Rate this post

Sugar baby là một thuật ngữ trong tiếng Anh chỉ đến việc hẹn hò trong đó một người nhận được tiền, quà tặng, hỗ trợ hoặc các lợi ích tài chính và vật chất khác từ người khác để đổi lấy một mối quan hệ xã hội hoặc tình ái (companionship). Điều này có thể áp dụng cho cả nam và nữ, nhưng phần lớn là phụ nữ trẻ tuổi. Ngược lại, sugar daddy là người đàn ông đã lớn tuổi, người này có mối quan hệ tình cảm yêu đương với cô gái trẻ (tầm tuổi như con gái mình). Các thuật ngữ này thường được sử dụng trong cộng đồng Sugar Dating, trong đó người dùng tìm kiếm và thiết lập các mối quan hệ Sugar.

sugar baby nghĩa là gì được tham khảo từ các website

[1] “Sugar baby Công cụ Sugar dating ( hẹn hò đường mật ), còn được gọi là sugaring [1] là một từ tiếng lóng trong tiếng Anh chỉ về việc hẹn hò trong đó một người sẽ nhận được tiền, quà tặng, hỗ trợ hoặc các lợi ích tài chính và vật chất khác từ người khác để đổi lấy một mối quan hệ xã hội hoặc tình ái (company hay companionship).”
URL: https://vi.wikipedia.org/wiki/Sugar_baby

[2] “Sugar baby thường là những có gái trẻ, có thể còn là học sinh, sinh viên nhưng có nhu cầu lớn về tiền bạc, không muốn làm việc vất vả mà vẫn được thỏa thích mua sắm, làm đẹp, ăn chơi… Theo khảo sát cho thấy, độ tuổi những cô gái làm sugar baby thường rơi vào khoảng 18 – 25 tuổi.”
URL: https://luatvietnam.vn/linh-vuc-khac/sugar-baby-nghia-la-gi-883-90689-article.html

[3] “Sugar Daddy là gì? Dịch sang nghĩa tiếng Việt, nôm na Sugar Daddy tức là Ông bố ngọt ngào còn Sugar Baby là Bé gái ngọt ngào? Nghe có vẻ hơi buồn cười nhỉ nhưng sự thật là… Sugar Daddy: chỉ những người đàn ông đã lớn tuổi, người này có mối quan hệ tình cảm yêu đương với cô gái trẻ (tầm tuổi như con gái mình).”
URL: https://noiystore.com/sugarbaby-nghia-la-gi/

[4] “Tuy nhiên, hiện nay từ sugar daddy lại được cư dân mạng hiểu theo nghĩa trần trụi chỉ những người đàn ông đã có tuổi (thường trên 50) và có điều kiện kinh tế. Sugar daddy thường tặng quà đắt tiền, hỗ trợ cả về mặt tài chính và tình cảm và nhiều thứ khác nữa cho những cô con gái nuôi (sugar baby) của mình trong một khoảng thời gian nhất định.”
URL: https://quantrimang.com/cuoc-song/sugar-daddy-la-gi-173687

[5] “Sugar baby hay còn gọi là đứa con ngọt ngào của những ông bố ngọt ngào sugar daddy. Họ thường là các cô gái trẻ đẹp, có ngoại hình hấp dẫn và đam mê vật chất, giàu sang. Sugar baby không chỉ là nữ mà cũng có nhiều bạn nam được các sugar mummy (bà mẹ ngọt ngào) chu cấp tiền bạc. Những kiểu Sugar daddy Đường tinh luyện (quý ông học thức)”
URL: https://palada.vn/sugar-daddy-sugar-baby-nghia-la-gi/

[6] “Định nghĩa sugar baby @Dailydazzie Jealousy probably. Dont let it bother you. There will always be rude people in the world.”
URL: https://vi.hinative.com/questions/11395003

[7] “Sugar daddy, sugar baby nghĩa là gì? Dịch sang tiếng việt thì cụm từ sugar baby nghĩa là em gái ngọt nước. Còn sugar daddy có thể hiểu là bố đường, người chu cấp cho các em ngọt nước. Theo lý thuyết từ nước ngoài, sugar daddy phải là những bố lớn tuổi. Có mối quan hệ tình tiền với những em gái đôi mươi.”
URL: https://chinhem.com/chinh-phuc/sugar-baby-la-gi/

[8] “Dịch theo tiếng Việt, Sugar Baby được biết đến là những người con ngọt ngào. Sugar Baby hầu hết là những cô gái trẻ, đẹp và quyến rũ. Nguyện vọng của Sugar Baby là việc được đáp ứng về nguồn tài chính, được quan tâm và chu cấp đều đặn. Sugar Baby là những cô gái trẻ đẹp”
URL: https://baoduongmaynenkhi.net/sugar-baby-sugar-daddy-nghia-la-gi/

[9] “Sugar Daddy – dịch ra tiếng Việt là Ông bố ngọt ngào (nó còn có nghĩa gốc là kẹo mút) được hiểu theo một nghĩa trần trụi nhất đó là những người đàn ông đã có tuổi (thường trên 35) và có kinh tế, hỗ trợ cả về mặt tài chính và tình cảm cho những cô con gái nuôi (Sugar Baby) của mình trong một khoảng thời gian nhất định.”
URL: https://kenh4.com/sugar-baby-sugar-daddy-la-gi/

[10] “Khái niệm sugar daddy nghĩa là gì bắt đầu được nhắc đến. Khi Alma gọi Adolph là Sugar Daddy (hiểu nôm na là Bố Đường, người đàn ông ngọt ngào). Cũng có tài liệu cho rằng khái niệm sugar daddy đã xuất hiện từ 1915 – 1920. Từ đó trở đi, sugar daddy đã trở thành …”
URL: https://bachkhoawiki.com/sugar-daddy-nghia-la-gi/

Bạn đang xem từ khoá sugar baby nghĩa là gì được cập nhật vào ngày 23/2/2023 trên . Đây là 10 kết quả tốt nhất tính từ ngày cập nhật đến nay. Bạn có thể gửi câu hỏi cho website của bên mình trong phần bình luôn nhé.