Taxi Dù là gì? làm sao để phòng tránh taxi dù

Rate this post
  • Đi Xe Liên Tỉnh Chỉ Hơn 100K , Hoàn Tiền Lên 150% Nếu Không Có Chỗ : Xem Tại Đây
  • Săn Vé Máy Bay, Phòng Khách Sạn, Tour Du Lịch Giá Rẻ, Uy Tín : Xem Tại Đây hoặc Tại Đây.

Taxi dù là gì? – Taxi dù là các các loại taxi hoạt động chui. Không được cấp phép hoạt động. Nhưng lại hoạt động công khai tại các tỉnh thành trong cả nước.

Taxi dù thường mạo danh, hay đánh cắp các thương hiệu taxi nổi tiếng để có thể hoạt động.

 

Cách phòng tránh taxi Dù

Đối với taxi dù, cái mà họ không bao giờ có đó là lòng tin của khách hàng. Vậy không có lòng tin thì làm sao họ có khách.

  Trả lời: Nên mua xe gì để chạy taxi để kinh tế nhất

Thủ thuật lấy lòng tin của taxi Dù: Để có được lòng tin, họ thường dán các thương hiệu nổi tiếng như: Taxi mai Linh, Taxi Việt Thanh, Taxi ……. Để lấy lòng tin. Chính vì sự thiếu cẩn trọng mà không ít người mất lòng tin vào các hãng taxi dần đến trường hợp gét bỏ hay phá hỏng hoàn toàn thương hiệu của họ.

Làm sao phòng tránh taxi dù

Khó mà không hề khó. Bạn chỉ cần nhớ điều sau thì chắc chắn bạn đã đại thắng trước taxi dù rồi.

Không bao giờ gọi taxi dọc đường: Chủ quan nên các bạn thường gọi ngay taxi ở đường cho tiện. Thế nhưng, ai biết được đó là chiếc taxi thật hay chỉ là taxi dù đeo thương hiệu của taxi mà bạn định gọi.

  Mua xe nào chạy taxi là tốt nhất và nhanh hoàn tiền nhất

Bạn mất chưa đến 1 phút để cầm điện thoại lên và gọi 1 chiếc taxi. Ví dụ taxi đi nội bài Phương Long. Tôi thấy giá có 180k để lên nội bài. Cầm điện thoại và gọi. Và chưa đầy 5p sau, hãng đã có và đón tôi.

Bạn thấy đấy, đừng tiếc vài ngàn mà bỏ phí đi. Nhưng nếu bạn muốn tìm một hãng taxi rẻ nhất theo cách này và mong chờ hãng taxi bạn hay đi sẽ giảm giá  theo chương trình taxi vip cho bạn thì bạn không nên. Những hãng taxi càng lớn thì khả năng quán lý nhân viên càng khó. Vậy nên, việc taxi chính hãng làm loại cũng không phải là không có. Gặp những trường hợp này thì bạn liên hệ hay tới tổng đài taxi đó. Chắc chắn anh ta sẽ bị đuổi việc ngay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here