Rate this post

Link Tải Adobe Premiere Pro CC Full Crack

Link tải : Link Fshare / Link Google Drive / Link One Drive / Link Mega /

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC

Để cài đặt Adobe Premiere Pro CC, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Truy cập trang web chính thức của Adobe và đăng ký tài khoản của bạn hoặc đăng nhập vào tài khoản Adobe của bạn nếu bạn đã có một tài khoản.
 2. Sau khi đăng nhập, bạn có thể truy cập trang tải xuống Adobe Premiere Pro CC và chọn phiên bản phần mềm mà bạn muốn cài đặt.
 3. Chọn tùy chọn “Download” và chờ cho đến khi quá trình tải xuống hoàn thành.
 4. Sau khi quá trình tải xuống hoàn thành, mở tệp cài đặt Adobe Premiere Pro CC và chọn tùy chọn “Run” để bắt đầu quá trình cài đặt.
 5. Điền vào các thông tin cần thiết như tên, địa chỉ email và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản của bạn. Chọn “Next” để tiếp tục.
 6. Đọc và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Adobe. Chọn “Agree” để tiếp tục.
 7. Chọn các tùy chọn cài đặt như đường dẫn lưu trữ và các tính năng mà bạn muốn cài đặt.
 8. Chọn tùy chọn “Install” và chờ cho đến khi quá trình cài đặt hoàn thành.
 9. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở Adobe Premiere Pro CC và bắt đầu sử dụng nó để chỉnh sửa video.
  phần mềm chuyển pdf sang jpg full crack

Lưu ý rằng Adobe Premiere Pro CC có thể yêu cầu một số yêu cầu hệ thống nhất định để hoạt động tốt nhất, do đó, bạn nên kiểm tra xem máy tính của bạn có đáp ứng các yêu cầu hệ thống của phần mềm hay không trước khi cài đặt.

Hướng dẫn sử dụng Adobe Premiere Pro CC

Adobe Premiere Pro CC là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi trong ngành truyền thông và giải trí. Để chỉnh sửa video bằng Adobe Premiere Pro CC, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Bắt đầu bằng cách tạo dự án mới trong Adobe Premiere Pro CC. Chọn tùy chọn “New Project” và cấu hình các tùy chọn dự án như độ phân giải và tốc độ khung hình.
 2. Sau khi tạo dự án mới, bạn có thể thêm tệp video, âm thanh và hình ảnh vào dự án bằng cách kéo và thả chúng vào thanh dự án.
 3. Sắp xếp các tệp và tạo ra các sequence để bắt đầu chỉnh sửa. Có thể cắt, di chuyển, xóa hoặc nối các phân đoạn trong video.
 4. Tính năng cơ bản để chỉnh sửa video bao gồm cắt, chèn, xoay, thu phóng, thay đổi tốc độ và hiệu ứng chuyển cảnh. Bạn có thể sử dụng các công cụ này để chỉnh sửa video của mình.
 5. Sử dụng các hiệu ứng và bộ lọc để tăng cường hình ảnh và âm thanh của video của bạn. Adobe Premiere Pro CC cung cấp nhiều lựa chọn để tùy chỉnh ánh sáng, màu sắc, mờ, độ sắc nét, hiệu ứng, và nhiều tính năng khác.
 6. Tạo và thêm tiêu đề và chú thích vào video của bạn để giải thích cho khán giả về nội dung của video.
 7. Nếu bạn muốn xuất ra video hoàn chỉnh, bạn có thể sử dụng tính năng xuất ra video của Adobe Premiere Pro CC. Chọn tùy chọn “Export” và cấu hình các tùy chọn xuất video như định dạng, độ phân giải và chất lượng.
  GIỚI THIỆU - HỌC VIỆN ONLINE UNICA

Để học thêm về cách sử dụng Adobe Premiere Pro CC và các tính năng tiên tiến khác, bạn có thể tham khảo các khóa học trực tuyến hoặc tài liệu hướng dẫn trên trang web chính thức của Adobe.