong Google Tài liệu cho người khác. Nếu bạn đã sử dụng Google Documents trước đây, bạn biết rằng nhiều người có thể thực hiện các thay đổi trong tài liệu cùng một lúc. Tương tự như vậy, giờ đây các đồng nghiệp có thể đưa ra phản hồi và cập nhật trạng thái bằng cách sử dụng các mẫu bảng mới.

 

Canvas thông minh cũng mang đến một trang ít định dạng hơn cho Tài liệu, chế độ xem dòng thời gian mới để theo dõi tác vụ trong Trang tính.

 

Tính năng tốt nhất mà Google đã mang lại với canvas thông minh là các thành viên trong nhóm có thể sử dụng google gặp gỡ và cộng tác với nhau trực tiếp từ Tài liệu, Trang tính hoặc trang trình bày. Động thái này có thể thay đổi cuộc chơi đối với Google nếu muốn chiếm ưu thế với video gặp các đối thủ cạnh tranh như Microsoft Teams và Zoom.

 

Google đáp ứng việc tích hợp với một số sản phẩm của không gian làm việc của Google có thể thúc đẩy và giúp giảm sự mệt mỏi giữa các thành viên trong nhóm vì họ có thể tương tác trong khi làm việc. Google sắp đưa biểu tượng cảm xúc và trò chuyện của Google vào Tài liệu và một số tính năng viết.

Với việc giới thiệu Smart canvas, Google đã giúp mọi người dễ dàng kết nối, tập trung thời gian và sự chú ý, đồng thời chuyển đổi ý tưởng của họ thành tác động trong khi cộng tác với nhau từ xa.

Công ty sở hữu bảng chữ cái coi tính năng này là tương lai của công việc. Theo chúng tôi, điều này sẽ làm cho công việc tại nhà hay có thể nói là làm việc từ bất cứ đâu dễ dàng hơn và tương tác hơn rất nhiều.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới, bạn nghĩ Smart canvas mang lại điều gì dễ dàng hơn cho bạn? Đó có phải là Chip thông minh, Danh sách kiểm tra hay các tính năng khác không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here