Tải Windows Loader v2.2.2 Crack Win 7 Bản Quyền

Rate this post

Windows Loader v2.2.2 là phần mềm giúp bạn crack win 7. Hiện nay phần mềm crack windows có rất nhiều. Nhưng crack win 7 thì Windows Loader v2.2.2 là phần mềm tốt nhất mà bạn nên sử dụng.

Windows Loader v2.2.2

Windows Loader  có sẵn để bạn kích hoạt tất cả các phiên bản của Windows 7, chẳng hạn như Home, Professional và các phiên bản khác, được trình bày trong phần Windows được hỗ trợ. Nếu bạn là một người dùng trung thành của các trình kích hoạt Windows, bạn đã biết rằng công cụ này cũng được phát triển bởi một nhóm nổi tiếng có tên là Team Daz. Đây là công cụ tốt nhất mà ai cũng có thể sử dụng để kích hoạt Windows 7 rất nhanh và dễ dàng.

Điểm quan trọng nhất là; bạn có thể sử dụng Windows 7 Loader v2.2.2 miễn phí. Do đó, công cụ này trở thành công cụ kích hoạt phổ biến nhất đối với người dùng. Bạn có thể nhầm lẫn rằng điều này là bất hợp pháp vì nó kích hoạt Windows tự do mà không cần mua bản sao giấy phép từ Microsoft. Trên thực tế, điều này không phải là bất hợp pháp 100%. Nó chỉ là một vòng lặp trong hệ điều hành Windows mà họ không thể sửa chữa từ đầu cho đến ngày hôm nay.

Quy trình thực của Windows Loader 2.2.2 là; rằng nó thay thế các tệp gốc từ máy tính khiến Windows nghĩ rằng đó là một bản sao gốc. Do đó, đây không phải là một kích hoạt Windows bất hợp pháp. Công cụ này được sử dụng rộng rãi để kích hoạt Windows 7 không chỉ cho các Chuyên gia mà tất cả các phiên bản khác do Microsoft tung ra.

  Làm sao để cài đăt Firefox cho trình duyệt mặc định?

Hệ điều hành được hỗ trợ của Windows 7 Activator

Như đã đề cập ở trên, Windows Loader v2.2.2 không chỉ được hỗ trợ bởi Windows 7 mà nó còn hỗ trợ tất cả các phiên bản và phiên bản do Microsoft đưa ra. Sau đây là danh sách các Hệ điều hành được Windows 7 Loader hỗ trợ. Bạn có thể sử dụng công cụ này để kích hoạt bất kỳ  phiên bản Windows nào  và các Phiên bản được đề cập bên dưới.

Phiên bản Windows 7

 • Windows 7 Starter
 • Windows 7 Home Basic
 • Windows 7 phiên bản Home Premium
 • Windows 7 Professional
 • Windows 7 Enterprise
 • Windows 7 Ultimate

Yêu cầu hệ thống

Để sử dụng trình kích hoạt này, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau. Khi bạn xem xét các yêu cầu hệ thống, bạn sẽ cảm thấy rằng nó sẽ không bao giờ đòi hỏi bạn phải hoàn thành nhiều thứ hơn nữa.

 • Bộ xử lý 1Ghz
 • Dung lượng ổ cứng 50 MB
 • 256 MB RAM

Làm thế nào để kích hoạt Windows 7 bằng Windows Loader v2.2.2? 

Bây giờ, đây là thời điểm tốt nhất để hướng dẫn bạn cách kích hoạt Windows 7 trên máy tính để bàn bằng cách sử dụng công cụ tuyệt vời này. Việc duy nhất bạn cần làm là thực hiện đúng các bước đã cho, không bỏ sót bước nào.

 1. Trước tiên, bạn cần tắt chương trình chống vi-rút và trình bảo vệ vi-rút của máy tính.
 2. Sau đó, nhấp chuột phải vào Windows Loader.exe và sau đó nhấp vào Chạy với tư cách quản trị viên.
 3. Tại đây, bạn chỉ cần nhấp vào nút Install và đợi trong giây lát, vì quá trình này sẽ mất vài giây để hoàn thành.
 4. Sau đó, bạn có thể thấy màu xanh ở đó, có nghĩa là Windows đã được kích hoạt thành công.

