Rate this post

Theo các website tham khảo, stalker là từ dùng để chỉ những kẻ lén lút theo dõi ai đó một cách mờ ám và không minh bạch trong một khoảng thời gian dài, thường gây khó chịu hoặc sợ hãi cho nạn nhân. Từ này thường chỉ một người theo dõi và theo dõi bất hợp pháp một đối tượng nào đó, đặc biệt là phụ nữ. Stalker có thể là bất cứ ai, như là bạn bè, người yêu cũ thậm chí là những người bạn vốn không quen.

 

stalker là gì được tham khảo từ các website

[1] “Stalker là gì? Stalker là theo dõi ai đó từ xa dù là vì mục đích xấu hay tốt Stalker là một từ không còn lạ đối với dân mạng xã hội, trên mạng xã hội Stalker chỉ ai đó có hành động theo dõi và muốn biết mọi điều về bạn, đôi khi làm bạn phải ám ảnh bởi họ. Hiểu đơn giản là nói đến những kẻ lén lút theo dõi ai đó.”
URL: https://lafactoriaweb.com/stalker-la-gi

[2] “stalker noun [ C ] uk / ˈstɔː.kə r/ us / ˈstɑː.kɚ / a person who illegally follows and watches someone over a period of time: Several well-known women have been troubled by stalkers recently. Stalkers often use instant messaging on mobile phones to harass victims. So sánh prowler”
URL: https://dictionary.cambridge.org/vi/dictionary/english/stalker

  one champ là gì ?

[3] “/ ´stɔ:klis /, tính từ, không có thân; không có cuống, Stalklet Danh từ: thân nhỏ; cuống nhỏ, Stalky / ´stɔ:ki /, Tính từ: như cuống, thon dài, có cuống, Kinh tế: chẻ… Stalky tea chè cuống, Stall / stɔ:l /, Danh từ: chuồng (ngựa, trâu bò); ngăn chuồng, ngăn (hầm mỏ than), quầy, bàn bày hàng,… Stall-fed”
URL: https://www.rung.vn/dict/en_vn/Stalker

[4] “Stalker là gì? Theo từ điển Oxford, stalker là kẻ rình mò, một người theo dõi và theo dõi người khác trong một thời gian dài theo cách gây khó chịu hoặc sợ hãi. Có thể hiểu đơn giản stalker là những kẻ lén lút theo dõi ai đó. Ở đây đang chỉ những hành động theo dõi, bám đuôi để ý những hành động của người khác một cách mờ ám và không minh bạch.”
URL: https://bachkhoawiki.com/stalker-la-gi/

[5] “Từ điển Oxford đã định nghĩa rằng, stalker có nghĩa là kẻ rình mò, người theo dõi người khác trong một thời gian dài khiến cho người ta cảm thấy khó chịu, thậm chí sợ hãi. Stalker là gì? Nói dễ hiểu hơn thì stalker chính là từ dùng để chỉ những kẻ lén lút theo dõi ai đó. Và hành động theo dõi, bám đuôi này thường diễn ra mờ ám, không rõ ràng.”
URL: https://camnangdienmay.net/stalker-la-gi/

  doanh thu là gì ? "Doanh Thu" - Ý Nghĩa và Sử Dụng Trong Tiếng Anh

[6] “Stalker có thể là bất cứ ai, như là bạn bè, người yêu cũ thậm chí là những người bạn vốn không quen. Follow là gì? Nghĩa của follow trên mạng xã hội Những nguy hại của việc bị stalk trên mạng xã hội? Tác hại của việc bị stalk trên mạng xã hội ví dụ như stalk Instagram là gì? Việc này hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.”
URL: https://palada.vn/stalk-la-gi/

[7] “Stalker trong tiếng Anh được dịch ra tiếng Việt có nghĩa là kẻ rình rập, hay kẻ bám đuôi, kẻ đi phía sau. Từ này thường chỉ một người theo dõi và theo dõi bất hợp pháp một đối tượng nào đó, đặc biệt là phụ nữ trong khoảng thời gian dài.”
URL: https://25giay.vn/hoi-dap/stalker-la-gi.html

[8] “Stalker trong tiếng Anh được dịch ra tiếng Việt có nghĩa là kẻ rình rập, hay kẻ bám đuôi, kẻ đi phía sau. Từ này thường chỉ một người theo dõi và theo dõi bất hợp pháp một đối tượng nào đó, đặc biệt là phụ nữ trong khoảng thời gian dài.”
URL: https://maybomruaxe.net/stalker-la-gi/

  work out là gì ?

[9] “Stalker là gì hay sử dụng như thế nào là câu hỏi thắc mắc chung của nhiều người. Với từ stalker này thì nó được dùng nhiều trong giao tiếp hàng ngày. Vậy để tìm hiểu rõ về nghĩa của stalker thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây nhé!”
URL: https://thiepnhanai.com/stalker-la-gi-tim-hieu-nghia-va-cach-su-dung-tu-stalker/

[10] “Stalker trong tiếng anh nghĩa là gì? 0. Bạn thích một người, bạn đã từng âm thầm vào trang face của người ấy, bạn xem, bạn tìm hiểu. Vậy bạn có biết những hành động tưởng chừng như đơn giản ấy, bạn có biết nó là gì không? Đấy gọi là Stalker , bạn có thể …”
URL: https://wikihoidap.org/stalker-la-gi

Bạn đang xem từ khoá stalker là gì được cập nhật vào ngày 22/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.