Home Taxi Taxi Hồ Chí Minh

Taxi Hồ Chí Minh

Để khách hàng thuận tiện trong việc đi lại của mình bằng taxi hồ chí minh. Website cung cấp cho bạn số điện thoại các hãng taxi để bạn lựa chọn. Đây là các hãng taxi đã và đang hoạt động rất lâu tại khu vực và được rất nhiều khách hàng yêu quý.

Ngoài ra, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức cá nhân cung cấp dịch vụ taxi không mào, hoặc sử dụng xe cá nhân để hoạt động nhằm đưa đón khách. Với những hãng taxi này website hiện chưa có cơ hội cập nhật.

Đối với những hãng taxi này nếu có ý định đưa hãng của mình hay số điện thoại lên để chúng tôi quảng bá cho khách hàng có thể để lại lời nhắn trong comment trong website. Chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian nhanh nhất giúp bạn.

Một số lưu ý khi bạn gọi Taxi hồ chí minh

Ở trong phố bạn hoàn toàn có thể gọi taxi hồ chí minh ở bên đường. Bạn sẽ thấy rất nhiều taxi đậu gần bạn. Chỉ cần ra gọi là có thể sử dụng được ngay.

Ở sân bay thì taxi không được vào và có khu vực đậu riêng. Bạn hãy kiểm tra trước bến đậu taxi tại sân bay để không phải hỏi hoặc đi lạc nhé.

Hiện nay có rất nhiều taxi không mào. Họ giống như xe bình thường và có thể đón bạn bên trong sân bay. Những dòng taxi không mào này có thể là xe cá nhân. Hoạt động với hình thức tư nhân hoặc do công ty phát triển thêm hình thức taxi để phục vụ khách hàng. Nhưng bạn không cần lo lắng vì dịch vụ taxi bây giờ khá tương đồng với nhau.

Làm sao để hạn chế lái xe đi lòng vòng câu kéo đường : Có một số khách hàng phàn nàn rằng nhân viên taxi đi vòng vèo cho dài và làm mất nhiều chi phí cho khách hàng. Điều này nếu phát hiện thì bạn liên hệ ngay phản ánh tới tổng đài taxi hồ chí minh nhé. Hoặc để ý đường trước khi lên xe bằng cách sử dụng google maps nhé. Lúc đó bạn sẽ biết đường mà taxi đi và có phải là đang đi đường vòng hay không.

Nhưng lưu ý khi đi taxi hồ chí minh

Trên thực tế đây là điều mà bạn áp dụng khi đi bất kỳ taxi ở tỉnh nào khi bạn đi taxi nhé.

Đừng để lái xe cho đi lòng vòng

Bạn nên biết trước tuyến đường mà mình đi và tìm kiếm trên google maps trước nhé. Tránh trường hợp lái xe đi sai đường hoặc cố ý đi sai đường. Như vậy nếu bạn đi theo km thì sẽ mất khá nhiều chi phí đó nha.

Lái xe sẽ không bao giờ quan tâm bạn có muộn hay không

Lái xe sẽ chủ động lái đúng luật giao thông và nhanh nhất trong luật cho phép. Thế nên, nếu bạn vội đi mà muốn lái xe đi thật nhanh thì bạn chọn sai phương tiên di chuyển rồi nhé.

Lái xe có thể từ chối chở bạn

Không phải bạn lên xe là lái xe phải chờ bạn. Nếu bạn có hành động khiếm nhã, hoặc lái xe đang có việc khác cũng sẽ từ chối chờ bạn.

Vậy nên, khi lên xe bạn hãy hỏi xem lái xe có sẵn sàng chở không nhé.

Cước phí lái xe ước tính thường không chính xác

Có nhiều lái xe đi gần thường không bật đồng hồ tính tiền. Ang Áng đi thôi. Nhưng thường sẽ cao hơn chi phí thực tế bạn cần bỏ ra. Tuy nhiên, đối với tôi thì những điều này thường bỏ qua và cũng sẽ sẵn sàng trả chi phí đó.

Giá dịch vụ taxi như thế nào

Có rất nhiều người thường gọi tới hãng taxi hồ chí minh và yêu cầu giá taxi trọn gọi từ điểm đi tới điểm đến. Ví dụ bạn muốn đi từ Hà Nội về Quảng Ninh. Bạn gọi tới và hỏi luôn giá cụ thể thì rất dễ để cân nhắc xem có phù hợp với chi phí của mình hay không.

Đối với khách hàng đi xe nhưng không có điểm đến cụ thể hoặc quá ngắn thì bên taxi sẽ áp dụng mức phí theo km. Đối với mức phí này nếu bạn chưa rõ về cách tính tiền taxi có thể xem bài viết này.

Lưu ý : Rất có thể các hãng taxi sẽ đổi số điện thoại sau một thời gian sử dụng. Nếu bạn phát hiện ra điều này thì hãy để lại bình luận ngay cho chúng tôi để cập nhật nhanh nhất có thể nhé.