Bạn đã kích hoạt thành công Hệ điều hành Windows 7 trên máy tính của mình. Việc kích hoạt Windows 7 vẫn còn cho đến khi bạn cài đặt một Window mới. Nếu bạn làm như vậy, bạn có thể làm theo quy trình tương tự như đã đề cập ở trên.

  Quên số tài khoản ngân hàng thì phải làm sao?

Các phần mềm thay thế

Windows 7 Loader v2.2.2 đã được công nhận là một phiên bản cũ với sự ra mắt của các trình kích hoạt mới bởi Team Daz. Do đó, bạn có thể gặp phải những rắc rối khi kích hoạt hệ điều hành mới nhất trên máy tính của mình. Trong những tình huống như vậy, bạn sẽ được yêu cầu tìm bất kỳ trình kích hoạt thay thế nào khác hoạt động giống như trình tải Windows 2.2.2.

Phần mềm Kmspico

Đây là công cụ kích hoạt tốt nhất và nổi tiếng nhất có thể được sử dụng để tự kích hoạt Windows 10, 8 và 7. Công cụ này cũng được phát triển bởi Team Daz. Cũng giống như các công cụ khác, bạn có thể sử dụng công cụ này hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn đang sử dụng Windows Loader v2.2.2 để kích hoạt Windows 7, tại một số điểm, bạn có thể gặp phải sự cố. Trong trường hợp như vậy, chất kích hoạt Kmspico là giải pháp thay thế tốt nhất cho các vấn đề như vậy. Không chỉ vậy, công cụ này còn cung cấp cho bạn quyền kích hoạt vĩnh viễn mà không phải trả một xu nào.

Thông qua công cụ này, bạn có thể kích hoạt các phiên bản Windows mới nhất như Windows 10, 8 và Windows 7. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để kích hoạt Microsoft Office, đây không phải là một tính năng của Windows loader. Bạn có thể sử dụng trình kích hoạt Kmspico trong cả hai kiến ​​trúc như x64bit và x32bit.

KMSAuto Net  Activator

Công cụ này là một công cụ thay thế khác cho Windows Loader v2.2.2. Đây còn được gọi là KMSAuto, KMSAuto Net và KMSAuto Portable. Công cụ này cũng hỗ trợ Hệ thống quản lý khóa và gần giống với bộ công cụ kích hoạt Kmspico & Microsoft .

  Ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng iphone

Công cụ này được đưa ra bởi một nhà phát triển nổi tiếng có tên là Ratiborus. Giống như các trình kích hoạt khác, bạn có thể sử dụng trình kích hoạt này miễn phí. Trái ngược với các trình kích hoạt khác, bạn có thể cài đặt công cụ này mà không cần tắt chương trình chống vi-rút trên máy tính của mình. Bởi vì công cụ này không phát hiện bởi các công cụ chống vi-rút.

Phiên bản di động của KMSAuto không cần cài đặt trên máy tính của bạn. Vì vậy, công cụ này phù hợp hơn cho những người dùng không thích cài đặt nó trên máy tính của họ. Điều này là do vẫn có một số người nghĩ rằng những chất kích hoạt đó bao gồm vi-rút hoặc phần mềm độc hại trên đó. Tuy nhiên, sự thật là những công cụ kích hoạt đó không bao giờ bao gồm bất kỳ vi-rút hoặc phần mềm độc hại nào, do đó bất kỳ ai cũng có thể sử dụng những công cụ đó để kích hoạt Microsoft Windows.

Câu hỏi thường gặp

Trình tải Windows có an toàn để sử dụng không?

Chắc chắn là có. Trình tải Windows 7 cung cấp cho bạn kích hoạt vĩnh viễn miễn phí.

Tôi nhận được thông báo lỗi “Không thêm được trình tải vào mã khởi động”, tôi phải làm gì?

Tắt bảo vệ chống vi-rút. Một số loại phần mềm chặn cài đặt ứng dụng trình nạp vào mã khởi động.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here