Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

Tại sao bàn phím không gõ được một số phím?

Có bạn hỏi mình tại sao bàn phím không gõ được một số phím? Trường hợp này máy tính bạn có thể đã bị liệt một số phìm nào đó. Hoặc do khi cài drive đã bị thiếu.

Tại sao bàn phím không gõ được một số phím: Cách khắc phục

Nếu máy tính của bạn vẫn dùng bình thường. Sau khi cài lại win tự niên một số phím không dùng được. Bạn thắc mắc không biết tại sao bàn phím không gõ được một số phím đó thì chắc chắn bản win của bạn đã bị lỗi. Hoặc driver. Bạn chỉ cần cài lại win là được bạn nhé.

Khi bàn phím của bạn không thể gõ được một số phím bất kỳ. Để kiểm tra chính xác những phím không hoạt động bạn có thể mở Dos lên để kiểm tra.

Các mở thì bạn có thể dung tổ hợp phím: Window +R  để mở hộp thoại Run. Tiếp đó bạn nhấn Cmd để vào Dos.

 

Bạn gõ lần lượt các phím. Nếu trên Dos mà không nhận toàn bộ cách phím. Bạn có thể cài lại driver hoặc cài lại win để chúng nhận lại.

Nếu không nhận thì bạn nên thay bàn phím. Để đảm bảo công việc của bạn.

Viết bình luận

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>