Rate this post
  • Đi Xe Liên Tỉnh Chỉ Hơn 100K , Hoàn Tiền Lên 150% Nếu Không Có Chỗ : Xem Tại Đây
  • Săn Vé Máy Bay, Phòng Khách Sạn, Tour Du Lịch Giá Rẻ, Uy Tín : Xem Tại Đây hoặc Tại Đây.

Hiện nay, có rất nhiều các hãng taxi quảng cáo giá rẻ. Tuy nhiên, các hãng này chưa chắc đã rẻ như bạn nghĩ. Thậm chí, lợi dụng lòng tin của bạn để có áp giá. Nếu bạn không để ý và tính lại, hoặc không biết cách tính tiền taxi thì rất có thể bạn sẽ bạn gạt mà vẫn cứ nghĩ là rẻ.

Danh sách các hãng taxi giá rẻ dành cho bạn

Lần trước, tôi có viết một bài viết taxi uy tín ở hà nội. Được khá nhiều các bạn hưởng ứng và đánh giá rất cao vì cách viết. Vậy nên, hôm nay tôi sẽ sử dụng lại cách đó để viết cho bạn. Nhằm vào mục đích cá nhân hay nhu cầu đi xe để bạn có thêm được các đánh giá khách quan hơn.
Cấu trúc bài viết:
Taxi giá rẻ khi đi trong nội thành: Bao gồm các hãng taxi giá rẻ khi bạn đi trong nội thành với quãng đường ngắn sẽ tiết kiệm
Taxi giá rẻ hà nội khi bạn đón tiễn sân bay: Dịch vụ này đa phần là cố định. Nhưng những hãng uy tín và giá rẻ trước m có viêt 1 lần. Nhưng tôi sẽ viết lại ở phía dưới.
Taxi giá rẻ hà nội đi đường dài: Các hãng tốt và m đã trải nghiệm để bạn đi đường dài hiệu quả và giá cước rẻ nhất.

  Taxi từ Nội Bài về Bắc Giang nên đi Hãng nào

Taxi giá rẻ Hà Nội để bạn đi trong nội thành

Các hãng taxi giá rẻ đi nội thành các bạn có thể liên hệ ngay để đặt xe bất cứ lúc nào cần. Số lượng xe đáp ứng cho bạn ngay khi bạn gọi.
Taxi ABC: Trước kia hãng có giá cước khá cao, Tuy nhiên, giá hãng đã giảm giá nhiều và đây cũng là lựa chọn của bạn rất tốt.
=>> Xem ngay số điện thoại và giá cước taxi ABC
Taxi Thanh Nga: Taxi Thanh Nga là một trong những hãng taxi đời đầu hiện nay. Các bạn sẽ dễ dàng thấy hãng ở khắp mọi nơi trên địa bàn Hà Nội. Với các dòng xe nhỏ và có mức giá rất ưu đãi.
=>> Xem ngay số điện thoại và giá cước taxi Thanh Nga
Taxi Thăng Long: Giá mở cửa 6000. Đây sẽ là hãng rất tốt để bạn di chuyển một quãng đường ngắn mà không phải lo lắng về giá cước. Tuy nhiên, những km tiếp theo cũng rất rẻ. Chỉ 10.500/km.
=>> Xem ngay chi tiết số điện thoại và giá cước taxi taxi Thăng Long
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm đó là taxi Triệu quốc đạt, Taxi Vic

  Lái taxi lương bao nhiêu? Có nên làm lái xe taxi

Taxi Giá rẻ Hà Nội đón tiễn sân bay

Tiêu chí khi lựa chọn taxi giá rẻ đón tiễn sân bay đó là chất lượng phục vụ. Có giá cước rẻ và được nhiều người biết tới. Chúng tôi ở đây không áp dụng đi chung mà áp dụng mức giá dành cho khách hàng đi riêng nhé.
Đặc điểm của tuyến Sân Bay đó là đối với khách đi từ Sân Bay về Hà Nội thì có thể đi chung. Tuy nhiên tuyến Hà Nội Sân Bay không được nhiều người hưởng ứng vì phải đón khách dọc đường. Rất dễ sảy ra hiện tượng chậm chuyến bay. Gây ảnh hưởng đến khách hàng.
Một điều nữa là taxi gái rẻ ở phố không có nghĩa là có thể đón được ở Sân Bay. Hiện nay, chí có một số hãng được phép vào sân bay đón khách. Và phải có giấy phép
Taxi Phương Long: Sau dịp tết vừa qua, hãng này hoàn toàn không hề tăng giá trong khi rất nhiều các hãng khác tăng giá nhằm kiệm lợi. Ho hãng đã cam kết không tăng giá ngay cả ngày lễ và ngày tết. Và hãng làm đúng theo những gì mà mình đã cam kết. Chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Hãng triển khai ở sân bay 100% là dòng xe vios và CVIC. Giúp khách hàng có nhiều chỗ chứa hơn khi ra sân bay cũng rất rộng rãi. Giá chỉ 180k chỉ bằng xe i10 nhỏ mà các hãng khác công bố.
Bạn có nhu cầu đi xe thuê xe 7 chỗ ra sân bay của hãng phương long có thể tham khảo thêm tại bài: Thuê xe 7 chỗ đi sân bay nội bài
Taxi 123: Taxi 123 hoạt động ở khu vực nội bài là chủ yếu. Phần lớn khách đặt xe từ Nội Bài về Hà Nội thì sẽ tiện hơn. Còn ở trên phố, hãng khá ít xe.
Taxi ABC: Giá cước và số điện thoại m đã nêu ở trên. Bạn có thể kéo lên trên để truy cập bài viết về hãng nhé.

Taxi giá rẻ Hà Nội đi đường dài

Chắc chắn, một hãng đi đường dài cần có chất lượng lái xe thuộc hãng đầu. Và các hãng này m không thấy nhiều. Tuy rằng có rất nhiều hãng triển khai xe ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Tuy nhiên , để để đi đường dài và giá rẻ nhất thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua các hãng sau đây. Bạn sẽ ngạc nhiên về chất lượng phục vụ và giá cước khi đặt xe của những hãng này.
Taxi Phương Long: Hãng này m đã giới thiệu các bạn ở phía trên. Tuy nhiên, có rất nhiều đặc biệt đó là hãng chú trọng chủ yếu vào mạng thuê xe du lịch nên có mức giá rất thấp so với các hãng.
Hãng cam kết không tăng giá vào mọi thời điểm.
Các dịch vụ chính như đi đền chùa, đi thắng cảnh và đi biển với giá trọn gói.
Taxi Đức Long: Đây là có cách tính tiền khá đặc biệt. Giúp khách hàng tiết kiệm các chi phí phát sinh không mong muốn. Và đây cũng là một trong những đối tác phát triển của Phương Long
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here