Home Taxi Taxi Đà Nẵng

Taxi Đà Nẵng

Được coi là một trong những thành phố du lịch ở Việt Nam. Đà nẵng hàng năm đón một lượng lớn khách du lịch cả trong nước lẫn nước ngoài. Cùng với đó là dịch vụ taxi cũng phát triển ngày càng gia tăng.

Taxi Đà Nẵng

Hiện nay đã nẵng có có tới hơn 1000 đầu xe taxi đang hoạt động thường xuyên tại đại bàn. Ngoài ra còn có rất nhiều đầu xe tư nhân phục vụ khách du lịch từ khắp nơi trên cả nước và thế giới.

Với phương châm là một thành phố du lịch, dịch vụ taxi tại Đà Nẵng rất được các công ty chú trọng và để tâm. Vậy nên, dịch vụ taxi ở đây rất tốt và có nhiều hãng taxi cạnh tranh nhau kịch liệt.

Nếu bạn đang có ý định đi đà nẵng du lịch thì không thể không lưu lại một số hãng taxi lớn để tham khảo nhé. Khi tới bạn có thể thuận tiện hơn trong việc đi lại của mình cũng như là có thể gọi taxi bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Tuy nhiên, với những khách hàng đi công tác trong đà năng có thể sử dụng và lựa chọn các hãng taxi tư nhân. Đây là dòng xe được người dân mua về và chuyển thành xe dịch vụ. Những xe này thường như xe tư nhân và không có phù hiệu của các hãng taxi.

Hiện nay website chưa cập nhật được các dòng xe này. Rất mong sẽ nhận được những thông tin hữu ích về các xe tư nhân để mình có thể cập nhật lên website giúp khách hàng đi xe được thuận tiện hơn khi ở Đà Nẵng.

Must Read