Bạn đang là tư nhân và đang muốn cung cấp dịch vụ taxi cũng có thể liên hệ để mình cập nhật số điện thoại của bạn lên website để nhiều người biết hơn nhé.

Số Điện Thoại Taxi hồ chí minh

Để thuận tiện khi đi taxi hồ chí minh bạn hãy lưu lại số điện thoại. Khi nào cần thì liên hệ thuận tiện.

Đối với số điện thoại có thể bị thay đổi thì bạn hãy liên hệ tới chúng tôi nhé. Sẽ không thể tránh được nếu hãng taxi thay đổi. Nếu phát thiện chuyện này bạn hãy để lại lời nhắn trong phần comment để chúng tôi cập nhật nhé.

Cách tính tiền taxi hồ chí minh

Cách tính này được áp dụng cho tất cả các hãng taxi trên cả nước các bạn nhé.

Ngay khi mở cửa bạn đã mất tiền : Đây được gọi là giá mở cửa, bạn lên đi xe 10 m hay 50m. Giờ mở cửa là giá tối thiểu bạn phải trả khi lên xe.

Khi bạn xem bảng giá taxi bạn sẽ thấy các giá trị như :

+ Giá mở cửa 0,6 km đầu tiên. là 10.000

+ Giá km tiếp theo 25 km đầu là 11.000 / km

+ Giá  25 km tiếp theo.  9.000/km

+ Giờ chờ : 2000 / 4 phút.

Ví dụ :

  • Nếu bạn đi 500m. Thì bạn chỉ cần trả giá mở cửa được ghi trên bảng giá trên xe cung cấp.
  • Nếu bạn đi 10km. Bạn lấy 10 km nhân với giá km tiếp theo. 10×11.000
  • nếu bạn đi 40 km. Bạn sẽ lấy km nhân với 25 km đầu. Cộng với giá tiền 25 km tiếp theo. 25×11.000 +(40-25)x9.000
  • Nếu bạn đi 2 chiều mà muốn lái xe chờ rồi đi tiếp thì bạn cộng thêm tiền giờ chờ cho lái xe.

Cách tính tiền taxi bạn hoàn toàn có thể xem chi tiết tại bài viết này .

Những Lưu ý khi gọi taxi hồ chí minh

Tìm kiếm bến đậu taxi hồ chí minh

Tìm đến đúng điểm đậu xe. Thông thường các xe thường tụ tập một khu vực với nhau để chạy. Sẽ rất ít có xe taxi dù tụ tập cùng họ.

Bạn nên xem xét thái độ của taxi khi lên xe. Đối với những trường hợp lái xe trèo kéo hay có ai đó giúp bạn mang đồ đi ra xe nên cẩn trọng. Rất có thể là cò mồi hoặc xe taxi không chính thống. Bạn rất có thể chịu thiết thời khi lên xe.

Gọi điện xe taxi trước

Nếu bạn dự định đi từ nhà đi thì hãy gọi đặt xe trước. Tổng đài taxi hồ chí minh sẽ tới đón bạn. Tránh trường hợp phải chờ đợi lâu và bắt xe không chất lượng.

Luôn biết bạn nên đi đâu và đường đi như thế nào

Hạn chế thấp nhất hiện tượng lái xe đi vòng, cầu giờ, làm tăng chi phí đi lại của bạn. Bạn cần phải để ý tuyến đường mà lái xe đi hoặc sử dụng google maps để xem lái xe có đi đúng đường hay không hay lại đi nhầm đường hoặc chạy vòng vèo.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ taxi hồ chí minh bạn nên hỏi kỹ giá cả trước khi đặt nhé. Ví dụ nếu bạn có địa chỉ đi cụ thể thì bạn nên hỏi trước chi phí là bao nhiêu. Từ đó bạn có thể ước tính được chi phí của mình.

Đặc biệt, với những khách hàng có thời gian chờ cũng nên hỏi kỹ và hỏi các chi phí phát sinh nếu có. Tránh trường hợp sau khi thanh toán sẽ có xích mích hay bất ngờ về chi phí. Khiến chuyến du lịch của bạn trở nên không vui.

Bạn không nên sử dụng bảng giá của hãng này cho hãng khác nhé. Vì mỗi hãng sẽ có cách tính tiền khác nhau và chi phí khác nhau. Nên bạn cần hỏi kỹ giá cả trước khi đi nhé.

Hiện nay, Khu Vực của bạn có khá nhiều hãng taxi khác nhau, đây là hãng taxi nổi tiếng và phục vụ tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Cùng với đó là các cá nhân sử dụng xe phục vụ taxi tại khu vực phú yên. Đối với các hãng taxi cá nhân thì có rất nhiều lợi ích và thường không mào. Đảm bảo chất lượng và giá rẻ

Danh sách các hãng taxi hồ chí minh

Must Read