Rate this post

chăn rau về cơ bản là việc tốt, mày có chỗ để đ.ị.t. gái cũng có người để nó vui chơi và đ.ị.t. cả 2 đều vui đéo có gì đáng phê phán.

Chuyện bắt đầu đéo vui khi mấy thằng lồn mới chăn rau đ.ị.t dc vài con rau xong ảo tưởng sức mạnh về bản thân nó và bắt đầu lên forum xạo lồn . tự phong thánh, tự phong maste

thậm chí còn đi so sánh rau vs PGA roài nghĩ đ.ị.t dc mấy cái lồn là tài giỏi và chê người có tiền . đ.ị.t mẹ nó chứ ngu vãi lồn đéo thể đéo chửi được.

ngứa mắt quá nên tao biên bài này để cho bọn mày hiểu bản chất vấn đề chăn rau là như thế nào.

Chuyện chăn rau là chuyện xưa như trái đất đã có từ lâu rồi và tao cũng chiêm nghiệm đủ từ 10 năm trước bên liên xô chống mỹ, mocxi qua các kênh cũ như ola, vietfun, yahoo. bây giờ tao vẫn chăn như thói quen nhưng có điều hạn chế vì trò này khá vô bổ. đàn ông phải có sự nghiệp. có tiền , giỏi giang thì đầy cách kiếm gái và tiếp cận được nhiều gái hơn nhiều.

1. chăn rau là gì.

chăn rau có thể nói dùng từ FWB là chuẩn nhất. Friend with benefits.

chăn rau nghĩa là mày sẽ ra sức tiếp cận, tán tỉnh, thể hiện trước 1 đứa con gái nào đấy cho tới lúc nó cho mày đ.ị.t.

và sự thực là cuộc đời đéo ai cho ai không cái đéo gì. mày muốn đ.ị.t được nó, mày phải đạt tới 1 mức độ nào đó theo mong muốn của nó. tao gọi chung là benefits, rau đòi hỏi benefit rất đa dạng.

đây là vấn đề cơ bản mà nhiều thằng chăn rau chưa đủ lâu cũng đéo bik. lâu lâu đ.ị.t dc con rau nghĩ dkm mình chắc pro lắm , vãi cả lồn lắm thật ra mày đéo để ý tới những công sức mày đã làm trước đó cho tới lúc nó cho mày đ.ị.t.

vì vậy có tao ở đây để chữa ngu cho mày pro con cặc à.

về cơ bản là thế, mày muốn được đ.ị.t free? mày phải tạo ra đủ nhiều benefits cho con rau đó nó mới duyệt cho mày đ.ị.t. và nhiều khi công sức mày bỏ ra , tốn kém thời gian , tiền bạc, ảnh hưởng công việc sự nghiệp các kiểu có khi mày cũng đéo kịp nhận ra.

vì vậy có tao ở đây để tát cho mày tỉnh.

2. rau là ai.

tao quan niệm rau là những đứa con gái chấp nhận 1 mối quan hệ ko ràng buộc cho vui. còn mấy kiểu dụ yêu đương hứa hẹn chịch xong bỏ thì tao ko gọi là rau. vì trò đó là sở khanh rồi.

có lẽ nói vậy bọn mày vẫn chưa hiểu. vì sao 1 đứa lại cho mày đ.ị.t. tại sao nó lại như vậy. trong khi mày đi tiếp cận đa số các con đều đéo buồn nói chuyện dâm vs mày?

có phải vì mày có ma thuật khiến nó cho mày đ.ị.t không? câu trả lời là không, đ.ị.t mẹ mày ảo tưởng ít thôi.

Rau xét về đại đa số là những con đã từng có 1 vài mối tình reallove. trong những mối tình đó có thể là chia tay buồn bã, ko hợp nhau hoặc có khi nó bị cắm sừng. sau những cuộc tình như vậy, bọn con gái mất niềm tin 1 ít vào đàn ông và chuyện tình yêu không đẹp như cổ tích.

vì vậy nó mới tìm đến những mối quan hệ không ràng buộc, chỉ để tìm niềm vui chốc lát hoặc 1 love partner trong 1 khoảng thời gian chứ không phải real love gì cả.

rau tìm mối quan hệ FWB không phải chỉ vì sex, nó chỉ là 1 mục tiêu nhỏ. mục tiêu chính của nó vẫn là tìm dc ng cho nó cảm hứng và chơi đùa với nó cho nó đỡ chán trong thời gian đấy. vì tâm lí bọn gái thích cặp kê, thích có ng đi chơi cùng, nói chuyện quan tâm.

rau không có nghĩa là ai nó cũng đ.ị.t, phải đạt đủ benefits nó mới cho v. cái này bọn mày phải hiểu. ví dụ nhưu mày thèm đ.ị.t. rồi gay rủ bọn mày đ.ị.t bọn mày có chấp nhận không? bọn rau cũng thế thôi, đéo con nào ngu cả.

