Rate this post

0277.3.99.55.77

Phía trên là số điện thoại Taxi Sen Hồng Đồng Tháp. Mọi vấn đề về dịch vụ cũng như giúp đỡ bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Taxi Sen Hồng Đồng Tháp để nhận được tư vấn chính xác nhất nhé.

Bạn xem thêm số điện thoại của các hãng taxi Đồng Tháp hãy Click Vào đây

Taxi Sen Hồng Đồng Tháp

Các huyện, thị: Thị xã: Sa Đéc, Hồng Ngư; huyện: Tân Hồng, Hồng Ngự, Tam Nông, Thanh Bình, Tháp Mười, Cao Lãnh, Lấp Vò, Châu Thành, Lai Vung.

Dân tộc: Việt (Kinh), Hoa, Khmer, Ngái…

Đồng Tháp nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, là một trong ba tỉnh của vùng Đồng Tháp Mười, phía bắc giáp Căm-pu-chia, phía nam giáp Vĩnh Long, phía tây giáp An Giang và Cần Thơ, phía đông giáp Long An và Tiền Giang.

Lưu ý khi đi taxi sen hồng đồng tháp

Đi taxi sen hồng cũng như các hãng taxi khác. Khi bạn đặt taxi để an toàn thì bạn cần xác minh đường đi trước. Cùng với đó là bạn bè hoặc một người quen nào đó cũng sẽ biết bạn đi chuyến xe nào. Biển số taxi là bao nhiêu. Như vậy, khi bạn đi taxi sen hồng mà gặp bất cứ vấn đề gì thì người quen cũng sẽ biết bạn đã đi đâu và làm gì. Từ đó có phương án ứng phó nhanh hơn.

Cách tính tiền taxi sen hồng

Sẽ có 2 phương án tính tiền đi taxi. Đó là đi trọn gói và tính theo km.

  • Đi taxi trọn gói : Bạn và lái xe thỏa thuận trước giá tiền cố định cho chuyến đi của mình. Thường trọn gói sẽ bao gồm tất cả các chi phí phát sinh trong quá trình đi xe. Như vậy, khi bạn đi lại sẽ không còn lo lắng bất kỳ vấn đề gì trong suốt chuyến đi. Chỉ việc đi theo lịch trình đã định là xong.
  • Đi taxi theo km. Đi taxi theo km thì bạn xem bài viết : Cách tính tiền taxi để biết chi tiết nhé.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here