Rate this post

0299.3.621.621

0299.3.68.68.68

Phía trên là số điện thoại Taxi Mai Linh Sóc Trăng. Mọi vấn đề về dịch vụ cũng như giúp đỡ bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Taxi Mai Linh Sóc Trăng để nhận được tư vấn chính xác nhất nhé.

Bạn xem thêm số điện thoại của các hãng taxi khác tại Sóc Trăng hãy Click Vào đây

Taxi Mai Linh Sóc Trăng

Bạn đang dự định về Sóc Trăng Du lịch, thăm người thân, công tác… để thuận tiện cho việc đi lại của bạn thì hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài taxi. Bạn sẽ có được chuyến đi tốt hơn và thuận tiện hơn.

Để có được dịch vụ taxi thuận tiện thì bạn hãy lưu lại những hãng taxi Sóc Trăng mà chúng tôi chia sẻ cho bạn nhé.

Ngoài ra, chưa chắc website đã cập nhật đầy đủ các hãng taxi. Nếu bạn biết các hãng taxi khác hay liên hệ hay để lại comment trong bài viết dịch vụ taxi nhé. Chúng tôi sẽ cập nhật hãng taxi Sóc Trăng mà bạn cung cấp nhanh nhất có thể.

Giới thiệu về Sóc Trăng

Sóc Trăng là tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, nằm trong vùng hạ lưu sông Hậu, trên trục lộ giao thông thủy bộ nối liền thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây Nam bộ. Có bờ biển dài 72 km và 03 cửa sông lớn Định An, Trần Đề, Mỹ Thanh đổ ra biển Đông.
Địa lý hành chính của Sóc Trăng nhiều lần thay đổi theo sự biến thiên của lịch sử. Vào năm Mậu Dần 1698, chúa Nguyễn sai Chưởng cơ Nguyễn Hữu Cảnh vào kinh lược xứ Đàng trong (Nam bộ) và tiến hành xác lập địa giới hành chính vùng đất này, lập thành phủ Gia Định. Lấy đất Đồng Nai (Nông Nại) làm huyện Phước Long và đặt dinh Trấn Biên, lưu mộ dân từ Quảng Bình trở vào đến ở, chia đặt thôn, ấp. Năm 1732, chúa Nguyễn lập dinh Long Hồ tại Cái Bè (lúc đó là Cái Bè Dinh), năm 1780 được đặt tại vùng chợ Vĩnh Long và đổi tên là Vĩnh Trấn Dinh, sau đó đổi thành trấn Vĩnh Thanh. Lúc này Sóc Trăng thuộc vùng Ba Thắc (nằm trong trấn Vĩnh Thanh, phủ Gia Định).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here