Rate this post

0207.3 827 827

Phía trên là số điện thoại Taxi Thành Tín Tuyên Quang. Mọi vấn đề về dịch vụ cũng như giúp đỡ bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Taxi Thành Tín Tuyên Quang để nhận được tư vấn chính xác nhất nhé.

Bạn xem thêm số điện thoại của các hãng taxi khác tại Tuyên Quang hãy Click Vào đây

Taxi Thành Tín Tuyên Quang

Tuyên Quang là một tỉnh miền núi phía Bắc, nằm giữa Đông Bắc và Tây Bắc của Việt Nam, phía Đông giáp tỉnh Bắc Kạn và Thái Nguyên, phía Bắc giáp tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, phía Tây giáp tỉnh Yên Bái và phía Nam giáp tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, cách thủ đô Hà Nội 165 km, cách sân bay Nội Bài 130 km. Điều kiện địa lý này thuận lợi cho việc đi lại, giao thương của tỉnh.

Taxi Thành Tuyên là một dịch vụ vận tải có trụ sở tại Tuyên Quang, Việt Nam. Nó có số điện thoại +84 207 3888 888 và địa chỉ email là taxithanhtuyen888@gmail.com. Theo nhiều nguồn tin, dịch vụ taxi này được đánh giá tốt nhờ đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, thân thiện, chất lượng xe tốt, mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. Đây cũng được liệt kê là một trong những dịch vụ taxi hàng đầu tại Tuyên Quang.

Web search results:

[1] “See all. Số nhà 309, Đường Trần Phú, Tổ 11, Phường Phan Thiết, TP Tuyên Quang Tuyên Quang, Tuyên Quang Province, Vietnam. Luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu. 776 people like this. 781 people follow this. 48 people checked in here. +84 207 3888 888. taxithanhtuyen888@gmail.com. Transportation Service.”

URL: https://www.facebook.com/Taxi.ThanhTuyen.888888/

[2] “Top 10 Hãng taxi Tuyên Quang giá rẻ có số điện thoại tổng đài 1. Hãng taxi Mai Linh Tuyên Quang 2. Hãng taxi Sơn Trang Tuyên Quang 3. Hãng taxi Thành Tín Tuyên Quang 4. Hãng taxi Thành Tuyên Tuyên Quang 5. Hãng taxi Thảo Lâm Tuyên Quang 6. Hãng taxi Trung Á 7. Hãng taxi Đức Thu 8. Hãng taxi Trang Vinh 9. Hãng taxi Hồng Thuận 10.”

URL: https://vn.alongwalker.co/top-10-hang-taxi-tuyen-quang-gia-re-co-so-dien-thoai-tong-dai-s349019.html

[3] “Taxi Thành Tuyên Số điện thoại: 0207.3888 888 Nếu bạn đang không biết lựa chọn taxi Tuyên Quang nào thì đây có thể là lựa chọn mà bạn sẽ thấy hài lòng. Hãng có chất lượng xe khá tốt, đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi di chuyển. Dịch vụ phục vụ của hãng cũng khá chuyên nghiệp với những bác tài xế nhiệt tình và thân thiện.”

URL: https://kenhhomestay.com/taxi-tuyen-quang/

[4] “Hãng taxi Thành Tín Tuyên Quang Đây cũng là một hãng xe uy tín và chất lượng, nhận được đánh giá và phản hồi tốt từ những vị khách đã từng trải nghiệm. Taxi Thành Tín Tuyên Quang với số lượng xe nhiều nên khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu để đón xe. Tài xế sẽ liên hệ đón bạn tận nơi và đưa bạn đến nơi bạn muốn tới một cách an toàn.” URL: https://limody.vn/taxi-tuyen-quang/

[5] “Taxi Tuyên Quang – Danh bạ số điện thoại các hãng taxi ở Tuyên Quang: taxi Thành Tín, Đức Thu, Hoàng Ngân, Tâm Đức, Thảo Lâm, Trang Vinh, Trung Á. Tuyên Quang có căn cứ địa cách mạng mà ngày nay vẫn còn ghi đậm dấu ấn từ mái lán Nà Lừa, mái đình Hồng Thái, cây đa Tân Trào, nơi ngọn lửa cách mạng đã được Đảng và Bác Hồ lãnh đạo.”

URL: https://danhbataxi.com/taxi-tuyen-quang-danh-ba-so-dien-thoai-cac-hang-taxi-o-tuyen-quang.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here