Take a fresh look at your lifestyle.
Browsing loại

Taxi Bình Định

Tình hình taxi tại Bình Định thời gian vừa qua ảnh hưởng rất nhiều vì dịch bệnh. Để đi taxi được an toàn bạn nên đeo khẩu trang cùng với các biện pháp phòng tránh dịch để đảm bảo sức khỏe của mình.

Taxi Bình Định

Để khách hàng thuận tiện trong việc đi lại của mình bằng taxi. Website cung cấp cho bạn số điện thoại các hãng taxi để bạn lựa chọn. Đây là các hãng taxi đã và đang hoạt động rất lâu tại Bình Định và được rất nhiều khách hàng yêu quý.

Ngoài ra, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức cá nhân cung cấp dịch vụ taxi không mào, hoặc sử dụng xe cá nhân để hoạt động nhằm đưa đón khách. Với những hãng taxi này website hiện chưa có cơ hội cập nhật.

Đối với những hãng taxi này nếu có ý định đưa hãng của mình hay số điện thoại lên để chúng tôi quảng bá cho khách hàng có thể để lại lời nhắn trong comment trong website. Chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian nhanh nhất giúp bạn.

Taxi Trang Hiệp Thành Bình Định

0256.3.761.761 Phía trên là số điện thoại Taxi Trang Hiệp Thành Bình Định . Mọi vấn đề về dịch vụ cũng như giúp đỡ bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Taxi Trang Hiệp Thành Bình Định để nhận được tư vấn chính xác nhất nhé.

Taxi Mai Linh Bình Định

0256.3.79.79.79 1055 Phía trên là số điện thoại Taxi Mai Linh Bình Định . Mọi vấn đề về dịch vụ cũng như giúp đỡ bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Taxi Mai Linh Bình Định để nhận được tư vấn chính xác nhất nhé.

Taxi Hương Trà Bình Định

0256.384.7777 Phía trên là số điện thoại Taxi Hương Trà Bình Định . Mọi vấn đề về dịch vụ cũng như giúp đỡ bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Taxi Hương Trà Bình Định để nhận được tư vấn chính xác nhất nhé.

Sun Taxi Bình Định

0256.3.686868 Phía trên là số điện thoại Sun Taxi Bình Định . Mọi vấn đề về dịch vụ cũng như giúp đỡ bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Sun Taxi Bình Định để nhận được tư vấn chính xác nhất nhé.

Taxi Lado Bình Định

02563.666.777 Phía trên là số điện thoại Taxi Lado Bình Định . Mọi vấn đề về dịch vụ cũng như giúp đỡ bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Taxi Lado Bình Định để nhận được tư vấn chính xác nhất nhé.

Taxi Bông Sen Quy Nhơn Bình Định

0256.3.69.69.69 Phía trên là số điện thoại Taxi Bông Sen Quy Nhơn Bình Định . Mọi vấn đề về dịch vụ cũng như giúp đỡ bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Taxi Bông Sen Quy Nhơn Bình Định để nhận được tư vấn chính xác nhất nhé.