sp trong liên quân là gì ?

Rate this post

SP trong Liên Quân là thuật ngữ viết tắt của “Support”, có nghĩa là “Hỗ trợ” trong game Liên Quân Mobile. Các tướng SP thường có vai trò hỗ trợ đồng đội trong pha giao tranh, hỗ trợ trong việc check map, khống chế kẻ địch và chống chịu. Một số tướng SP phổ biến trong game Liên Quân Mobile bao gồm: Alice, Payna, Sephora, Krizzix, Zip, Xeniel, Chaugnar, TeeMee và Annette. Cách chơi tướng SP tốt là cần đảm bảo hỗ trợ đồng đội, chống chịu tốt và đưa ra các quyết định tốt trong pha giao tranh.

sp trong liên quân là gì được tham khảo từ các website

[1] “Trong game Liên Quân, ngoài những thuật ngữ được sử dụng phổ biến như AD, AP,… thì SP cũng được các game thủ dùng phổ biến không kém. Tuy nhiên bạn đã hiểu rõ về thuật ngữ SP là gì và đặc điểm, vai trò của tướng SP trong Liên Quân được thể hiện như thế nào chưa? Cùng theo dõi hết bài viết này để tham khảo thêm thông tin bạn nhé!”
URL: https://www.thegioididong.com/game-app/sp-la-gi-trong-lien-quan-dac-diem-vai-tro-cua-tuong-sp-1397209

[2] “Tướng Support là một thuật ngữ trong game Liên Quân. SP là viết tắt của Support (đôi khi còn được goi là Sup). Đây là từ để ám chỉ các vị tướng Trợ Thủ và thường hay đi cùng với AD – Xạ thủ đường Rồng. Hiện nay trong danh sách của Liên Quân Mobile mới chỉ có một vị tướng được xếp vào mục Trợ Thủ là Alice.”
URL: https://symbols.vn/tuong-support-lien-quan.html

  i love you 3000 là gì ?

[3] “SP (viết tắt của Support) là thuật ngữ dùng cho các tướng hỗ trợ cho team trong các pha giao tranh. Trong một trận đấu, SP thường đi chung với AD (Xạ thủ) để hỗ trợ check map. Trong Liên Quân Mobile, tướng support có thể chia thành hai loại:”
URL: https://tinhayvip.com/sp-trong-lien-quan-la-gi-cach-choi-support/

[4] “SP trong Liên Quân là những tướng nào Một vài tướng Trợ Thủ: Alice, Payna, Sephora, Krizzix, Zip, Xeniel, Chaugnar, TeeMee, Annette,… Bên cạnh danh sách trên, rất nhiều những vị tướng như Toro, Gildur… với khả năng chống chịu tốt cùng nhiều kỹ năng khống chế cũng rất thích hợp với vai trò này. Cách để chơi tốt vị trí SP trong Liên Quân là gì”
URL: https://ghiencongnghe.info/sp-trong-lien-quan-la-gi.html

[5] “SP là viết tắt của Support (đôi khi còn được goi là Sup). Thuật ngữ này để ám chỉ các vị tướng Trợ Thủ và thường hay đi cùng với AD – Xạ thủ đường Rồng. Danh sách Tướng Trợ thủ trong Liên Quân Mobile: Chaugnar Alice Payna Xeniel TeeMee Annette Sephera Zip Krizzix Rouie”
URL: https://webthethao.vn/esports/sp-trong-lien-quan-mobile-la-gi-lIa4vMDGR.htm

[6] “1 Tướng SP trong lien quan Mobile là gì? 2 Vai trò và những lưu ý khi chơi tướng trợ thủ trong lien quan Mobile 2.1 Vai trò của tướng trợ thủ trong lien quan Mobile; 2.2 Cách chơi tướng trợ thủ trong lien quan Mobile; 3 Trang bị trợ thủ trong lien quan Mobile 3.1 Lệnh bài phong thần; 3.2 Nhẫn …”
URL: https://ngongame.com/vai-tro-va-cach-choi-tuong-tro-thu-sp-trong-lien-quan-mobile/

  3 ngôi sao thẳng hàng gọi là gì

[7] “Top là gì trong Liên Quân. Nếu đã hiểu AD là gì Liên Quân thì bạn cũng cần biết thêm về vị trí Top. Thuật ngữ Liên Quân Top chỉ vị tướng đi đường King Kong (đường trên/đường Caesar). Vai trò của Top trong Liên Quân là solo 1v1 cùng vị trí Top trong đội đối thủ. Ngoài ra …”
URL: https://trochoiviet.com.vn/thuat-ngu-lien-quan

[8] “SP trong Liên Quân là gì SP là viết tắt của từ Support (Hỗ Trợ) nó được sử dụng để nói về những tướng hỗ trợ cho team. Ở một trận đấu diễn ra thì SP sẽ thường di chuyển cùng với AD hay đi cùng rừng để hỗ trợ kiểm soát tầm nhìn, check map, call team. Ngày nay ở danh sách của Liên Quân Mobile có một vị tướng được xếp vào mục trợ thủ là Alice.”
URL: https://doithuongonline.me/sp-trong-lien-quan-la-gi/

[9] “1 Sp viết tắt là Support 1.1 Lưu ý khi sử dụng tướng SP : 1.2 Tổng kết : Sp viết tắt là Support + Thuật ngữ ám chỉ vị trí Hỗ Trợ. + Vị trí này thường đi chung với AD. + Tướng chuyên SP trong liên quân là Alice. Một số vị tướng khác như Toro, Gildur… cũng rất thích hợp để Sp với khả năng chống chịu và các kỹ năng khống chế của mình.”
URL: https://tranvanthong.com/sp-trong-lien-quan-la-gi-thuat-ngu-viet-tat-lqmb/

  Kỷ Yếu Là Gì? Chụp Kỷ Yếu Là Gì? Bí Quyết Tạo Ảnh Kỷ Yếu Đáng Nhớ

[10] “LÊN GIẢI TRONG LIÊN QUÂN LÀ GÌ những Kiện tướng mạo thân mến, Trong Liên Quân Mobile, có không ít thuật ngữ ngắn gọn góp bạn giao tiếp nhanh và kết quả khi thi đấu. Với sau đây, Hội Đồng Liên Quân sẽ điểm qua đầy đủ thuật ngữ cơ bản nhất để những Kiện Tướng có thể nắm được. Bạn đang xem: Lên giải trong liên quân là gì AD – Attack Damage”
URL: https://truthan.vn/len-giai-trong-lien-quan-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá sp trong liên quân là gì được cập nhật vào ngày 22/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.