Take a fresh look at your lifestyle.
Browsing loại

Taxi Cà Mau

Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, phía bắc giáp tỉnh Kiên Giang, phía đông giáp tỉnh Bạc Liêu và biển Đông, phía nam giáp biển Đông với bờ biển dài 104 kmvà phía tây giáp vịnh Thái Lan với bờ biển dài 145 km.

Cà Mau có cảng Năm Căn là cảng quan trọng trong hệ thống cảng ở đồng bằng sông Cửu Long được đầu tư xây dựng ở vị trí vòng cung đường biển của vùng Đông Nam Á. Cảng Năm Căn có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc mở rộng giao thương với các nước trong vùng như: Singapore, Indonesia, Malaysia…

Taxi Minh Hải Cà Mau

0832.837.837 Phía trên là số điện thoại Taxi Minh Hải Cà Mau. Mọi vấn đề về dịch vụ cũng như giúp đỡ bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Taxi Minh Hải Cà Mau để nhận được tư vấn chính xác nhất nhé.

Taxi Hương Sen Cà Mau

0290.3.826.826 Phía trên là số điện thoại Taxi Hương Sen Cà Mau. Mọi vấn đề về dịch vụ cũng như giúp đỡ bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Taxi Hương Sen Cà Mau để nhận được tư vấn chính xác nhất nhé.

Taxi Mai Linh Cà Mau

0290.3.78.78.78 Phía trên là số điện thoại Taxi Mai Linh Cà Mau. Mọi vấn đề về dịch vụ cũng như giúp đỡ bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Taxi Mai Linh Cà Mau để nhận được tư vấn chính xác nhất nhé.

Taxi 1/5 Cà Mau

0290.3.998.998 Phía trên là số điện thoại Taxi 1/5 Cà Mau. Mọi vấn đề về dịch vụ cũng như giúp đỡ bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Taxi 1/5 Cà Mau để nhận được tư vấn chính xác nhất nhé.

Taxi Cà Mau Airport Cà Mau

0290.3.979.979 Phía trên là số điện thoại Taxi Cà Mau Airport Cà Mau. Mọi vấn đề về dịch vụ cũng như giúp đỡ bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Taxi Cà Mau Airport Cà Mau để nhận được tư vấn chính xác nhất nhé.