story facebook là gì ?

Rate this post

Story Facebook là tính năng cho phép người dùng đăng tải nội dung như hình ảnh và video ngắn trong vòng 24 giờ trên trang cá nhân hoặc fanpage của mình. Tính năng này được Facebook giới thiệu vào đầu năm 2017 và đã nhanh chóng trở thành một phần quan trọng trong việc chia sẻ thông tin và tương tác giữa người dùng trên mạng xã hội này. Các nội dung được đăng tải trên Story Facebook được hiển thị toàn màn hình và có thể được trang trí bằng các hiệu ứng, biểu tượng, sticker, và văn bản. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tùy chỉnh chế độ quyền riêng tư cho các nội dung đăng tải trên Story.

story facebook là gì được tham khảo từ các website

[1] “Story là gì trên Facebook? Story là một tính năng được Facebook đưa vào trong mạng xã hội của mình vào đầu năm 2017. Đây là một tính năng vô cùng thú vị khi nó có thể cho phép bạn đăng tải những đoạn video clip ngắn cùng như hình ảnh của bản thân lên mạng xã hội Facebook.”
URL: https://ghiencongnghe.info/story-la-gi-tren-facebook.html

[2] “Câu hỏi Story Facebook là gì, đã được đặt ra rất nhiều vào thời điểm FB cho ra mắt tính năng này thời gian trước đây. Story đã được đưa vào sử dụng trên Facebook lần đầu tiên vào năm 2017. Hiện nay ứng dụng Story trên FB đã được cập nhật thêm rất nhiều tính năng …”
URL: https://didongviet.vn/dchannel/story-facebook/

  nerd là gì ? "Nerd": Sự Đam Mê Và Tri Thức Định Nghĩa Một Thế Giới Mới

[3] “Story Facebook là gì? Đầu năm 2017, Facebook chính thức thêm tính năng Story và cập nhật lớn cho mạng xã hội của mình. Chỉ sau một thời gian ngắn, tính năng này đã làm bùng nổ trên mạng. Story Facebook là gì, nó cho phép người dùng đăng tin, video ngắn và lưu trữ trong vòng 24 …”
URL: https://canhrau.com/story-facebook-la-gi/

[4] “Stories are a great way to connect with your audience and share content between your scheduled video posts, with photos and short videos. All content posted to Stories lasts only 24 hours. Stories are fullscreen, short-form, ephemeral and offer all sorts of creative, customizable overlays, which means more ways to be authentic and less pressure …”
URL: https://www.facebook.com/business/learn/lessons/facebook-stories-creators

[5] “I. Lợi ích của story Facebook. Story chính là nơi kể chuyện online lan tỏa nhất. 1. Không làm phiền người khác. Chỉ những người chọn vào xem Story mới thấy được ảnh hoặc video bạn đăng. Điều này giúp bạn có thể chia sẻ thoải mái mà không sợ spam bảng tin của mọi người. 2.”
URL: https://kinhnghiemmuaban.net/story-facebook

  gu là gì ?

[6] “I. Story facebook là gì? Story là tính được facebook đưa vào từ đầu năm 2017. Đây là một tính năng vô cùng thú vị và được đông đảo người dùng sử dụng để chia sẻ các hình ảnh, video ngắn của bản thân trên mạng xã hội. Tuy nhiên, story chỉ tồn tại trong vòng 24h.”
URL: https://www.phanmemninja.com/story-facebook-la-gi

[7] “Để bắt đầu sử dụng tính năng Story trên Facebook, chúng ta nhấn chọn vào phần Direct ở góc trái trên cùng màn hình. Tiếp đến, bạn sẽ nhìn thấy giao diện giới thiệu tính năng mới, nhấn OK. Bước 2: Kế đến, người dùng sẽ nhấn vào mục Gửi ảnh/video. Ngay sau đó sẽ là …”
URL: https://tinhte.vn/thread/tinh-nang-story-moi-tren-facebook-va-cach-su-dung.2845857/

[8] “Tin nổi bật trên Facebook khác gì so với story Facebook? Điểm khác biệt lớn nhất của tin nổi bật Facebook so với những mẩu story bình thường là tin nổi bật sẽ không bao giờ bị mất đi trừ trường hợp chủ sở hữu gỡ story ấy khỏi mục tin nổi bật.”
URL: https://danhgiacongnghe.net/cach-them-tin-noi-bat-tren-facebook/

[9] “Chế độ tùy chỉnh Story trên Facebook là gì? Với bài đăng Facebook, bạn có thể kiểm soát bài viết được tag trên Facebook, chỉnh chế độ người xem status Facebook. Và với Tin Facebook bạn đăng lên cũng hoàn toàn có thể chỉnh quyền riêng tư, chặn người khác xem video Story Facebook …”
URL: https://dienthoai247.com/tuy-chinh-story-tren-facebook.html

  he là gì trong tiểu thuyết

[10] “Chế độ Tùy chỉnh trên Story Facebook là 1 trong 3 chế độ cài đặt quyền riêng tư của tin đang được Facebook triển khai. Đây là chế độ cho phép người dùng cài đặt quyền riêng tư của Story chỉ hiển thị với các đối tượng (tài khoản Facebook) mà bạn lựa chọn. Theo đó …”
URL: https://nhacplus.vn/tuy-chinh-tren-story-facebook-la-gi.html

Bạn đang xem từ khoá story facebook là gì được cập nhật vào ngày 22/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.