3. các loại rau phổ biến

có thể tao chưa trải nghiệm hết dc mọi loại rau. nhưng về cơ bản thì các rau nó có thể quy về 1 số loại sau đây.

rau thất tình 

là mấy đứa mới chia tay bạn trai. thời gian này tâm lí nó khủng hoảng và buồn bả vì trước giờ có ng để quen và quan tâm giờ cô đơn trống trải. vậy nên nó lên mạng tìm ng để nói chuyện. nếu thấy hợp sẽ hẹn gặp và bên cạnh 1 thời gian cho tới khi hết buồn.

tiếp cận dc mấy bé này là những thằng tâm lí vs phụ nữ và có kinh nghiệm tình trường. để chia sẻ và cảm thông cũng nhưu cho nó được cảm giác tốt.

rau đổi gió (ONS) 

mấy con này nó khá độc lập và ko muốn 1 mối quan hệ dài. nó chỉ có cảm giác chán và tìm người đi chơi tại thời điểm đó. có thể bản thân nó thèm cảm giác đàn ông và yêu đương nên tìm 1 ng phù hợp để gặp gỡ và have sex trong thời gian ngắn. có thể nói chuyện 1 vài hôm rồi gặp là đi chơi rồi have sex.

sau khi have sex có thể nó biến mất luôn hoặc có khi vẫn liên lạc và tiếp tục gặp vài lần sau đó tới khi chán.

đối với mấy bé này thì đòi hỏi nông dân nhà ta phải có bể ngoài tốt cũng nhưu kĩ năng ăn nói tốt và hấp dẫn.

rau chăm sóc (FWB)

có nhiều con thì lại không thích ons vì nó ko đủ cảm giác. trái lại bọn này hay cà kê , nói chuyện tán tỉnh tầm 1 thời gian mới cho đ.ị.t. có thể nói chuyện 1 vài tuần , đi chơi vài 3 lần nó mới cho đ.ị.t.

trong thời gian đấy nó cần 1 người chăm sóc nó. quan tâm nói chuyện hỏi han, làm trò vui. rồi dẫn đi chơi ăn ún các kiểu lầy nhẩy rồi nó mới cho đ.ị.t.

rau này đòi hỏi kiên trì và cũng không đòi hỏi kĩ năng cao bằng các bé ons.

loại rau này là phổ biến nhất trong các loại rau và chiếm đa số.

rau tình cảm 

rau tình cảm về cơ bản khá giống với rau chăm sóc. nhưng bọn chăm sóc thì nó ko cần tình cảm với mày. còn bọn rau tình cảm này chỉ cho mày đ.ị.t khi nó thực sự thích mày bằng 1 cách nào đó. có thể thông qua nhiều mối liên hệ nó hiểu dc con người mày , và nó thích mày ở chỗ đó. hoặc mày làm dc nhièu việc có ích và khiến nó thích mày.

rau tình cảm ngon hơn rau chăm sóc và ons rất nhiều lần vì về cơ bản nó như người yêu mày. nó sẽ chiều mày hết mực và mày có thể đòi hỏi nhiều từ nó.

và nó hiểu và không ràng buộc mày, chỉ mong mày bên cạnh nó càng lâu càng tốt.

và tất nhiên, cái gì càng ngon thì lại càng khó. rau tình cảm chỉ chiếm 1 thiểu số nhỏ vì cơ bản mày cũng phải tốn rất nhiều công sức cho tới lúc nó rung động với mày.

rau đú

rau đú có thể là 1 nhánh của rau ons. với những bé này nó thích, mến mộ 1 thể loại chơi bời nào đấy và nếu mày đáp ứng được nó sẽ cho mày đ.ị.t.

có thể là rau phượt, rau thích đi bar, rau thích hút cần , rau đồ hiệu , rau bdsm …etc

nhưng chỉ đáp ứng được loại chơi bời thì ko đủ. căn bản là mày phải có gì đó thú vị hấp dẫn nó mới chơi vs mày. cho nên đừng nghĩ chỉ vì nó đi phượt vs mày thì mày được đ.ị.t nó.

rau lai hàng

là mấy con sẽ chấp nhận fwb khi mày cho nó tiền thường xuyên. vì đơn giản là nó có lợi ích kinh tế khi đi chơi vs mày. khi mày sẵn sàng chi chứng tỏ mày cũng là thằng có tiền chứ ko keo kiệt bủn xỉn.

tuy nhiên ko phải bỏ tiền ra là được. nó còn xem mày thế nào nữa. đạt tới chừng mực nào đó. như tao nhìn handsome vcl mà đôi khi con rau nó lại thích kiểu dị dị nên nó cũng cho tao tạch.

hàng lai rau

bọn này là hàng chứ ko phải rau. nếu mới vào chat dc 5-10 câu mà nó đề nghị mày 500k-1tr gì đấy thì bọn này là hàng giả vờ rau kiếm khách qua zalo, tinder.

rau 0 node , gặp là chịt.

thi thoảng mày sẽ thấy những topic rau 0 node chống vã. gặp là đi hotel.

với bọn này thì chỉ cần contact đúng lúc nó rãnh và rủ đi chơi là nó đi. đi thẳng hotel cũng ok.

nhưng cuộc sống mà, cái gì dễ thì toàn là cứt.

xấu , béo , gớm, hôi. lại thêm đầu óc không được bình thường, tưng tưng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here