Tạo tài khoản doanh nghiệp trên Facebook mà không cần tài khoản cá nhân

Rate this post

Nếu bạn không có sự hiện diện cá nhân trên Facebook nhưng muốn thiết lập sự hiện diện của doanh nghiệp trên Facebook, thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách bạn có thể thực hiện điều đó?

Không vấn đề gì! Facebook có một tính năng cho phép chúng tôi tạo tài khoản doanh nghiệp. Hãy nhớ rằng nếu bạn đã có tài khoản cá nhân trên Facebook thì bạn không thể tạo tài khoản doanh nghiệp riêng biệt. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn thiết lập tài khoản cá nhân và muốn giữ mọi thứ chuyên nghiệp, bạn có thể thực hiện một vài bước để cấu hình mọi thứ.

  Cách tạo Trang Doanh nghiệp trên Facebook - Hướng dẫn Từng bước

Sử dụng tài khoản Facebook doanh nghiệp bạn sẽ có thể thực hiện các chiến dịch quảng cáo Facebook cũng như các Trang Facebook.

Theo dõi

Nhấp vào liên kết Tạo trang

 

Sau khi bạn điền xong chi tiết Trang Facebook của mình, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin đăng nhập hoặc tùy chọn để chọn “Tôi không có tài khoản Facebook”. Chọn tùy chọn “Tôi không có tài khoản Facebook”. Bây giờ bạn sẽ chỉ cần đặt email doanh nghiệp và ngày sinh của mình.

  • Đó là nó. Bạn đã tạo thành công Trang Facebook của mình mà không cần có tài khoản Facebook cá nhân.
  • Mặc dù tôi nghĩ rằng quảng cáo trên Facebook hoặc tạo một trang không có nhiều ý nghĩa nếu không tìm hiểu kỹ cách thức hoạt động của Facebook, công ty đã cung cấp tùy chọn cho những người không muốn có tài khoản cá nhân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here