Take a fresh look at your lifestyle.
Browsing loại

Taxi Đà Nẵng

Được coi là một trong những thành phố du lịch ở Việt Nam. Đà nẵng hàng năm đón một lượng lớn khách du lịch cả trong nước lẫn nước ngoài. Cùng với đó là dịch vụ taxi cũng phát triển ngày càng gia tăng.

Taxi Đà Nẵng

Hiện nay đã nẵng có có tới hơn 1000 đầu xe taxi đang hoạt động thường xuyên tại đại bàn. Ngoài ra còn có rất nhiều đầu xe tư nhân phục vụ khách du lịch từ khắp nơi trên cả nước và thế giới.

Với phương châm là một thành phố du lịch, dịch vụ taxi tại Đà Nẵng rất được các công ty chú trọng và để tâm. Vậy nên, dịch vụ taxi ở đây rất tốt và có nhiều hãng taxi cạnh tranh nhau kịch liệt.

Nếu bạn đang có ý định đi đà nẵng du lịch thì không thể không lưu lại một số hãng taxi lớn để tham khảo nhé. Khi tới bạn có thể thuận tiện hơn trong việc đi lại của mình cũng như là có thể gọi taxi bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Tuy nhiên, với những khách hàng đi công tác trong đà năng có thể sử dụng và lựa chọn các hãng taxi tư nhân. Đây là dòng xe được người dân mua về và chuyển thành xe dịch vụ. Những xe này thường như xe tư nhân và không có phù hiệu của các hãng taxi.

Hiện nay website chưa cập nhật được các dòng xe này. Rất mong sẽ nhận được những thông tin hữu ích về các xe tư nhân để mình có thể cập nhật lên website giúp khách hàng đi xe được thuận tiện hơn khi ở Đà Nẵng.

Taxi Hải Vân Đà Nẵng

0236.3.56.56.56 Phía trên là số điện thoại Taxi Hải Vân Đà Nẵng . Mọi vấn đề về dịch vụ cũng như giúp đỡ bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Taxi Hải Vân Đà Nẵng để nhận được tư vấn chính xác nhất nhé.

Taxi Hương Lúa Đà Nẵng

0236.3.82.82.82 Phía trên là số điện thoại Taxi Hương Lúa Đà Nẵng . Mọi vấn đề về dịch vụ cũng như giúp đỡ bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Taxi Hương Lúa Đà Nẵng để nhận được tư vấn chính xác nhất nhé.

Taxi Datranco (Dana Taxi) Đà Nẵng

0236.3.815.815 Phía trên là số điện thoại Taxi Datranco (Dana Taxi) Đà Nẵng . Mọi vấn đề về dịch vụ cũng như giúp đỡ bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Taxi Datranco (Dana Taxi) Đà Nẵng để nhận được tư vấn chính xác nhất nhé.

Taxi Sông Hàn Đà Nẵng

0236.3.72.72.72 Phía trên là số điện thoại Taxi Sông Hàn Đà Nẵng . Mọi vấn đề về dịch vụ cũng như giúp đỡ bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Taxi Sông Hàn Đà Nẵng để nhận được tư vấn chính xác nhất nhé.

Taxi Hàng Không (Airport Taxi) Đà Nẵng

0236.3.27.27.27 Phía trên là số điện thoại Taxi Hàng Không Đà Nẵng . Mọi vấn đề về dịch vụ cũng như giúp đỡ bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Taxi Hàng Không Đà Nẵng để nhận được tư vấn chính xác nhất nhé.

VinaSun Green Taxi Đà Nẵng

0236.3.68.68.68 Phía trên là số điện thoại VinaSun Green Taxi Đà Nẵng . Mọi vấn đề về dịch vụ cũng như giúp đỡ bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của VinaSun Green Taxi Đà Nẵng để nhận được tư vấn chính xác nhất nhé.

Taxi Tiên Sa Đà Nẵng

0236.3.79.79.79 Phía trên là số điện thoại Taxi Tiên Sa Đà Nẵng . Mọi vấn đề về dịch vụ cũng như giúp đỡ bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Taxi Tiên Sa Đà Nẵng để nhận được tư vấn chính xác nhất nhé.

Taxi Mai Linh Đà Nẵng

0236.3.56.56.56 Phía trên là số điện thoại Taxi Mai Linh Đà Nẵng . Mọi vấn đề về dịch vụ cũng như giúp đỡ bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Taxi Mai Linh Đà Nẵng để nhận được tư vấn chính xác nhất nhé.